xs khanh hoà_Cole nói về Pascal ghi được 30 điểm- anh ấy là cầu thủ ghbàn tốt ất củahúngôi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:28

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 19 tháng 11, trong trận đấu ngày hôm qua với Pelicans, tân binh Eric Pascal của Warriors đã ghi được số điểm cao nhất đội 30. Trong một cuộc phỏng vấn hôm nay, Cole nói rằng anh không ngạc nhiên:

 "Trong tình huống hiện tại của chúng tôi, DiAngelo (Russell) không có ở đó và chúng tôi phải tiếp tục tìm cách để Eric lấy bóng trong những hoàn cảnh khác nhau, bởi vì anh ấy là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của chúng tôi."

 Đồng đội Draymond Green cũng rất lạc quan về tài năng tấn công của Pascal: "Anh ấy có thể có nhiều c▲●ú s•▪út hơn, điều quan trọng là tìm đ◆▪úng vị trí. Đôi khi anh ấy hơi lạc lối và không bi□•▽☆ết phải chạy về đâu. Chúng tôi phải Giúp tìm không gian riêng cho mình. Bây giờ, anh ấy chỉ đang sử dụng tài năng của mình. Anh ấy thực sự không bi▽●◁ết cách chơi các trò chơi NBA. Sau khi tìm hiểu thêm về các trận đấu NBA và bi▷■●ết cách phạm lỗi, anh ấy sẽ tiếp tục trở nên tốt hơn."

 


xs khanh hoà_Cole nói về Pascal ghi được 30 điểm- anh ấy là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của chúng tôi

China News Service, Changzhi, ngày 31 tháng 10: Chính phủ chạy bán găng tay xóa đói giảm nghèo của con trai cả Sơn Tây để "đan" giấc mơ xóa đói giảm nghèo. Tác giả Yang Jing Zhang Yuewan đã bước vào Trung tâm dịch vụ làng Wulizhuang ở làng Wulizhuang, thị trấn Cilin, huyện Changzi, thành phố Changzhi, tỉnh Sơn Tây. Tiếng máy "Da Da Da" chạy không dứt, các nhân viên đang vận hành máy đan găng một cách trật tự, xếp gọn gàng những chiếc găng tay đã sản xuất sang một bên. Tại đây, năm máy đan găng tay thông minh tốc độ cao đa chức năng có thể đan gần một trăm chiếc găng tay sau mỗi 2 phút. Làng Wulizhuang nằm ở thị trấn Cilin, một thị trấn công nghiệp và mỏ than quan trọng ở huyện Trường Tử, gần Tỉnh lộ 227 và Công nghiệp than Tam Nguyên Trung Quốc. Một nửa lực lượng lao động trong làng làm việc trong các mỏ than và một nửa làm việc trong lĩnh vực hậu cần và vận tải than. "than

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i4eu'></tfoot>

   <i id='u0ao'><tr id='uw2c'><dt id='ym00q'><q id='8kcqm'><span id='0ae0'><b id='maw4m'><form id='ObjCh'><ins id='62euq'></ins><ul id='4840'></ul><sub id='c8m6c'></sub></form><legend id='r131'></legend><bdo id='4u0we'><pre id='hNkN'><center id='gskos'></center></pre></bdo></b><th id='oa0y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4o2u'><tfoot id='SGou'></tfoot><dl id='qc06'><fieldset id='ks2w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6JEd'><style id='2caqq'><dir id='6c0e'><q id='bdbv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>