xs khanh hoà_Cole nói về Pascal ghi được 30 điểm- anh ấy là cầu thủ ghbàn tốt ất củahúngôi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:28

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 19 tháng 11, trong trận đấu ngày hôm qua với Pelicans, tân binh Eric Pascal của Warriors đã ghi được số điểm cao nhất đội 30. Trong một cuộc phỏng vấn hôm nay, Cole nói rằng anh không ngạc nhiên:

 "Trong tình huống hiện tại của chúng tôi, DiAngelo (Russell) không có ở đó và chúng tôi phải tiếp tục tìm cách để Eric lấy bóng trong những hoàn cảnh khác nhau, bởi vì anh ấy là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của chúng tôi."

 Đồng đội Draymond Green cũng rất lạc quan về tài năng tấn công của Pascal: "Anh ấy có thể có nhiều c▲●ú s•▪út hơn, điều quan trọng là tìm đ◆▪úng vị trí. Đôi khi anh ấy hơi lạc lối và không bi□•▽☆ết phải chạy về đâu. Chúng tôi phải Giúp tìm không gian riêng cho mình. Bây giờ, anh ấy chỉ đang sử dụng tài năng của mình. Anh ấy thực sự không bi▽●◁ết cách chơi các trò chơi NBA. Sau khi tìm hiểu thêm về các trận đấu NBA và bi▷■●ết cách phạm lỗi, anh ấy sẽ tiếp tục trở nên tốt hơn."

 


xs khanh hoà_Cole nói về Pascal ghi được 30 điểm- anh ấy là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của chúng tôi

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vô Tích, ngày 31 tháng 10 (PV Sun Quan) Vào ngày 31, Văn phòng Thông tin Internet của Tỉnh ủy Giang Tô và Văn phòng Thông tin Internet của Thượng Hải, Chiết Giang và An Huy đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới Truyền thông Mạng Zijin năm 2020 tại Vô Tích. Với chủ đề "Tập hợp mạng lưới và hội nhập sâu rộng ở đồng bằng sông Dương Tử", hội nghị nhằm củng cố và tăng cường dư luận chính thống, tăng cường liên kết khu vực và hình thành lực lượng tổng hợp cho truyền thông mạng, nhằm cung cấp thông tin mạng mạnh mẽ và hỗ trợ sức mạnh cho quá trình hội nhập kinh tế và xã hội của đồng bằng sông Dương Tử. Tại cuộc họp, lãnh đạo Cục Quản lý Không gian mạng Trung ương Trung Quốc, Netcom Trung Quốc, Hiệp hội Nhà báo Trung Quốc, Cục Quản lý Không gian mạng "Ba tỉnh và Một thành phố" của Đồng bằng sông Dương Tử, trang tin trọng điểm trung ương, trang web kinh doanh trọng điểm quốc gia, tập đoàn truyền thông "Ba tỉnh và một thành phố" và các sở, ngành khác chuyên gia,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oiak0'></tfoot>

   <i id='6ii6w'><tr id='f7l5'><dt id='oc4m'><q id='a2uo'><span id='8m02'><b id='o0uc'><form id='sgg4'><ins id='ao22i'></ins><ul id='kmms'></ul><sub id='5pzb'></sub></form><legend id='4you'></legend><bdo id='04ca2'><pre id='qq02'><center id='ss6g'></center></pre></bdo></b><th id='yiamo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rgSZm'><tfoot id='0guoc'></tfoot><dl id='gqsks'><fieldset id='eagma'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y6qy2'><style id='e4os'><dir id='2kc68'><q id='coym8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>