y8 danh bai uno_Theo sau Wei Ruvà Deng Zeqi, một trận chiến tranh đavàng cùcửa sắp bắt đầu!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:30

 Trong trận tranh đai vàng thế giới hạng bantamweight phụ GOH, Huo Xiaolong đã đấm đối thủ của mình trong TKO và giành chiến thắng đẹp mắt.

 


 

 Đối đầu với Titan Yasser Pomir của Iran, Huo Xiaolong đã thể hiện rất tốt. Trong hiệp đầu tiên, anh đã nắm bắt cơ hội để hạ gục và đếm ngược đối thủ của mình. Ở hiệp thứ hai, Yasser bắt đầu phản công, Hoắc Tiểu Long không hề sợ hãi mà đáp trả một cách bình tĩnh bằng những c◁◇ú nhảy gối và những cú đấm nặng nề. Trong giao tranh, Hoắc Tiểu Long hạ gục đối thủ trực tiếp bằng một đòn, và TKO đã giành chi▲▷•ến thắng.

 


 

 Chiến thắng này không chỉ mang lại cho Hoắc Tiểu Long chuỗi 7 trận toàn thắng trên võ đài vinh quang mà còn có cơ hội thách đấu với chiếc đai vàng. Ti▲○●○ếp theo, anh sẽ tranh đai vàng th★◇ế giới hạng nhẹ GOH với Wang Junguang, đây là một trận tranh đai vàng khác giữa Wei Rui và Deng Zeqi.

 


 

 Đối với chi△◆ến thắng của Huo Xiaolong, Wang Junguang rất vui vì thành tích xuất sắc của em trai mình, và cũng mong chờ trận tranh đai vàng giữa hai người. Năm ngoái, Wang Junguang đã thua cuộc tranh đai vàng, Wang Junguang rất ti▲★-△ếc vì hiện tại anh đã hoàn thiện bản thân để giành chi▷-ếc đai vàng. Vì vậy, cho dù đối thủ là ai, Wang Junguang cũng sẽ dùng hết sức lực để chiến đấu.

 


 

 Huo Xiaolong cũng tràn đầy khao khát cho chi□▽■▼ếc đai vàng, và chiến thắng của anh ấy trong trò chơi này khiến anh ấy rất hạnh phúc. Trong trận tranh đai vàng tiếp theo, Hoắc Tiểu Long nói rằng anh có một cơ hội hi○▲★●ếm có và nhất định sẽ dốc toàn lực để chuẩn bị cho trận chiến và chuẩn bị toàn diện.

 


 

 Sau kinh nghiệm trên võ đài, Hoắc Tiểu Long đã trở thành một người khổng lồ trong đấu trường nhỏ của Trung Quốc, anh không chỉ giành được bảy chiến thắng liên ti•==ếp trên võ đài vinh quang mà còn KO đối thủ ba lần liên tiếp, ti○■○…ến bộ nhanh chóng. Wang Junguang đã tham gia võ đài nhiều năm, với sức tấn công mãnh liệt và sức mạnh mạnh mẽ, gần đây anh ấy đã giành được bốn chiến thắng liên ti◆◇■★ếp, trạng thái thi đấu của anh ấy rất nóng.

 Cả hai đều là những người xuất sắc nhất trong đấu loại nhỏ của Trung Quốc. Ai xuất sắc hơn ở thời điểm này cho chiếc đai vàng? Trận đấu tranh đai vàng thế giới hạng bantamweight của GOH sắp bắt đầu, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

 


y8 danh bai uno_Theo sau Wei Rui và Deng Zeqi, một trận chiến tranh đai vàng cùng cửa sắp bắt đầu!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Cuộc họp khởi động tiêu chuẩn nhóm về "Tiêu chuẩn đánh giá dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn và thị trấn đặc trưng" do Chi nhánh thị trấn đặc trưng thuộc Phòng thương mại bất động sản thuộc Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Trong những năm gần đây, các thị trấn đặc trưng đã được quảng bá trên khắp đất nước như một điều mới. Chỉ trong một vài năm, có không ít người trở nên không bền vững, đồng thời, một số thị trấn đặc trưng có sức cạnh tranh và ảnh hưởng và các dự án liên kết công nghiệp - thành phố đã trở thành tiêu chuẩn. Sự phát triển của các thị trấn đặc trưng cần khẩn trương hướng dẫn tiêu chuẩn. Theo báo cáo, tiêu chuẩn nhóm "Tiêu chí đánh giá cho các thị trấn đặc trưng và các dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn" do Chi nhánh thị trấn nổi bật thuộc Phòng thương mại bất động sản Quanlian dẫn đầu đã được phê duyệt vào tháng 9 năm nay. Sau đó, một số doanh nghiệp trong ngành nên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2g648'></tfoot>

   <i id='0q0o'><tr id='4s02'><dt id='uum2'><q id='eagma'><span id='8yqks'><b id='yqyuw'><form id='sqwcw'><ins id='yug4s'></ins><ul id='myym'></ul><sub id='20202'></sub></form><legend id='40cw'></legend><bdo id='28w8g'><pre id='ww4qs'><center id='yqyuw'></center></pre></bdo></b><th id='95f9'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mgu2u'><tfoot id='e86mu'></tfoot><dl id='u468'><fieldset id='aegyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='suqsu'><style id='eyiku'><dir id='iqoag'><q id='mgcke'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>