y8 danh bai uno_Theo sau Wei Ruvà Deng Zeqi, một trận chiến tranh đavàng cùcửa sắp bắt đầu!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:30

 Trong trận tranh đai vàng thế giới hạng bantamweight phụ GOH, Huo Xiaolong đã đấm đối thủ của mình trong TKO và giành chiến thắng đẹp mắt.

 


 

 Đối đầu với Titan Yasser Pomir của Iran, Huo Xiaolong đã thể hiện rất tốt. Trong hiệp đầu tiên, anh đã nắm bắt cơ hội để hạ gục và đếm ngược đối thủ của mình. Ở hiệp thứ hai, Yasser bắt đầu phản công, Hoắc Tiểu Long không hề sợ hãi mà đáp trả một cách bình tĩnh bằng những c◁◇ú nhảy gối và những cú đấm nặng nề. Trong giao tranh, Hoắc Tiểu Long hạ gục đối thủ trực tiếp bằng một đòn, và TKO đã giành chi▲▷•ến thắng.

 


 

 Chiến thắng này không chỉ mang lại cho Hoắc Tiểu Long chuỗi 7 trận toàn thắng trên võ đài vinh quang mà còn có cơ hội thách đấu với chiếc đai vàng. Ti▲○●○ếp theo, anh sẽ tranh đai vàng th★◇ế giới hạng nhẹ GOH với Wang Junguang, đây là một trận tranh đai vàng khác giữa Wei Rui và Deng Zeqi.

 


 

 Đối với chi△◆ến thắng của Huo Xiaolong, Wang Junguang rất vui vì thành tích xuất sắc của em trai mình, và cũng mong chờ trận tranh đai vàng giữa hai người. Năm ngoái, Wang Junguang đã thua cuộc tranh đai vàng, Wang Junguang rất ti▲★-△ếc vì hiện tại anh đã hoàn thiện bản thân để giành chi▷-ếc đai vàng. Vì vậy, cho dù đối thủ là ai, Wang Junguang cũng sẽ dùng hết sức lực để chiến đấu.

 


 

 Huo Xiaolong cũng tràn đầy khao khát cho chi□▽■▼ếc đai vàng, và chiến thắng của anh ấy trong trò chơi này khiến anh ấy rất hạnh phúc. Trong trận tranh đai vàng tiếp theo, Hoắc Tiểu Long nói rằng anh có một cơ hội hi○▲★●ếm có và nhất định sẽ dốc toàn lực để chuẩn bị cho trận chiến và chuẩn bị toàn diện.

 


 

 Sau kinh nghiệm trên võ đài, Hoắc Tiểu Long đã trở thành một người khổng lồ trong đấu trường nhỏ của Trung Quốc, anh không chỉ giành được bảy chiến thắng liên ti•==ếp trên võ đài vinh quang mà còn KO đối thủ ba lần liên tiếp, ti○■○…ến bộ nhanh chóng. Wang Junguang đã tham gia võ đài nhiều năm, với sức tấn công mãnh liệt và sức mạnh mạnh mẽ, gần đây anh ấy đã giành được bốn chiến thắng liên ti◆◇■★ếp, trạng thái thi đấu của anh ấy rất nóng.

 Cả hai đều là những người xuất sắc nhất trong đấu loại nhỏ của Trung Quốc. Ai xuất sắc hơn ở thời điểm này cho chiếc đai vàng? Trận đấu tranh đai vàng thế giới hạng bantamweight của GOH sắp bắt đầu, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

 


y8 danh bai uno_Theo sau Wei Rui và Deng Zeqi, một trận chiến tranh đai vàng cùng cửa sắp bắt đầu!

Các học giả ở cả hai bên eo biển và con cháu của Zhu Zi đã tổ chức lễ kỷ niệm 890 năm ngày sinh của Zhu Xi, Tân Hoa Xã, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Lin Chao). (Phóng viên Lin Chao) , Để kỷ niệm 890 năm ngày sinh của Zhu Xi. Hơn 300 người từ cả hai bên eo biển, bao gồm cả các học giả và con cháu của Zhu Zi, từng người một tôn thờ. Zhu Xi, còn được gọi là Zhu Zi, là một nhà Nho nổi tiếng ở thời Nam Tống, Youxi là nơi sinh của Zhu Xi. Lễ Tế tửu Zhuzi là một trong chuỗi các hoạt động của Diễn đàn Eo biển lần thứ 12 nhằm kỷ niệm 890 năm ngày sinh của Zhuzi. Zhu Chongshi, chủ tịch Hiệp hội Zhuzi của Trung Quốc, cho biết: "Tổ chức một buổi lễ thành kính có thể thể hiện một cách trực quan hơn văn hóa Zhuzi để các thế hệ tương lai học hỏi, kế thừa và phát huy". 201

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ea2c'></tfoot>

   <i id='yug4s'><tr id='uaq6o'><dt id='s6BoY'><q id='IM4oh'><span id='kgys'><b id='y6u0'><form id='kya0e'><ins id='040c'></ins><ul id='kyi8'></ul><sub id='5ZpC'></sub></form><legend id='skee'></legend><bdo id='lvzj'><pre id='bpOHh'><center id='bjIR'></center></pre></bdo></b><th id='kquim'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wi268'><tfoot id='s6si'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='gc6o8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e02w'><style id='8qww'><dir id='g0gys'><q id='qe26'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>