soi keo bd 24h_Chính phủ Hy Lạp cập nhật các quy tắc phònghống dịch và một số trườhọtrênoàn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:30

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng 11 Theo Hãng thông tấn Eurolink, thống kê từ Bộ Y tế Hy Lạp vào tối ngày 14 tháng ◆□▽1○▷1 cho thấy Hy Lạp có thêm □◇2.835 bệnh nhân viêm phổi do coronavirus mới trong ngày hôm đó, và tổng số □△□72.■•510 trường hợp được xác nhận. Số người chết do vi-rút vương miện mới tăng 3◇▪--8 người trong vòng 24 giờ, nâng số người chết tích lũy lên 1.035 người và tổng số vượt quá 1.000 người.

 Theo báo cáo, 33=☆6 người đã được đặt nội khí quản tại phòng chăm sóc đặc biệt do bệnh viêm phổi vành mới, kỷ lục cao nhất kể từ khi bùng phát tân dịch. Độ tuổi trung bình của bệnh nhân là 65 và 100 người trong số họ là phụ nữ. Kể từ khi bùng phát COVID-19 ở Hy Lạp vào cuối tháng 2, ◇…☆◁362 bệnh nhân COVID-19 đã được chữa khỏi và xuất viện khỏi phòng chăm sóc đặc biệt. Trong số 997 người chết vì coronavirus mới, độ tuổi trung bình là 80 tuổi, =…96,9% có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn và / hoặc trên •▽70 tuổi, và ◁•□399 người trong số họ là phụ nữ.

 Chính phủ Hy Lạp sáng 1▲•4/11 thông báo các trường mẫu giáo, nhà trẻ và trường tiểu học trên cả nước sẽ đóng cửa trong hai tuần từ =△△◁1▽△•-6/11 đ▼-▪◆ến 30/1▽◆1, các trường học đặc biệt vẫn tiếp tục hoạt động.

 Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hy Lạp Kelameus tuyên bố rằng quyết định đóng cửa các trường mẫu giáo và trường tiểu học không phải vì sự lây lan của vi-rút vương miện mới trong học sinh, mà là để giảm bớt các hoạt động đi chơi của phụ huynh và tránh tình trạng phụ huynh phải chen ch○▪úc khi đưa đón con cái. Sau khi trường đóng cửa, việc giảng dạy sẽ được chuyển sang giảng dạy bằng video thông qua đài truyền hình quốc gia ERT, và k□▷○ết hợp với các khóa học trực tuyến.

 Việc dạy học bằng video trên TV cấp tiểu học sẽ được thực hiện trên kênh EPT2 và thời gian dạy sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày ▷▼1…▪6 tháng 11; dạy học trực tuy▽=◆ến ở các trường tiểu học sẽ được thực hiện từ 2 giờ đến 5 giờ chiều ngày 18 tháng ▪▲=△11, mỗi tiết học là 30 phút. Thời gian dạy trực tuyến cho lớp mẫu giáo là ▪▽2 giờ chiều - 4 giờ 20 chiều. Lịch học trên đã bao gồm 10 phút giải lao.

 Kairameus giải thích rằng các khóa học trực tuyến của mẫu giáo và tiểu học được sắp xếp vào buổi chiều vì một số gia đình có con đang học trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc đại học cần tham gia các khóa học trực tuyến vào buổi sáng. Ngoài ra, cha mẹ cần làm việc từ xa, vì vậy để sử dụng các thiết bị điện tử và Internet trong các khoảng thời gian khác nhau, cần có sự sắp xếp như vậy.

 Một tuần trước, các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học ở Hy Lạp đã đóng cửa và học sinh được dạy từ xa tại nhà. Mặc dù Hy Lạp đã thực hiện lệnh phong tỏa quốc gia được một tuần nhưng số lượng người bổ sung mới vẫn không hề giảm. Nhiều chuyên gia y tế cho rằng, Hy Lạp đã bước vào giai đoạn khó khăn nhất của cuộc chiến chống lại virus vương miện mới.

 Bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp Panagio Topoulos ngày •△…▪1◆◇4 thông báo rằng ông đã ti▷□▲◁ếp x=▪úc với một người được chẩn đoán có vương miện mới. Mặc dù kết quả xét nghiệm vương miện mới của anh ta là âm tính, anh ta vẫn sẽ tự cách ly.

 Tổ chức Y tế Công cộng Quốc gia Hy Lạp đã ban hành hướng dẫn mới nhất rằng những bệnh nhân được chẩn đoán có mão răng mới phải được cách ly ít nhất ▪△10-•★◆=20 ngày dựa trên mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của họ. Trong số đó, những người được chẩn đoán có mão mới không có triệu chứng và những người có triệu chứng nhẹ phải được cách ly ít nhất 10 ngày. Việc cách ly chỉ có thể k◁☆▽△ết thúc nếu hạ sốt mà không uống thuốc hạ sốt ít nhất 3 ngày.

 Ngoài ra, đối với bệnh nhân mới mắc bệnh mạch vành nặng, thời gian cách ly ngắn nhất là 14-20 ngày, điều kiện k▲◆-ết thúc cách ly giống như đối với bệnh nhân nhẹ; tiếp xúc gần với bệnh nhân đã xác định mắc bệnh mạch vành mới nên cách ly trong 14 ngày. (Liang Manyu)

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

soi keo bd 24h_Chính phủ Hy Lạp cập nhật các quy tắc phòng chống dịch và một số trường học trên toàn quốc sẽ đóng cửa trong hai tuần

大 国 小 鲜 @ 草 层 之 治 | [Đồ họa] Trao quyền kỹ thuật số cho đổi mới quản trị cấp cơ sở của Chiết Giang Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, việc đẩy mạnh chuyển đổi quản trị số dần trở thành lựa chọn tất yếu để nâng cao trình độ quản trị cấp cơ sở của địa phương. Trong những năm gần đây, Chiết Giang Hàng Châu, Zhuji và những nơi khác đã nắm bắt được lợi thế tiên phong của công nghệ kỹ thuật số, tuân theo sự phát triển của "Trải nghiệm cây cầu phong" trong kỷ nguyên mới và tạo ra một mô hình quản trị thông minh mới, đã thúc đẩy hiệu quả tính chính xác của quản trị cấp cơ sở và thông minh hóa các dịch vụ tiện lợi cho đất nước. Kinh nghiệm tổng quát hơn. [Chỉnh sửa: Zhang Yanling]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l3nv'></tfoot>

   <i id='662e'><tr id='rzv5'><dt id='qoaow'><q id='6iyo'><span id='km4w8'><b id='s0iy'><form id='282s2'><ins id='zxrf'></ins><ul id='og2a'></ul><sub id='a8a4s'></sub></form><legend id='4c8a6'></legend><bdo id='wwke2'><pre id='ui6o2'><center id='w62mc'></center></pre></bdo></b><th id='8g64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s6si'><tfoot id='OaFl'></tfoot><dl id='8g64'><fieldset id='yIwQ'></fieldset></dl></div>
   <legend id='im4e'><style id='mywyq'><dir id='wk0o4'><q id='qsgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>