soi cau xsmb 8093_45 năm ánh sáng và bóng tối tromáy chiếu phim nôthôn Phúc Kiến

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:31

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Phúc Châu, ngày ▪-▲14 tháng 11 (Peng Lifang) Phim được phát hành năm này qua năm khác, 2●☆40 lần một năm, và người ta đếm được Zheng Ruiwen 62 tuổi, và ông đã ở nông thôn 4▽○5 năm. Trong suốt 45 năm này, ông và những người dân làng xem phim đã từng trải qua những thay đổi, nhưng dường như không có gì thay đổi.

 Zheng Ruiwen sẽ bắt đầu công việc khi thời tiết tốt. Đối với anh, mọi thời tiết tốt đều không thể lãng phí. Zheng Ruiwen là người ở thị trấn Song Khẩu, huyện Vĩnh Đài, thành phố Phúc Châu. Khi phóng viên đến phỏng vấn nơi ở của Zheng Ruiwen ở Làng mới Yueque, anh ta bắt gặp anh thu dọn quần áo và đến làng Tây H•△◆ồ ti☆-ếp theo để đóng phim.

 Với một chiếc xe máy, hai hộp thi●■ết bị chiếu và một ấm trà nóng, Zheng Ruiwen đặt chân lên con đường n◁●úi quanh co khi mặt trời lặn. 4…◇5 năm nay, phương tiện giao thông đã chuyển từ xe đạp sang xe máy, đường xá không còn gập ghềnh, lầy lội, người đi trên đoạn đường này vẫn là Zheng Ruiwen.

 Năm 1975 là năm đầu tiên Zheng Ruiwen tham gia đội chiếu phim ở thị trấn. Vào thời điểm đó, xem phim là việc bận rộn nhất trong làng. Những bộ phim truyền hình kiểu mẫu như The Red Lantern, Shajiabang, và Núi hổ nổi bật luôn thu hút h•…○ết vòng này đ▲◆●ến vòng vây của dân làng.

 “Xem phim là cách giải trí chính của người dân l□◇★úc bấy giờ.” Zheng Ruiwen nhớ lại rằng nó “rất sôi nổi.” L•▪…◆úc đó có rất nhiều người trong làng. Ngay khi tôi nghe tin phim sắp chiếu, dân làng từ một số ngôi làng gần đó sẽ chạy ra ngoài một cách hùng hổ. Đ★☆▽◆ến đây, đặt phân của riêng bạn sớm.

 Khi đó, đó là một máy chi●○ếu phim 8,7☆▼■•5mm, cùng với các thiết bị phát điện hỗ trợ, Zheng Ruiwen phải mang hơn chục kg vào làng. Zheng Ruiwen nhớ rằng một số ngôi làng không được bật điện, "cả làng sẽ tối sầm sau khi bộ phim kết th-■=…úc." Đôi khi dân làng đến và nói chuyện với Zheng Ruiwen, cố gắng đưa đội chiếu phim vào làng của họ.

 Zheng Ruiwen cho bi=◇•ết, sau khi cải cách và mở cửa, hưởng ứng lời kêu gọi nâng cao chất lượng chiếu, đội chiếu bóng của xã đã mua thêm một máy chi◇◇■ếu phim 16mm. K•▷•▼ết quả là đội chi▲•○ếu bóng được mở rộng thành hai người, và những người làm công tác chiếu phim đã mang hai máy chi△●◆◁ếu và danh sách phim thời trang nhất ra nước ngoài, thắp sáng cuộc sống giải trí của dân làng bằng ánh sáng và bóng tối.

 Nhưng khi TV đi vào hàng nghìn hộ gia đình, các bộ phim ngoài trời bắt đầu nguội lạnh. Đội chi◇◆…▪ếu phim của Zheng Ruiwen cũng thay đổi từ hai thành một, và cuối cùng anh là người duy nhất còn lại.

 Zheng Ruiwen không thể nói tại sao anh ấy nhất quyết ở lại đội chiếu phim, "Tôi không sẵn lòng bỏ cuộc với dân làng mỗi ngày."

 Lin Lianmin, một người gốc Songkou, đã hơn năm mươi tuổi, vẫn nhớ xem phim ngoài trời trong thị trấn. Anh ấy thích nằm dài một băng ghế dài từ nhà và ngồi cạnh Zheng Ruiwen bên cạnh máy chiếu. Ngày nay, Lin Lianmin thỉnh thoảng trở lại thị trấn, và thỉnh thoảng anh vẫn có thể nhìn thấy Zheng Ruiwen đang bận rộn trên một chiếc mô tô. "Hãy chào khi bạn nhìn thấy anh ấy. Anh ấy có thể không biết tôi, nhưng tất cả chúng ta đều biết anh ấy." Lin Lianmin và Zheng Ruiwen nói đùa, "Tôi lớn lên khi xem phim của bạn."

 Những năm gần đây, danh sách chương trình phim ngày càng phong ph▽…ú, phim kỹ thuật số thay thế phim điện ảnh, dân làng xem phim mượt mà hơn, nhưng cũng ít người ngồi xem phim hơn.

 “Có nhiều người đi chơi hơn, nhưng ít phim hơn.” Bây giờ trong thôn chỉ còn lại vài gương mặt quen thuộc đi xem phim, Trịnh Thụy Điển đôi khi cảm thấy hơi mất hứng.

 Địa điểm quay phim lộ thiên ở thôn Tây H-▷◆□ồ là trước ủy ban thôn. Trước khi chiếu cần treo màn và bố trí dụng cụ chiếu. Trong hai năm qua, mỗi khi Zheng Ruiwen đ▪▲●◇ến làng, Yang Xiuhong luôn đến gây gổ. Yang Xiuhong, 30 tuổi, là người làng Tây Hồ, cũng là người "lớn lên khi xem phim của Zheng Ruiwen." Khi đó, bức màn được treo ở bên hông khu dạy học của trường Yang Xiuhong, cô thích ngồi trên cầu thang phía sau tòa nhà dạy học cùng bạn học, xem phim ngược, "xem thật tuyệt."

 Yang Xiuhong cho biết bây giờ người già trong làng không biết chơi điện thoại thông minh, công việc và nghỉ ngơi của họ không có nhiều thay đổi trong nhiều thập kỷ, và không có trò giải trí nào ngoại trừ phim và TV. Cô rất yên tâm khi màn đêm buông xuống, những bộ phim lộ thiên vẫn tiếp tục được chiếu trong làng.

 Trời tối. Âm thanh làm nóng trước nơi chi■□◇ếu phim vang lên. Làng bắt đầu thưa thớt dần, chủ yếu là người già. “老人家一来就高兴地和我打招呼。”郑瑞文说,“只要有人坐着,电影都要给他放好,soi cau xsmb △…○809◆○•▽3不然就是克扣人家的‘精神食粮’。truc tiep đá banhÁo - Fan Siqi và Liu Fei ra sân đầy tiếc nuối, cầu。”夜间山里凉,有的老人坚持把当晚Hai bộ phim dự ki☆•ến ​​sẽ xem h-•▽ết trước khi về nhà.

 Khi tuổi càng cao, mọi người đều nhắc nhở Zheng Ruiwen rằng anh nên tìm người kế vị. Zheng Ruiwen cũng lo lắng, lương không cao, công việc lại kết thúc muộn. "Người trẻ tuổi không thích làm. Tôi chỉ có thể làm khi nào và khi nào."

 Đôi khi ngôi làng mà Zheng Ruiwen đi đ…▽ến rất xa, và khi trở về nhà thì đã đến tối muộn. Nhưng khi thời tiết tốt vào ngày hôm sau, Zheng Ruiwen vẫn rời nhà vào buổi tối để đóng phim. Mỗi lần trước khi đi chơi, vợ anh đều nhất quy•■•ết theo dõi anh ra về ở cửa. Chi▲•ếc hộp màu đỏ treo bên hông xe máy đựng thiết bị chiếu, bề mặt đã qua sử dụng nhiều năm nhưng vẫn bắt mắt. Mặt trời lặn đuổi theo Zheng Ruiwen, kéo bóng anh về già, lâu lâu lại có tiếng xe máy. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi cau xsmb 8093_45 năm ánh sáng và bóng tối trong máy chiếu phim nông thôn Phúc Kiến

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Zhang Quan, Yuan Quan) Hội chợ Sản phẩm và Công nghệ Sáng chế Quốc tế Trung Quốc lần thứ 12, do Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Nhà nước và Chính phủ Nhân dân tỉnh Liêu Ninh đồng tài trợ, sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 13 tháng 11 Được tổ chức tại Đại Liên, nó nhằm mục đích thúc đẩy sự tích hợp của quyền sở hữu trí tuệ với thị trường, vốn, tài năng, dịch vụ và các yếu tố khác, đồng thời đẩy nhanh việc chuyển giao và chuyển đổi quyền sở hữu trí tuệ. Phóng viên được biết qua cuộc họp báo do Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức ngày 2, chủ đề của hội chợ đặc biệt này là "Sở hữu trí tuệ dẫn dắt nền kinh tế phát triển chất lượng cao", sẽ tập trung vào triển lãm trực tuyến, tổ chức chuỗi hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, tổ chức công nghiệp. Nhóm đối tượng chuyên nghiệp cấp cao như nhóm mua hàng, nhóm mua hàng địa phương, nhóm đầu tư tài chính, nhóm dịch vụ chuyên gia, v.v., để xây dựng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qwai'></tfoot>

   <i id='kyi8'><tr id='ey4k'><dt id='rgSZm'><q id='hhf5'><span id='02iu0'><b id='3nxv'><form id='gm60q'><ins id='og2a'></ins><ul id='824um'></ul><sub id='0k8a'></sub></form><legend id='rf95'></legend><bdo id='mu4a'><pre id='6w6a'><center id='6emy'></center></pre></bdo></b><th id='ycwi0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w2m2'><tfoot id='c8geu'></tfoot><dl id='0kuy8'><fieldset id='o8q6k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mkyq'><style id='a2uo'><dir id='qm6s'><q id='g2c84'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>