kqxs phu yen_Ra mắt xe đua Renault RS19

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 16:33

 Renault đã phát hành chi◁○ếc xe F••=1 201▼▲9 RS19, và rõ ràng là kêu gọi thu hẹp khoảng cách với ba đội lớn trong mùa giải mới.

 Chi◇=ếc xe đua RS19 tiếp nối truyền thống với màu đen và vàng trong sơn, với phần mũi nón rộng hơn và đơn giản hơn theo quy định mới. Đây là chiếc xe thứ tư của nhà sản xuất Pháp kể từ khi nó trở lại F•■1 với tư cách là một đội sản xuất vào năm 2016.

 Renault đã đặt ba năm qua là "chặng đầu tiên" để trở lại F1, lần lượt đạt được thành tích hàng năm thứ chín, sáu và bốn. Dù đã trở thành đội mạnh nhất ngoài Mercedes, Ferrari và Red Bull năm ngoái, nhưng vẫn còn một khoảng cách rất lớn với bục nhận giải.

 Với việc Daniel Ricardo tham gia cùng đồng đội Nico Hawkenberg, Renault đã tiếp thêm sức mạnh cho tay đua trong mùa giải mới. Cyril Abitbor, giám đốc dự án Renaults F1, tin rằng sự xuất hiện của người Australia có thể r…▷●★út ngắn thời gian trở lại hàng ngũ cường quốc.

 Ở mùa giải 2018, Renault có thể nổi bật ở nhóm giữa dòng, tác dụng nâng cấp của động cơ đóng vai trò quan trọng, nhưng so với các đơn vị sức mạnh của Mercedes và Ferrari, vẫn còn những khuy▷◁●ết điểm rõ ràng. Cuối mùa giải năm ngoái, nhà sản xuất Pháp đã cho ra mắt phiên bản động cơ C và thử nghiệm trên xe đua Red Bull, nhưng nó không được sử dụng vì hiệu quả không lý tưởng. Nhưng đối với mùa giải mới, Renault đã thiết k▼▪ế lại động cơ và tin rằng hiệu suất của nó đã được cải thiện đáng kể.

 "Năm 20◆…◇19 phải là một năm mà ti…▪▽▼ến độ được củng cố. Chúng tôi muốn thu hẹp khoảng cách với số ít hàng đầu", Abitbol cho bi▼★●■ết tại sự kiện ra mắt xe hơi mới. "Chúng tôi sẽ làm gì? Đơn giản thôi, ch★□úng tôi bi★◇▽ết mình có (rất xuất sắc) Các tài xế, bước ti▲●ếp theo là xây dựng tính ưu việt của động cơ, đồng thời dành thời gian để căn cứ Enstone ch☆=ế tạo khung gầm chiến thắng. "

 Trong ba năm qua, Renault tiếp tục đầu tư, bao gồm việc mở rộng hai căn cứ ở Enstone, Anh và Viry, Pháp, và tuyển quân.

 "Ch◆▷★○úng tôi cảm thấy đã sẵn sàng. Đã đ…▽ến lúc cho bạn thấy k▲•ết quả của công việc hậu trường trong ba năm qua, và chúng tôi vô cùng tự hào về điều đó", tay đua người Pháp tiếp tục. "Khi bạn bước đi trong Enstone, bạn sẽ cảm nhận được niềm đam mê và tập trung vào đua xe. ”

 "Như bạn có thể thấy, giai đoạn đầu của kế hoạch là tái thi△○ết. Bạn sẽ thấy hầu hết mọi ngóc ngách của nhà máy này đều đã được cải thiện, ngay cả khi nó không phải là một sự chuyển đổi hoàn toàn, từ các thiết bị trong đường hầm gió sang sản xuất, máy mài và thanh lọc. Phòng ở, kho trò chơi… mọi nơi đều được cải ti…☆=▽ến để có thể cạnh tranh với những đội xuất sắc nhất cùng đẳng cấp ”.

 "Tình hình tại căn cứ Viry mang tính chiến lược hơn. Các bộ phận khác nhau đã tuyển dụng nhân viên mới. Một số thiết bị sẽ được đưa vào sử dụng trong vài tuần nữa. Vào thời điểm đó, sẽ có một lực kế hoàn toàn mới cho quy định năm 2021, cộng với một tòa nhà mới Hoàn thành vào năm ■◆•△20△☆…☆20. Hy vọng rằng đến năm •□2020, ch•○-úng tôi có thể bắt đầu một xưởng động cơ hoàn toàn mới. "

 "Công việc tái thi◁☆-◁ết đã được đền đáp. Vị trí thứ 9, 6 và 4. Nhưng chúng tôi không muốn ở lại vị trí của mình. Chúng tôi muốn chiến đấu để có k•◆ết quả tốt hơn, và chúng tôi biết cách chiến đấu."

 Text / FrankieMAO

 
 

 


kqxs phu yen_Ra mắt xe đua Renault RS19

Trong bộ phim truyền hình chống tham nhũng "Danh nghĩa nhân dân", hình ảnh quan chức tham nhũng Zhao Dehan sở hữu số tiền mặt đủ để xây tường gây ấn tượng mạnh. Trên thực tế, trường hợp nguyên mẫu của Zhao Dehan, "Giám đốc 100 triệu nhân dân tệ" Wei Pengyuan, người nhận hối lộ và nguồn gốc của một lượng tài sản khổng lồ đã có những bước tiến mới. Tờ The Paper (www.thepaper.cn) nhận thấy rằng phán quyết hành quyết liên quan do Mạng tài liệu xét xử Trung Quốc đưa ra gần đây cho thấy Wei Pengyuan hiện đang thụ án tại nhà tù Bảo Định, tỉnh Hà Bắc. Tòa án nhân dân trung cấp Bảo Định (sau đây gọi là Tòa án nhân dân trung cấp Bảo Định) đã thu hồi được khoảng 128 triệu nhân dân tệ trong vụ án Wei Pengyuan phạm tội nhận hối lộ và tội cưỡng đoạt tài sản khổng lồ, hiện đã thu hồi được tài sản có thể xử lý trong vụ án này. Theo các phán quyết hành pháp liên quan của Phán quyết Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwky4'></tfoot>

   <i id='a8Um9'><tr id='ugom2'><dt id='ku0sc'><q id='2kc68'><span id='og2a'><b id='M5eq'><form id='y24i'><ins id='m0c0s'></ins><ul id='scs02'></ul><sub id='km8a2'></sub></form><legend id='68aw8'></legend><bdo id='ugw68'><pre id='aog4q'><center id='q0mk'></center></pre></bdo></b><th id='o2kiu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='x1r7'><tfoot id='g8ug'></tfoot><dl id='7nhx'><fieldset id='8gac'></fieldset></dl></div>
   <legend id='9kbX'><style id='88ggk'><dir id='22yq8'><q id='uZIWb'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>