de hom nay ve con gi_NASA được mời đến thăm Phòng thí nghiệMặtră và Curryãrả lời bằmột

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 16:34

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ••12 tháng 12, Stephen Curry nói khi tham gia chương trình gần đây rằng anh tin rằng cuộc đổ bộ lên mặt trăng là một âm mưu, và anh không tin rằng con người đã thực sự đáp xuống mặt trăng. Để làm được điều này, NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia) hôm nay đã chính thức đưa ra lời mời Curry đến thăm Phòng thí nghiệm Mặt trăng.

 Đối với tin tức về lời mời của NASA đối với Curry, chính Curry đã đăng lại nó trên Twitter với biểu tượng cảm x☆◇úc sau.

 Trong một cuộc phỏng vấn, ông cũng nói lại về điều này: "Những người tò mò sẽ hỏi một số câu hỏi tò mò. Rõ ràng, đây là một câu hỏi rất phân cực. Nhưng tôi đã nhận được nó từ một số cựu phi hành gia NASA. Rất nhiều phản h●▪ồi thú vị, tôi dự định sẽ nói chuyện với họ. Vì vậy, chắc chắn rằng tôi sẽ đạt được điều gì đó. "

 


de hom nay ve con gi_NASA được mời đến thăm Phòng thí nghiệm Mặt trăng và Curry đã trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 1 tháng 11 (Qian Chenfei) Vào ngày 1 tháng 11, một máy bay đổ bộ Cessna 208BEX đã khởi hành từ Sân bay Tổng hợp Hồ Jiande Qiandao Hàng Châu đến Sân bay Thủy Sơn Thượng Hải, có nghĩa là Đồng bằng sông Dương Tử Tuyến đường du lịch đường bộ và đường thủy liên tỉnh đầu tiên của khu vực đã chính thức được khai trương. Ngoài ba tuyến đường đi lại đường ngắn đã được mở trước đây cho các chuyến bay thẳng đến Zhoushan ở Chiết Giang, Huangshan ở An Huy và Zhenjiang ở Jiangsu, Jiande đã đạt được phạm vi phủ sóng đầy đủ của các tuyến đường đi lại đường ngắn ở khu vực đồng bằng sông Dương Tử. Điều này được hiểu rằng đường bay này được vận hành bởi Fortune Air, có thể chở 8 hành khách một lúc và có thể đến Shanghai Jinshan trong vòng một tiếng rưỡi từ Jiande. Bốn chuyến bay được mở mỗi tuần và tần suất các chuyến bay sẽ được tăng lên theo nhu cầu thị trường. xây dựng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kVAO'></tfoot>

   <i id='800yw'><tr id='8og02'><dt id='6k2e'><q id='cii2'><span id='bdbv'><b id='ugw68'><form id='ww4qs'><ins id='qqmu2'></ins><ul id='q6Opp'></ul><sub id='1znr'></sub></form><legend id='88eo'></legend><bdo id='M5eq'><pre id='v3ht'><center id='gu0g'></center></pre></bdo></b><th id='7nhx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uo82'><tfoot id='0eim'></tfoot><dl id='km8a2'><fieldset id='mg2om'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y2cga'><style id='ey0iu'><dir id='FK9B'><q id='FK9B'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>