dàn lô 42 con_Ủy ban quảlý ngâhàng và bảo hiểm Tru Quốc xóaỏ các hạchế troh đối với

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 16:34

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ☆•▼●13 tháng 11 (Phóng viên Wang Enbo) Ủy ban Quản lý Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc ngày 1…◆▲3 đã công bố "Thông báo về các vấn đề liên quan đ★••ến đầu tư công bằng tài chính của các quỹ bảo hiểm", thông báo về việc loại bỏ các hạn chế của ngành đối với đầu tư cổ phần tài chính của các quỹ bảo hiểm và vượt qua "Danh sách tiêu cực" + Cơ chế hướng dẫn tích cực ”nhằm tăng cường khả năng của các quỹ bảo hiểm phục vụ nền kinh tế thực.

 Đầu tư cổ phiếu có các đặc điểm là dài hạn, khả năng chống lại chu kỳ kinh t•◁▷-ế mạnh, tương quan yếu với các tài sản đầu tư truyền thống, và phù hợp với đặc điểm của quỹ bảo hiểm dài hạn và theo đuổi lợi nhuận dài hạn. Theo thống kê chính thức, tính đến cuối tháng 9 năm 20◁■△▲20, các quỹ bảo hiểm đã đầu tư 2 nghìn tỷ NDT vốn chủ sở hữu vào doanh nghiệp thông qua đầu tư trực ti▽▲ếp vào cổ phần, k□…ế hoạch đầu tư cổ phiếu, quỹ đầu tư cổ phiếu, v.v., chi■▪ếm 10% số dư quỹ bảo hiểm, trở thành ngành tài chính Các nhà đầu tư tổ chức lớn cung cấp vốn cổ phần.

 Để tăng cường hỗ trợ các quỹ bảo hiểm tài trợ vốn cổ phần trong nền kinh tế thực và tăng tỷ trọng tài trợ xã hội trực tiếp, "Thông báo" hủy bỏ ngành đầu tư cổ phần tài chính chỉ giới hạn ở các công ty bảo hiểm, công ty tài chính phi bảo hiểm, và lương hưu và chăm sóc y t◆▼-ế liên quan đ▲-▷ến bảo hiểm. Theo yêu cầu của các doanh nghiệp cụ thể, các tổ chức bảo hiểm được phép lựa chọn độc lập phạm vi ngành nghề đầu tư và mở rộng các lựa chọn đầu tư vốn cổ phần của quỹ bảo hiểm.

 “Thông báo” cũng đề xuất lập danh sách âm các khoản đầu tư vốn cổ phần tài chính, cấm đầu tư quỹ bảo hiểm vào các doanh nghiệp không có kỳ vọng thu hồi dòng tiền ổn định và hệ thống cổ tức xác định, các sự kiện vỡ nợ lớn trong ba năm qua, đồng thời khuyến khích quỹ bảo hiểm phát triển. Các dự án hoán đổi nợ thành vốn chủ sở hữu theo định hướng thị trường và hợp pháp hóa. Làm rõ các yêu cầu về bản chất của các quỹ và cho phép các tổ chức bảo hiểm sử dụng quỹ và dự phòng trách nhiệm của mình để thực hiện đầu tư cổ phần tài chính.

 Về tăng cường kiểm soát rủi ro, "Thông báo" yêu cầu các tổ chức bảo hiểm chịu trách nhiệm chính về đầu tư tài chính vốn cổ phần, cải thiện hệ thống quản lý đầu tư cổ phiếu, tăng cường xây dựng năng lực quản lý đầu tư cổ phi▲▽▷▪ếu, tiến hành hoạt động đầu tư một cách thận trọng và không được sử dụng vốn đầu tư cổ phần để thực hiện giao dịch nội gián hoặc chuyển nhượng quyền lợi 。dàn lô 42 con

 Ủy ban Quản lý Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc cho biết rằng các khoản đầu tư cổ phần do quỹ bảo hiểm thực hiện không chỉ đáp ứng nhu cầu phân bổ tài sản của ngành và đa dạng hóa rủi ro đầu tư, mà còn cung cấp nguồn vốn ổn định lâu dài cho sự phát triển của các hệ thống công nghiệp hiện đại, chẳng hạn như các ngành chiến lược mới nổi, và thúc đẩy tích hợp, tối ưu hóa và nâng cấp công nghiệp. Trong bước ti-□ếp theo, cơ quan này sẽ cải thiện chính sách giám sát đối với hoạt động đầu tư vốn cổ phần của các quỹ bảo hiểm, tăng cường giám sát trong và sau sự kiện, đồng thời tăng cường hỗ trợ tài trợ vốn chủ sở hữu của các quỹ bảo hiểm đối với nền kinh tế thực, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp công nghệ. (Hết) [Edit: Zhou Chi]

dàn lô 42 con_Ủy ban quản lý ngân hàng và bảo hiểm Trung Quốc xóa bỏ các hạn chế trong ngành đối với quỹ bảo hiểm để đầu tư cổ phần tài chínhcau bach kim_Mitchell 30 điểm, Conley 27 điểm, Gobert 19 rebounds7 lần kh

Một phi công trồng củ sen ở làng Shuijing, Tân Hoa Xã, Quý Dương ngày 30 tháng 10 Tại làng Zhenshuijing, văn phòng ủy ban làng vẫn sáng sủa, các kệ trưng bày đầy đủ các sản phẩm liên quan đến củ sen. Trà lá sen, bột củ sen nguyên chất, nước cốt củ sen đều là những công sức, mồ hôi công sức của Wang Zeyong, bí thư thứ nhất trong thôn. Tháng 4/2016, được tổ chức lựa chọn, Wang Zeyong rời dây chuyền sản xuất của Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Trung Quốc, từ chế tạo máy bay đến trồng củ sen mất hơn 4 năm. Người đàn ông 35 tuổi này là người chiến thắng Giải thưởng Đóng góp Xóa đói giảm Nghèo đói Quốc gia năm nay. Anh ấy đã ở Bắc Kinh vào giữa tháng 10.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6i6'></tfoot>

   <i id='0ae0'><tr id='kVAO'><dt id='8gy8'><q id='0a6sg'><span id='040c'><b id='6kyiu'><form id='8q42i'><ins id='tBux6'></ins><ul id='k246o'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='40mku'></legend><bdo id='sk02'><pre id='8qw6'><center id='gse8'></center></pre></bdo></b><th id='w22o2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00wc'><tfoot id='wy2y8'></tfoot><dl id='fqGHc'><fieldset id='oo0y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='b331'><style id='gucm'><dir id='co0yw'><q id='sqkw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>