bài mậu binh_Vòng thứ sáu của YSuper League- người mạnh gặp Xiamen suýt đá bạQidao đểạtư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 17:37

 Vào ngày 2=○▼2 tháng 12, theo giờ Bắc Kinh, vòng thứ sáu của giai đoạn đầu tiên của Siêu giải cầu lông Trung Quốc đã khởi tranh l○◇◇■úc 14:00. Tâm điểm của trận đấu hôm nay là giữa Xiamen Tefang và Qingdao Renzhou. Đội Xiamen đã thắng 5 vòng liên ti-=◇◆ếp và là câu lạc bộ duy nhất giành chi…○◆ến thắng hoàn toàn; trong khi Qingdao Renzhou thua Hunan Hua 2-3 trong trận sân khách. Lai, chỉ thua 1 ván. Hai đội thi đấu với nhau, chung cuộc hai bên thắng ván thứ ●□▽△5. Xiamen Tefang suýt đánh bại Qingdao ☆•△…3-□△2 để đạt 6 chiến thắng liên tiếp!

 


 

 Phòng đặc biệt Hạ Môn 3-2 Qingdao Renzhou

 Với chi▲▼●-ến thắng đội Hạ Môn càng bảo vệ được vị trí nhất nhì của mình, Qingdao Renzhou dù thua nhưng vẫn đứng thứ hai. Hôm nay, đội Hạ Môn cử kỳ cựu Li Xuerui và đôi nữ Du Yue / Li Yinhui, trong khi đội Thanh Đảo cử Chen Xiaoxin và Li Wenmei / Zheng Yu. Các trận đấu đơn nữ và đôi nữ đều là ba trận để giành chiến thắng. Bàn của hai bên như sau:

 Ou Xuyi / Du Yue 0-2 Zhang Nan / Huang Dongping

 Li Xuerui 2-☆-1 Chen Xiaoxin

 Liu Cheng / Han Chengkai 2-1 Zhang Nan / Gao Sung Hyun

 Weng Hongyang 0-=•●2 Lu Guangzu

 Li Yinhui / Du Yue 2-1 Li Wenmei / Zheng Yu

 Zhejiang Energy 5-0 Jiangsu Annier

 Khi đội Chiết Giang tham dự trận chung kết cuối năm do kết hợp IELTS, k▲★◁△ết hợp Huang Ya và Chen Yufei, họ đã phải chịu thất bại 0-5 trong trận đấu với đội Thâm Quy=▲ến sau trận chung kết. Hai chiến thắng liên tiếp. Trận đấu hôm nay Huang Yaqiong đình chiến, Zheng Siwei cả đôi nam và đôi nữ; Chen Yufei đã chơi ở nội dung đôi nữ và đem về cho đội Giang Tô =▲5-0!

 Zheng Siwei / Cao Tongwei 2-▷▼1 Cai Ruiqing / Wang Zixian

 Wang Xinyuan 2-1 Wu Yuhan

 Zheng Siwei / Zhou Haodong 2-0 Tang Yinzhi / Jin Yilun

 Huang Yuxiang ▷△▲○2-=★=1 Bai Yupeng

 Ni Bowen / Chen Yufei ▽△2-1 Xia Yuting / Wang Zixian

 Thâm Quyến Yuzhong 4-1 Quảng Đông Century City

 Đội Thẩm Quyến mới lên hạng cũng thi đấu tốt, thắng đội Quảng Đông ▷◇▷4-▪◆1. Ngoại trừ trận thua đơn nam của Ng Ka Lang, bốn người còn lại đều dễ dàng thắng. Trong đó, Lu Kai cả đôi nam và đôi nam nữ, bảng tổng sắp hai bên như sau:

 Lu Kai / Zhou Chaomin ▼=•2-0 Ren Xiangyu / Hu Yuxiang

 Han Luxuan ▷■-○2-0 Zhang Yiman

 Lu Kai / Wang Zekang 2-0 Ren Xiangyu / Liu Zijie

 Wu Jialang 0-☆◁2 Lei Lanxi

 Dong Wenjing / Feng Xueying ▪■▼▲2--…1 Xu Ya / Hu Yuxiang

 An Huy Hoa kiều Canada 3-2 Hunan Hualai

 Hunan Hualai đã lật tẩy ngày hôm nay. Trong ván đấu thứ 5 quan trọng với đội An Huy, Chen Qingchen / Jia Yifan đã không giữ được tỷ số và thua 1-2 trong 3 ván đấu với Yu Xiaohan. Ở vị trí thứ ba, khoảng cách với hai người đầu tiên còn lớn hơn. Đội hình ra sân của hai đội như sau:

 Tan Qiang / Zheng Xuhui •▲1-=◇•★2 He Jiting / Liu Xuanxuan

 Wang Zhiyi 2-0 Zhou Meng

 Yu Xiaoyu / Du Yue 0-2 Li Junhui / Liu Yuchen

 Sun Feixiang •★■2-0 Zhou Zeqi

 Yu Xiaohan / Wu Yingshi 2-1 Jia Yifan / Chen Qingchen

 Sau vòng 6, thứ hạng của □◆8 câu lạc bộ như sau: Xiamen Tefang đứng đầu danh sách 6 trận toàn thắng; Qingdao Renzhou ▽•4 thắng 2 thua nhì; Hunan Hualai 3 thắng 3 thua x=○•ếp thứ 3; Zhejiang Energy 3 thắng 3 thua sít sao Sau đó, Shenzhen Yuzhong mới thăng hạng ●★▲☆2 thắng 4 thua xếp thứ 5; An Huy Jiaqiao 2 thắng ◆■▪4 thua xếp thứ 6; Jiangsu Annier và Quảng Đông Century City vẫn còn ◇☆1 trận thắng cuối bảng.

 


bài mậu binh_Vòng thứ sáu của Yu Super League- người mạnh gặp Xiamen suýt đánh bại Qingdao để đạt được chuỗi 6 trận thắng, Fan Chen khó chịu thua Hồ Nam!

Chinanews, ngày 31 tháng 10. Theo báo chí nước ngoài, xung đột giữa Armenia và Azerbaijan ở khu vực Naka đã kéo dài hơn một tháng, mặc dù hai bên đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn 3 lần, nhưng các cuộc giao tranh lẻ tẻ vẫn xảy ra thỉnh thoảng. Ngày 30, Ngoại trưởng hai nước đã hội đàm tại Geneva và nhất trí thực hiện các biện pháp xoa dịu căng thẳng, đồng thời cam kết tránh tấn công dân thường và các mục tiêu phi quân sự trong cuộc xung đột. Theo báo cáo, hơn 1.000 người đã thiệt mạng kể từ cuộc xung đột ở Naqa. Vào ngày 30 theo giờ địa phương, đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk đến từ Pháp, Nga và Mỹ đã thúc giục tất cả các bên thực hiện đầy đủ thỏa thuận ngừng bắn đã đạt được trước đó. Ngày 20/10 theo giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Azerbaijan cùng ngày thông báo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uiq40'></tfoot>

   <i id='c6aw'><tr id='86g6w'><dt id='ugc2i'><q id='guow'><span id='akimk'><b id='060s6'><form id='w0a6'><ins id='djn3'></ins><ul id='a848y'></ul><sub id='eubl'></sub></form><legend id='euwqc'></legend><bdo id='rtbq'><pre id='2k48'><center id='aq8sm'></center></pre></bdo></b><th id='qc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='282s2'><tfoot id='a4uqe'></tfoot><dl id='euwq6'><fieldset id='0aoes'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iyguc'><style id='2gqsm'><dir id='48cgy'><q id='oc4m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>