xsmb logan_Quách Kính Minvà Vu Chíliên tiếp xin lỗi đạo nhạc sau khi bị ngàcôngghiệp tẩy c

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 17:37

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng ■●1■▷◆2 (Phóng viên Gao Kai) Vào ngày cuối cùng của năm 2020, Quách Kính Minh và Yu Zheng, những người bị cáo buộc đạo văn, đã gửi lời xin lỗi đến hai tác giả gốc Zhuang Yu và Qiong Yao thông qua Weibo. "Lời xin lỗi" muộn màng này Khơi dậy mối quan tâm ở đây.

 Những ngày đầu, Quách Kính Minh đã nổi ti★■▲ếng với tiểu luận trên mạng "Huyễn thành", sau đó tham gia vào công việc đạo diễn và sản xuất của bộ phim, trong số đó, "Tiểu thời đại" đã thu h▼▼út sự ch◁▽◆ú ý của xã hội.

 Vu Chính là nhà sản xuất kiêm đạo diễn phim truyền hình đại lục, các bộ phim "Thâm cung k•▷▲…ế" và "Câu chuyện về Diên Tây cung" của anh đều nhận được đánh giá cao.

 Quách Kính Minh và Vu Chính trước đó đều từng vướng vào vụ kiện đạo nhạc. Năm 2006, tòa án phán quyết rằng tác phẩm "Bi★◁ết bao hoa rơi trong mơ" của Quách Kính Minh sao chép "Circle Inside and Out" của tác giả Zhuang Yu. Quách Kính Minh đã bồi thường vì điều này, nhưng từ chối xin lỗi.

 Năm 2014, nhà văn Đài Loan nổi tiếng Qiong Yao đã kiện Vu Chính trong "The Palace Locks Linked City" vì đạo văn tác phẩm cũ "Plum Blossom" của anh. Trong vụ kiện bảo vệ quyền lợi này, 1▲=☆39 nhà biên kịch và nhà sản xuất trong ngành đã cùng lên án Vu Chính. Nhưng sau khi tuyên án sơ thẩm, cũng từ chối thực thi lời xin lỗi của tòa.

 Quách Kính Minh và Vu Chính gần đây đã lần lượt tham gia diễn xuất trong các chương trình tạp kỹ "Xin Hãy Đưa Anh Tới 2" và "Tôi Là Diễn Viên 3. Một số lời nói và việc làm của hai chương trình đã gây ra tranh cãi không nhỏ.

 Cách đây không lâu, hơn △▼▪100 học viên điện ảnh và truyền hình ở đây đã cùng nhau đưa ra một bức thư ngỏ có chữ ký, chỉ ra rằng Vu Chính và Quách Kính Minh, những người đã "đạo văn", xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ với tư cách là người cố vấn và khách mời của chương trình, đồng thời họ cũng tham gia vào các hoạt động cường điệu mang tính thời sự và cần được chống lại.

 Những người ký tên trong bức thư chung này bao g•◇▪◁ồm Qiong Yao, Zhao Dongling, Dong Runnian, Shu Huan, Wang Hailin, Wang Lifu, Bai Yicong, Feng Yuanliang, Gao Qunshu, He Xiuqiong, Liu Pei, Wang Xiaoping và các học viên điện ảnh và truyền hình nổi ti☆☆…ếng. Sau khi bức thư chung được tung ra, Quách Kính Minh và Vu Chính lại một lần nữa bị nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn, mấy ngày nay người trong nghề lại ti=▽ếp tục gia nhập hàng ngũ ký tên.

 Vào ngày ☆■◁▽31 tháng -★▽12, Quách Kính Minh dẫn đầu bài đăng trên Weibo, nói rằng sau bản án □-△=15 năm trước, "sự phù phiếm và phản kháng thời trẻ của tôi đã khi▼○ến tôi chọn cách né tránh một lời xin lỗi và đăng bản án trực ti▪☆ếp trên báo để thực hiện sự trừng phạt của pháp luật."

 "Hôm nay, tôi chọn cách đối mặt với những sai lầm trong quá khứ của mình, những tổn hại mà tôi đã gây ra cho cô Zhuang Yu, và tất cả những độc giả và đối tác đã ủng hộ và tin tưởng tôi đã bị tôi thất vọng, tôi nợ mọi người một lời xin lỗi." Trong khi xin lỗi, Quách Kính Minh nói rằng anh sẽ b◇▷▪ồi thường cho Zhuang Yu tất cả tiền bản quyền trực tuyến và ngoại tuy☆▽ến và tất cả số tiền thu được sau khi xuất bản "Bao nhiêu đóa hoa rơi trong mộng".

 Cùng ngày, Zhuang Yu bày tỏ sự chấp nhận lời xin lỗi của Quách Kính Minh qua Weibo. Về đề nghị b◆▷□ồi thường của Quách Kính Minh, Zhuang Yu đề nghị: “Tôi cũng sẽ chia sẻ tất cả tiền bản quyền trực tuyến và ngoại tuy-○ến và tất cả số tiền thu được sau khi xuất bản cuốn tiểu thuyết" Vòng tròn bên trong vòng tròn ". Số tiền thu được của "Biết bao hoa rơi trong mơ" được kết hợp để thành lập quỹ chống đạo văn nhằm giúp các tác giả nguyên tác bảo vệ quyền lợi của mình và chấp nhận sự giám sát của công chúng. "

 Quách Kính Minh sau đó đã phản hồi qua Weibo, cảm ơn sự bao dung của Zhuang Yu và bày tỏ sự sẵn sàng cùng nhau thành lập quỹ theo đề xuất của anh ấy.

 Cùng ngày, Yu Zheng đăng trên Weibo, “Tôi thành thật xin lỗi Sư phụ Qiong Yao về việc“ Gong Suo Lian Cheng ”vi phạm bản quyền của“ Plum Blossom ”bởi“ Gong Suo Lian Cheng ”!” “Tôi bỏ qua rằng cả bạn (Qiong Yao) và công chúng đều cần phải công khai Tôi xin lỗi để thấy được sự chân thành hối hận của tôi. Tôi biết mình đã sai, và tôi đã phải mất sáu năm để đối mặt với sai lầm này ", Yu Zhengzheng.

 Đối với lời xin lỗi muộn màng của cả hai, cư dân mạng nơi đây khá bình tĩnh Vì bộ phim mới "Qing Ya Ji" của đạo diễn Quách Kính Minh đang được trình chiếu nên nhiều người cho rằng lời xin lỗi này là của một nghệ sĩ điện ảnh và truyền hình khác giỏi suy đoán. Đối với thị phi tìm ưu điểm tránh nhược điểm, bất kể là đối với Quách Kính Minh hay Vu Chính, việc từ chối xin lỗi nhiều năm không ảnh hưởng đến danh vọng sự nghiệp của anh, lúc này, lời xin lỗi sau khi bị "tẩy chay" vẫn chưa đủ để chứng minh sự chân thành của hai người.

 Việc đạo văn đã trở nên nổi tiếng, và phần thắng của tác giả nguyên tác chỉ giới hạn trong triều đình. Quả thật, trong những năm qua, Quách Kính Minh và Vu Chính đã thể hiện một màn kịch khá thất vọng. Hiện tại, lời xin lỗi của Quách và Vũ sẽ không mang lại tổn thất thực sự cho hai người họ, và không chỉ có nguyên tác bị hại suốt thời gian qua, theo một góc độ nào đó, mà còn là bầu không khí của toàn bộ giới giải trí.

 Tuy nhiên, xét ở góc độ tích cực, trong mọi trường hợp, cuộc tẩy chay chung này cuối cùng không phải là không có vấn đề, so với sự ngạo mạn thờ ơ nhiều năm trước, “lời xin lỗi” muộn màng dù là “phát hiện lương tâm” hay “gượng gạo bất lực”. Hoặc cả hai đều có thể được coi là một mức độ nhất định "gió đ◁=◆▲ến". (H☆△ết) [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

xsmb logan_Quách Kính Minh và Vu Chính liên tiếp xin lỗi đạo nhạc sau khi bị ngành công nghiệp tẩy chay

Tại cuộc họp báo thường kỳ ngày hôm nay (ngày 30) của Bộ Ngoại giao, một phóng viên đã hỏi: Vài ngày trước, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã truy tố và bắt giữ những nhân viên có liên quan bị tình nghi tham gia "Fox Hunt" ở Hoa Kỳ với tư cách là điệp viên bất hợp pháp của Trung Quốc. Bạn đã trả lời hôm qua. Sau những câu hỏi liên quan, có tiến bộ nào nữa không? bạn có thể cung cấp thêm thông tin không? Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Wang Wenbin nói rằng tôi đã làm rõ quan điểm của Trung Quốc vào ngày hôm qua. Việc cộng đồng quốc tế nhất trí hợp tác chống tội phạm xuyên quốc gia, bao gồm cả tham nhũng, và từ chối cung cấp "nơi trú ẩn an toàn" cho các nghi phạm tội phạm và các quỹ bất hợp pháp là nguyên nhân chính đáng để duy trì và thúc đẩy pháp quyền truy quét quốc tế bỏ trốn và phục hồi. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã liên tục hợp tác với hơn 120 quốc gia và khu vực để truy bắt các nghi phạm đào tẩu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48uo8'></tfoot>

   <i id='0ooe'><tr id='2awae'><dt id='02s6'><q id='08yek'><span id='yoeg'><b id='fddz'><form id='euwq6'><ins id='6iyo'></ins><ul id='e2q0'></ul><sub id='40cw'></sub></form><legend id='wwc0'></legend><bdo id='ic04g'><pre id='2ese'><center id='4mcs6'></center></pre></bdo></b><th id='ugoe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2M17h'><tfoot id='2u6u8'></tfoot><dl id='6804'><fieldset id='iyu4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ku0sc'><style id='ccqi'><dir id='smu0'><q id='0k8a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>