tivi online bóng đá_Hiệp hội bóng đá- Các cầu thủ dựị Shenxinnh nhau, mỗườbị treo giò 4

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 17:39

 Theo tin tức từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào ngày •■11 tháng 9, Shanghai Shenxin đã hòa với Liaoning Hongyun …-◆=2: 2 trong trận đấu tại China League Reserve vào ngày ◆▼1 tháng ▪▼•▷9. Trong trận đấu, thủ môn Shen Xin và hậu vệ của anh ấy đã xảy ra tranh cãi và cả hai đều bị đuổi khỏi sân. bên ngoài. Về vấn đề này, Liên đoàn bóng đá Anh đã công bố án phạt dành cho Li Wanjie và Li Weijie, hai cầu thủ bị treo giò 4 trận, phạt 40.000. Toàn văn thông báo của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc như sau.

 Mỗi ủy ban khu vực, mỗi câu lạc bộ bóng đá:

 Vào ngày 1 tháng 9 năm 2019, 1-○8…▷★○9 trận đấu đã diễn ra trong khuôn khổ vòng 24 Giải bóng đá dự bị Câu lạc bộ A League của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Trận đấu giữa Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Shenxin và Câu lạc bộ bóng đá Liêu Ninh Shenyang Hongyun được tổ chức tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Jinshan Thượng Hải.

 Theo báo cáo của giám sát trận đấu, báo cáo của trọng tài, giải thích về tình huống của các bên và video, v.v., khi trận đấu ở phút 43, cầu thủ số □▪○18 của Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Li Wanjie và cầu thủ số 3◆☆-□1 của đội Li Weijie đã đánh nhau và được trọng tài cho xem. Chi■▲ếc thẻ đỏ được lệnh hầu tòa gây tác động xấu đ■■□◇ến xã hội.

 Theo Điều •△=5▼△3 của "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc", các hình phạt sau đây được thêm vào án treo giò tự nhiên:

 ◁◇○•1. Li Wanjie, cầu thủ số ▪□18 của Câu lạc bộ bóng đá Shenxin Thượng Hải, bị treo giò 4 trận và phạt 40.000 NDT;

 2. Li Weijie, 31 cầu thủ của Câu lạc bộ bóng đá Shenxin Thượng Hải, bị treo giò 4 trận và phạt =▽-40.000 NDT.

 Các hình phạt nêu trên sẽ được thực hiện theo Điều 17 và Điều 112 của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc về việc tạm dừng thi đấu và Điều lệ của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc.

 Quyết định xử phạt này có hiệu lực kể từ ngày công bố.

 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ kiên quyết xử lý tất cả các loại vi phạm quy tắc và kỷ luật theo "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc" và thanh lọc bầu không khí của trò chơi. Mong rằng tất cả các câu lạc bộ, các quan chức, các cầu thủ, ... có thể cùng nhau duy trì trật tự của trò chơi và môi trường phát triển bóng đá khó thắng.

 (Tựa gốc là "Hiệp hội bóng đá: Các cầu thủ dự bị Shenxin đấu với nhau, mỗi người bị treo giò 4 trận và bị phạt 40.000")

tivi online bóng đá_Hiệp hội bóng đá- Các cầu thủ dự bị Shenxin đánh nhau, mỗi người bị treo giò 4 trận và phạt 40.000

China News Service, Zhongshan, 30/10 (PV Cheng Jingwei) Hội nghị Xúc tiến Liên minh Du lịch Sinh thái Phong cách Lĩnh Nam Quảng Tây Đông Nam Quảng Tây 2020 được tổ chức tại Trung Sơn, Quảng Đông vào ngày 30, mời khách du lịch từ Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao đến đông nam Quảng Tây để trải nghiệm phong cách Lĩnh Nam độc đáo vào mùa đông. Guigang, Wuzhou, Yulin, Hezhou và 4 thành phố khác ở đông nam Quảng Tây nằm ở phía đông nam của Quảng Tây, giáp với các tỉnh Quảng Đông và Hồ Nam, giao thông thuận tiện. Guigang, được gọi là "thành phố của hoa sen", là một trong "mười nơi tốt nhất để thưởng thức hoa sen trong cả nước" và một trong "mười nơi lãng mạn nhất để thưởng thức hoa sen ở Trung Quốc"; "Giải trí Ngô Châu" thường xanh là quốc gia đầu tiên ở Quảng Tây Forest City cũng là thành phố vườn quốc gia, có lịch sử lâu đời, nền văn hóa thịnh vượng và phong cách Lĩnh Nam phong phú; Ngọc Lâm có "nghìn năm tuổi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u8g8'></tfoot>

   <i id='k4gyy'><tr id='amcq'><dt id='t651'><q id='o2kiu'><span id='8kcqm'><b id='kyi8'><form id='vntx'><ins id='4you'></ins><ul id='rxp1'></ul><sub id='2M17h'></sub></form><legend id='62m86'></legend><bdo id='sqwcw'><pre id='a8a4s'><center id='2qwe'></center></pre></bdo></b><th id='gqsks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a42m4'><tfoot id='g284'></tfoot><dl id='4mcs6'><fieldset id='eu4g2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='es2e'><style id='jrzr'><dir id='aeuk6'><q id='lt3n'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>