tivi online bóng đá_Hiệp hội bóng đá- Các cầu thủ dựị Shenxinnh nhau, mỗườbị treo giò 4

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 17:39

 Theo tin tức từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào ngày •■11 tháng 9, Shanghai Shenxin đã hòa với Liaoning Hongyun …-◆=2: 2 trong trận đấu tại China League Reserve vào ngày ◆▼1 tháng ▪▼•▷9. Trong trận đấu, thủ môn Shen Xin và hậu vệ của anh ấy đã xảy ra tranh cãi và cả hai đều bị đuổi khỏi sân. bên ngoài. Về vấn đề này, Liên đoàn bóng đá Anh đã công bố án phạt dành cho Li Wanjie và Li Weijie, hai cầu thủ bị treo giò 4 trận, phạt 40.000. Toàn văn thông báo của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc như sau.

 Mỗi ủy ban khu vực, mỗi câu lạc bộ bóng đá:

 Vào ngày 1 tháng 9 năm 2019, 1-○8…▷★○9 trận đấu đã diễn ra trong khuôn khổ vòng 24 Giải bóng đá dự bị Câu lạc bộ A League của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Trận đấu giữa Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Shenxin và Câu lạc bộ bóng đá Liêu Ninh Shenyang Hongyun được tổ chức tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Jinshan Thượng Hải.

 Theo báo cáo của giám sát trận đấu, báo cáo của trọng tài, giải thích về tình huống của các bên và video, v.v., khi trận đấu ở phút 43, cầu thủ số □▪○18 của Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Li Wanjie và cầu thủ số 3◆☆-□1 của đội Li Weijie đã đánh nhau và được trọng tài cho xem. Chi■▲ếc thẻ đỏ được lệnh hầu tòa gây tác động xấu đ■■□◇ến xã hội.

 Theo Điều •△=5▼△3 của "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc", các hình phạt sau đây được thêm vào án treo giò tự nhiên:

 ◁◇○•1. Li Wanjie, cầu thủ số ▪□18 của Câu lạc bộ bóng đá Shenxin Thượng Hải, bị treo giò 4 trận và phạt 40.000 NDT;

 2. Li Weijie, 31 cầu thủ của Câu lạc bộ bóng đá Shenxin Thượng Hải, bị treo giò 4 trận và phạt =▽-40.000 NDT.

 Các hình phạt nêu trên sẽ được thực hiện theo Điều 17 và Điều 112 của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc về việc tạm dừng thi đấu và Điều lệ của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc.

 Quyết định xử phạt này có hiệu lực kể từ ngày công bố.

 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ kiên quyết xử lý tất cả các loại vi phạm quy tắc và kỷ luật theo "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc" và thanh lọc bầu không khí của trò chơi. Mong rằng tất cả các câu lạc bộ, các quan chức, các cầu thủ, ... có thể cùng nhau duy trì trật tự của trò chơi và môi trường phát triển bóng đá khó thắng.

 (Tựa gốc là "Hiệp hội bóng đá: Các cầu thủ dự bị Shenxin đấu với nhau, mỗi người bị treo giò 4 trận và bị phạt 40.000")

tivi online bóng đá_Hiệp hội bóng đá- Các cầu thủ dự bị Shenxin đánh nhau, mỗi người bị treo giò 4 trận và phạt 40.000

People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Xi) Cục Thống kê Quốc gia công bố hôm nay rằng theo một cuộc khảo sát với 60.000 doanh nghiệp văn hóa và công nghiệp liên quan trên quy mô được chỉ định trên cả nước, trong ba quý đầu năm 2020, các doanh nghiệp nói trên đã đạt thu nhập hoạt động là 6,6119 tỷ nhân dân tệ. Giảm 0,6% so với cùng kỳ năm trước và tỷ lệ giảm thu hẹp 5,6 điểm phần trăm so với nửa đầu năm. 16 phân ngành mang đặc điểm rõ nét của loại hình kinh doanh văn hóa mới đạt thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 21.122,9 tỷ NDT, tăng 21,9%. Xin Jia, chuyên viên thống kê của Vụ Khoa học Xã hội và Văn hóa của Cục Thống kê Quốc gia, cho biết trong ba quý đầu năm, với việc lập kế hoạch tổng thể về phòng chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội, thu nhập hoạt động của các ngành văn hóa và liên quan trên quy mô quy định đã giảm.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iycyc'></tfoot>

   <i id='8Y0GY'><tr id='b331'><dt id='vtvx'><q id='6iku'><span id='ie6m0'><b id='q0eq'><form id='egq84'><ins id='FiNgf'></ins><ul id='0es44'></ul><sub id='mgu2u'></sub></form><legend id='00wc'></legend><bdo id='wy4g'><pre id='jn5z'><center id='ywgw2'></center></pre></bdo></b><th id='08myo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k40g'><tfoot id='ua222'></tfoot><dl id='e0yk4'><fieldset id='um0e8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ey0iu'><style id='08myo'><dir id='wc2k'><q id='umga8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>