liêng online_Từ ngày 1 thá 1 năm 2021, Bắc Kinh sẽ triển khai cấprựcuyến giấy phép cưú điện

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 18:45

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 3•▪▲=1 tháng 12 (Phóng viên Yu Lixiao) Để thực hiện triệt để tinh thần của Quốc vụ viện, Thành ủy và Chính quyền thành phố về tinh giản hành chính, giao quyền, kết hợp phân cấp, tối ưu hóa cải cách dịch vụ và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về phòng, chống dịch bình thường để giảm bớt sự tập hợp nhân sự Từ ngày ◇▽▷=1 tháng 1 năm =◆■202▪◁●1, Bắc Kinh sẽ triển khai hoàn toàn việc chấp nhận và cấp thẻ (thẻ) cư trú điện tử trực tuyến. Người đến Bắc Kinh không cần đ△★•ến cửa sổ cấp thẻ (thẻ) cư trú của đ-▷▲▽ồn cảnh sát đăng ký cư trú hoặc trạm kiểm soát luồng để xin, Thủ tục thay đổi và chứng thực.

 Những người đến Bắc Kinh có thể đăng ký trực tuy•▽▪•ến thông qua Tài khoản chính thức WeChat "Giấy phép cư trú Bắc Kinh" và nền tảng Internet APP "Beijing Tong" để đăng ký cấp giấy phép cư trú điện tử (thẻ), thay đổi, chứng thực và các dịch vụ khác.

 Những người đến Bắc Kinh có thể chọn một trong các nền tảng để đăng ký, điền thông tin cá nhân, chọn loại hình kinh doanh sẽ được xử lý theo tình hình thực t★▼ế của họ, tải lên các tài liệu liên quan và nhấp vào xác nhận để gửi. Sau khi cơ quan công an nơi cư trú xác minh ngoại tuyến, sau khi xác nhận đúng sự thật thì cấp giấy phép cư trú điện tử (thẻ) trực tuyến trong thời hạn 8 ngày làm việc. Đ★○•ồng thời, để tạo điều kiện xử lý nghiệp vụ cho những người không bi◁•ết Internet, không sử dụng điện thoại thông minh, cơ quan công an cũng sẽ dành một số cửa sổ xử lý giấy phép cư tr○●○ú ngoại tuy•☆=ến (thẻ) để cung cấp dịch vụ hiệu quả.

 APP "Beijing Pass" là cách duy nhất để hiển thị giấy phép cư tr▼☆ú điện tử (thẻ). Cách để kiểm tra và sử dụng màn hình là: Những người đến Bắc Kinh sử dụng điện thoại thông minh để tải APP "Beijing Pass" và nhấp vào "Tất cả thẻ điện tử" trên trang chủ sau khi đăng nhập. Xem giấy phép cư tr◇•-•ú điện tử (thẻ) hiển thị cho tôi.

 Nếu một người đến Bắc Kinh cần giấy chứng nhận giấy phép cư tr▼▷ú (thẻ), họ phải đến bất kỳ trạm đăng ký hộ khẩu công an nào ở thành phố này và xuất trình thẻ căn cước cư trú (hoặc "Sổ cư trú Hoa Khẩu" hoặc giấy chứng minh nhân dân do cơ quan công an xuất xứ cấp) hoặc giấy phép cư tr★□=ú điện tử (thẻ) ), "Đơn xác nhận Giấy phép cư trú (Thẻ) Bắc Kinh" được đóng dấu đặc biệt của hộ khẩu do đồn cảnh sát cung cấp tại chỗ.

 Giấy phép cư trú điện tử (thẻ) chỉ có hiệu lực pháp lý khi nó được truy xuất và tạo động thông qua APP "Beijing Tong". Giấy phép cư trú điện tử (thẻ) hiển thị qua ảnh chụp màn hình, ảnh, v.v. không có hiệu lực pháp lý.

 Các cơ quan công an đã đưa ra sáu lời khuyên sau:

 Đầu tiên, đối với tất cả các ứng dụng trực tuy◁■◇▷ến của giấy phép cư tr▽▷ú điện tử (thẻ), những người đến Bắc Kinh nên đăng ký trung thực thông tin nhận dạng của mình và cung cấp địa chỉ cư trú thực tế của họ tại Bắc Kinh để đảm bảo rằng thông tin cơ bản là đ=…■•úng sự thật và hợp lệ. Đối với những người không cung cấp trung thực danh tính và địa chỉ cư trú của họ tại Bắc Kinh để kinh doanh giấy phép cư tr▽●•▪ú điện tử (thẻ), sau khi xác minh, cơ quan công an sẽ hủy bỏ giấy phép cư trú điện tử (thẻ) theo Quy định tạm thời về Giấy phép cư trú và các quy định khác.

 Thứ hai, "Nền tảng Dịch vụ Giấy phép Cư trú Bắc Kinh" tiếp tục cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn ngoại tuy□•▽ến để xin giấy phép cư trú điện tử (thẻ) cho người cao tuổi đến Bắc Kinh.

 Thứ ba, nếu người giám hộ hoặc người thân dưới ▼★◆◆16 tuổi là trẻ vị thành niên, người già khuyết tật và người tàn tật để thay mặt họ xử lý các dịch vụ liên quan đến giấy phép cư trú điện tử (thẻ), họ phải cung cấp giấy chứng nhận danh tính của người đại diện có thể chứng minh sự t○★★ồn tại của họ Bằng chứng về quyền giám hộ hoặc quan hệ họ hàng, giấy ủy quyền bằng văn bản (trừ trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi) và chịu trách nhiệm về tính xác thực và hợp pháp của các tài liệu và chứng chỉ đã nộp.

 Thứ tư, sau khi triển khai đầy đủ việc tiếp nhận và cấp thẻ (thẻ) cư trú điện tử, tất cả các trạm cảnh sát đăng ký hộ khẩu tại thành phố này sẽ tổ chức lực lượng cảnh sát cộng đ=◆ồng và kiểm soát giao thông để tiến hành điều tra và thăm hỏi những người xin cấp thẻ cư trú điện tử các dịch vụ liên quan. Cung cấp tính xác thực và chính xác của thông tin liên quan để xác minh hộ gia đình, đồng thời vui lòng hỗ trợ và hợp tác với đa số người dân đến Bắc Kinh.

 Thứ năm, giấy phép cư trú thực tế (thẻ) đã được nhận bởi những người đ★▪ến Bắc Kinh và còn trong thời hạn hiệu lực vẫn có thể được sử dụng cho đến khi giấy phép cư tr○-ú thực tế (thẻ) tự động hết hạn.

 Thứ sáu, để tạo điều kiện cho những người đ▷▷•ến Bắc Kinh hiểu được quy trình kinh doanh của việc đăng ký giấy phép cư tr-▼△ú điện tử (thẻ) trực tuyến, Sở Công an thành phố đã quảng bá "Một bức tranh để hiểu về đơn xin cấp phép cư tr▽◇-ú điện tử trực tuyến" thông qua "Tài khoản chính thức WeChat của Giấy phép cư tr□◇ú Bắc Kinh" tweet. Đồng thời, nếu những người đ△▼▷▼ến Bắc Kinh cần tham khảo thêm các chính sách liên quan đối với việc xin cấp giấy phép cư trú điện tử (thẻ), họ có thể gọi đến đường dây nóng dịch vụ công của đồn cảnh sát đăng ký hộ khẩu địa phương. (Cuối) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

liêng online_Từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, Bắc Kinh sẽ triển khai cấp trực tuyến giấy phép cư trú điện tử (thẻ)

Ngành bưu chính Quảng Đông có kế hoạch làm như vậy để đảm bảo dịch vụ chuyển phát "Double 11" Tân Hoa Xã, Quảng Châu, 30 tháng 10. (Phóng viên Hu Linguo) Cục Bưu điện tỉnh Quảng Đông dự đoán rằng trong giai đoạn "Double 11" năm nay, tổng lượng thư chuyển phát nhanh ở Quảng Đông sẽ đạt 9 Tỷ miếng, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái và đỉnh cao sẽ xảy ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11. Theo người có liên quan phụ trách Cục Quản lý Bưu điện tỉnh Quảng Đông, dự kiến ​​khối lượng xử lý thư từ (chuyển phát nhanh) trung bình hàng ngày trong giai đoạn "Double 11" ở Quảng Đông năm nay sẽ đạt 150 triệu, gấp 1,5 lần khối lượng xử lý hàng ngày hiện tại. Trong đó, lượng nhận hàng sẽ đạt 600 triệu chiếc, tăng 18% theo năm; lượng giao hàng đạt 300 triệu chiếc, tăng 25% theo năm. Khối lượng nhận cao nhất trong một ngày sẽ vượt quá 1,55

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oiem4'></tfoot>

   <i id='gaek6'><tr id='sk6ig'><dt id='cuwmc'><q id='ObjCh'><span id='cwm2'><b id='ucoy0'><form id='g4622'><ins id='ZoaEg'></ins><ul id='68aw8'></ul><sub id='9kbX'></sub></form><legend id='6kwge'></legend><bdo id='8csy8'><pre id='FiNgf'><center id='eag64'></center></pre></bdo></b><th id='cgc8o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s8eom'><tfoot id='i2ek'></tfoot><dl id='kuew'><fieldset id='fqGHc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='x1r7'><style id='p3bd'><dir id='86yu'><q id='z1xt'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>