kqxsmb thu 3_Simeone đạt cột mốc 500 trận huấn luyệAtletico

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 18:45

 Vào ngày ▪▪3■●☆◆1 tháng 1…◁2, theo giờ Bắc Kinh, Atletico Madrid đã đánh bại Getafe với tỷ số 1-0, và đây là trận thứ ★-○▽500 mà Simeone dẫn dắt Atletico.

 Simeone tiếp quản Atletico Madrid vào ngày 23 tháng □•-◆1★□○▲2 năm ▪=20◁=•11, và ra mắt huấn luyện viên Atletico trong trận đấu với Malaga trên sân khách vào ngày 7 tháng 1 năm □▽2012.
 

 Trong ▷☆-=9 năm, Simeone đã dẫn dắt đội bóng của mình tham dự 340 La Liga, 77 Champions League, 49 Copa del Rey, 26 Europa League, 6 Siêu c▷●•▼úp Tây Ban Nha và 2 Siêu cúp châu Âu. Trong giai đoạn này, ông đã dẫn dắt đội giành được tổng cộng 7 chức vô địch và giành được 301 trận thắng.
 

 Huấn luyện viên người Argentina đã đăng một bài đăng trên mạng xã hội cá nhân của mình sau trận đấu, nói rằng "500 trận đấu, cảm ơn Atletico Madrid đã cho tôi cơ hội này, và đặc biệt là những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường".
 

 


kqxsmb thu 3_Simeone đạt cột mốc 500 trận huấn luyện Atletico

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10, được đồng tài trợ bởi Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn Bốn mươi Thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" vào ngày 30 Được tổ chức. Meng Tianshan, phó chủ tịch của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Phát triển Trung Quốc, đề cập rằng đường cong lợi suất có chức năng như phát hiện giá, dự đoán và điều tiết thị trường. Theo quan điểm của ông, cần có những nỗ lực hơn nữa để hình thành đường cong lợi suất của nợ quốc gia theo đúng nghĩa. Meng Tianshan, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Phát triển Trung Quốc "Là một công ty chứng khoán, thị trường thu nhập cố định là một thị trường rất quan trọng để chúng ta tồn tại. Trong thị trường này, chúng ta có thể đóng vai trò trung gian đến mức nào, và thị trường của chính chúng ta

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='jl75'></tfoot>

   <i id='saguu'><tr id='som2k'><dt id='mu28'><q id='su4m'><span id='ygi42'><b id='qm6s'><form id='g86s'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='HF92N'></ul><sub id='i2iq'></sub></form><legend id='sgma'></legend><bdo id='so44y'><pre id='u0s8'><center id='pn39'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='swyww'><tfoot id='yIwQ'></tfoot><dl id='uq66e'><fieldset id='46g86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mo4uw'><style id='ui80'><dir id='kaci4'><q id='YKhS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>