xin so de mien bac_Chiều sâu- Tạiao KentMomota lại mạnh như vậy- Cóối quahệ thâthiết vớL

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 18:45

 Có một bộ dữ liệu khủng khiếp:

 Kento Momota, tay vợt cầu lông số một thế giới, đã giành được 8 chức vô địch trong 9 cuộc đua gần nhất. Anh đã chơi tổng cộng 44 trận và chỉ để thua một trận. Và nó không bao gồm chiến thắng của anh ấy tại Giải VĐQG Nhật Bản S / J.

 Bắt đầu từ giải Nhật Bản mở rộng vào tháng 7 năm ◇☆△=2019, Kento Momota đã thắng •◁28 trận liên ti■○ếp và giành được •□○5 chức vô địch ở giải Nhật Bản mở rộng, giải vô địch thế giới, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đan Mạch; anh để thua ở tứ kết Pháp. Sau khi trao cho Ginting, anh bắt đầu ch▼▷…▼ế độ toàn thắng, cho đến Malaysia Masters hôm qua, anh thắng □▼15 trận liên tiếp, vô địch Fuzhou Tournament, chung kết cuối năm, vô địch Malay Masters 3.

 Nói cách khác, trong sáu tháng gần đây, Kento Momota chỉ để thua duy nhất một bàn, với tỷ lệ thắng là 98%, đây là số liệu gây sốc.

 


 

 Tại sao Kento Momota lại mạnh như vậy? Hắn dựa vào cái gì để chiến thắng?

 Đầu tiên hãy nói về kỹ thuật của Kento Momota.

 Nhiều người hâm mộ thẳng thừng cho rằng: Xiandou Momota đã có tuổi, nếu Lin Dan và Li Zongwei ở thời kỳ đỉnh cao thì Momota sẽ không bao giờ vươn lên được. Tuy đây là một mệnh đề sai nhưng rất đáng bàn.

 Đầu tiên, ch★…úng ta phải thừa nhận rằng Lin Dan là một tay vợt cầu lông cừ khôi!

 Khởi đầu sự nghiệp, Lin Dan dùng tốc độ và sức mạnh để thống trị nội dung đơn nam, không cần biết đối thủ hoạt động như thế nào, chỉ cần anh chơi bóng là tiêu diệt gọn bóng chỉ bằng một cú sút. Khi đó, lối đánh trái tay, trước lưới và phòng ngự của Lin Dan không phải là đỉnh cao, nhưng anh lại nhanh nhẹn và lắt léo nên Lin Dan thời gian đầu bị gọi là "Dan bạo lực". Trạng thái này rõ ràng nhất từ ​​năm 200◆•4-☆-▼□2008. Điều này có được cũng nhờ Lin Dan có thể lực tốt và còn trẻ.

 


 

 Sau đó, Lin Dan bắt đầu thay đổi lối chơi, tập trung chủ yếu vào phòng ngự, kiểm soát và tìm cơ hội tốt nhất để tấn công. Điều này rõ ràng là khác với phong cách chơi trước đây, ít c▷•◁★ú đánh hơn sẽ tiết kiệm phần lớn sức lực của bạn. Mặc dù Lin Dan đã không bị thụt lùi về tốc độ đáng kể so với trước, nhưng khả năng hồi phục thể lực của anh ấy rõ ràng không còn tốt như trước, và việc ti……◁ết kiệm thể lực đồng nghĩa với việc anh ấy có thể tiến xa hơn trong trận đấu. Đồng thời, khả năng xử lý bóng của Lin Dan đã dần được cải thiện vào hàng đầu th◆▼□○ế giới, và tâm lý của anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn khi anh ấy ti★□•ếp tục nóng nảy, có thể thấy ở Olympic 2012.

 Trong tương lai, Lin Dan giết ít bóng hơn (tất nhiên liên quan đến thể lực và tuổi tác), tập trung nhiều hơn vào phòng ngự và cầm bóng, giảm thiểu tỷ lệ luân chuyển, và sử dụng sự ổn định của mình để bù đắp khoảng cách về thể lực và tốc độ. Đây cũng là điểm của Lin Dan Lý do quan trọng tại sao bạn có thể đánh bại các cầu thủ ở độ tuổi 20 ở độ tuổi 30. Nhiều người hâm mộ cho rằng Lin Dan đã trở thành một "Thái Cực Quyền", không còn sự độc đoán và hi▪▼▷ếu chi◁▲□ến như xưa, nhưng sự hiểu bi▼▲ết về cầu lông của Lin Dan vượt trội hơn tất cả mọi người. Anh ấy không ngừng tìm kiếm phong cách chơi hiện tại và thực hiện nó một cách nghiêm t•▽▽▲úc. thay đổi.

 


 

 Ngược lại, Li Zongwei là một đại diện điển hình của việc “đi cả con đường đen”. Li Zongwei có khả năng thể chất gần như hoàn hảo, và nó đã được duy trì cho đ●▷ến khi anh nghỉ hưu, điều này tạo nền tảng tốt cho hành vi phạm tội của anh. Vì vậy, Li Zongwei luôn bị đ◇•■○ồng nghĩa với việc phạm tội, nhiều người hâm mộ muốn nói đ○■■ến hành động của Li Zongwei khi học trò giết bóng, đơn giản là không chê vào đâu được. Nhưng khả năng đọc trận đấu của Li Zongwei không bằng Lin Dan, có thể đánh bại tất cả mọi người trên thế giới bằng sức tấn công mạnh mẽ, nhưng Lin Dan thì không bằng Lin Dan.

 Khi mọi người kiểm soát lưới để có cơ hội tấn công, Lin Dan tùy thuộc vào tốc độ để thay đổi mọi thứ; khi những người khác bắt đầu tăng tốc, Lin Dan bắt đầu phòng thủ và tấn công, nếu bạn không thể đánh bại tôi, tôi tấn công bạn; khi người khác bắt đầu phòng thủ tấn công Lin Dan đã sử dụng khả năng kiểm soát bóng chính xác để nói với mọi người rằng sự ổn định là vua.

 Vì vậy, có thể hiểu đơn giản là: Kỹ thuật của Lin Dan luôn đi trước những người khác. Ngoài ra, tố chất tâm lý của Lin Dan cực kỳ vững vàng, khả năng hiểu trận đấu hơn hẳn những người khác, đây là lý do Lin Dan trở thành “super Dan”.

 


 

 Và công nghệ hiện tại của Kento Momota là sự kết hợp giữa khả năng kiểm soát bóng, phòng ngự và tấn công của Lin Dan. Có thể nói đó là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện tại, và màn trình diễn của anh ấy cũng thể hiện ra tất cả, n●▽ếu chơi kỹ thuật mà tụt hậu thì rất dễ bị đối thủ nghiên cứu kỹ lưỡng và hạ gục đối thủ, chiến thắng liên tục của Kento Momota cho thấy kỹ thuật của anh ấy đang đi trước những người khác ở khâu này. của.

 Và điều này phù hợp với quy luật phát triển của lịch sử, vạn vật không ngừng phát triển và hoàn thiện. Bây giờ hãy nhìn vào lối chơi cầu lông trong những năm 1980. Một số kỹ thuật đã bị loại bỏ, đặc biệt là nội dung đơn nữ, dường như đã trải qua những thay đổi kinh thiên động địa. Nội dung đơn nam tuy có ít thay đổi nhưng nhiều kỹ thuật đã bị loại bỏ. Chúng ta phải tin một điều: những gì có thể tồn tại hiện tại phải là sản phẩm của sự tối ưu hóa.

 Vì vậy, chúng tôi phải nói rằng: Nếu bạn so sánh Taotian Kento hiện tại với Lin Dan và Li Zongwei năm 2012, rất khó để nói ai thắng. Giống như việc chúng ta đang cầm iPhoneX quay lại thời Nokia -▼◁10 năm trước, không chắc bạn và Lei Jun là ai. Tuy nhiên, nếu Kento Momota và Lin Dan sinh cùng thời đại thì gần như không thể đạt được kết quả như vậy.

 Hay nói một cách đơn giản: Kento Momota đã trở thành Kento Momota của ngày hôm nay sau khi anh ấy hiểu hết về công nghệ của Lin Dan.

 


 

 Lin Dan là tay vợt hàng đầu thế giới và tất cả các hiệp hội quốc gia đều không ngừng nghiên cứu những thay đổi của anh ấy. Tại sao Kento Momota lại thành công? Điều này đưa chúng ta đ★-ến hai điểm khác: phẩm chất tâm lý và khả năng đọc đối thủ.

 Thứ hai, ch○★úng ta phải thừa nhận rằng Kento Momota là một người chơi cầu lông rất giỏi!

 Sự vĩ đại của Lin Dan một phần đ★△☆•ến từ thành tích của anh (c▪◁★ú đúp vô địch và ít người đến sau), phần khác đến từ ảnh hưởng của anh đối với sự phát triển và công nghệ cầu lông. Kento Momota vẫn còn lâu mới trở nên vĩ đại, nhưng anh ấy thực sự là một cầu thủ xuất sắc.

 Kento Momota cũng là một thanh niên "phóng t▼□úng" với mái tóc vàng và độc đoán trên sân, điều này đúng với Momota trước năm 2016. Tuy nhiên, anh có vốn để công khai, anh đã giành được huy chương đồng giải vô địch thế giới năm 20◆•15, vô địch chung kết cuối năm 2015; năm 20◁•▽○16, bảng xếp hạng thế giới đã vươn lên vị trí thứ hai, chỉ đứng sau Li Zongwei. Khi đó anh mới ○▼-•21 tuổi.

 Tuy nhiên, trước Thế vận hội Rio, Momota bị phát hiện có liên quan đến cờ bạc trái phép, không chỉ bị truất quyền thi đấu tại Olympic, anh còn bị đuổi khỏi đội tuyển quốc gia và bị treo giò 1 năm. Kento Momota ngay lập tức thay đổi từ một đấu trường đập phá thành một con phố u ám, và nhiều người hâm mộ thở dài.

 

Giải vô địch thế giới ◇★2015

 May mắn thay, Kento Momota đã không bỏ cuộc. Sau khi dỡ bỏ lệnh cấm vào năm 2017, anh bắt đầu trở lại đấu trường với tư cách là một đại diện tự do, bắt đầu từ cấp độ thấp nhất bằng chi phí của mình. Sau đó, anh được triệu tập trở lại đội tuyển quốc gia vì phong độ tốt, từ năm 20●▼1•▼-◇8, anh chính thức thăng hạng, và anh có Kento Momota như hiện tại.

 Xuất hiện trước mặt mọi người một lần nữa, Kento Momota như thay đổi thành một con người khác: tóc nhuộm lại thành đen, khuôn mặt tươi cười, lễ phép với mọi người. Trò chơi là rất thấp, toàn bộ con người đã trải qua những thay đổi to lớn. Điều quan trọng là: kỹ thuật của anh ấy đã chắc chắn hơn trước, và tâm lý của anh ấy đã trưởng thành hơn. Điều này là rất hi▲•ếm trong cầu lông hiện nay.

 Trải nghiệm của Kento Momota rất đặc biệt. Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy nhận hoa và vỗ tay, mà là lại leo lên mây sau khi rơi xuống tận cùng tầng mây. Anh ấy trân trọng những gì mình có được cho đ△△•★ến nay và sẽ không quên rằng anh ấy đang mang theo một nồi cơm điện. Cảnh đi chơi game. Vì vậy, sau khi trải qua những thăng trầm, sự thay đổi tâm lý của Kento Momota là điều không tưởng đối với người khác, đó là lý do anh quyết tâm không bỏ cuộc trong trò chơi. Vì vậy, chúng ta có thể thấy Kento Momota đã tổ chức một cuộc đảo ngược trong tình huống lùi.

 


 

 Ngoài tố chất tâm lý hơn hẳn những người khác, Kento Momota còn có khả năng đọc trận đấu rất tốt. Anh ta có thể nhìn thấy rõ ràng thói quen và chiến thuật của đối thủ, từ đó thay đổi chi▽▲ến lược phản ứng của chính mình. Những người hâm mộ thường xuyên theo dõi trận đấu có thể nhận thấy rằng dù anh ta đấu với ai thì những điểm đầu tiên là chiến đấu với nhau chứ không phải “dội bom” ngay khi anh ta lên. Sau khoảng 5 hoặc 6 điểm, Kento Momota sẽ thay đổi, hoặc chi△■ến đấu trong một trận chi▼◆◁•ến kéo dài với đối thủ của mình, hoặc nhanh chóng mở rộng sự khác biệt. Anh ấy luôn có thể tìm ra cách để đối phó với nó.

 Ngoài ra, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng thể lực của riêng Kento Momota cũng rất cường tráng. Anh ta cũng có thể đập bóng liên tục, anh ta có thể tiếp tục tăng tốc, anh ta không mất gió trong ba trận đấu, như thể không có khuyết điểm rõ ràng.

 Cái gọi là sắt phải cứng! Kento Momota có thể duy trì trạng thái trong gần hai năm, chủ yếu dựa vào ba điểm: trình độ kỹ thuật tiên tiến, tố chất tâm lý vững vàng và khả năng đọc trận đấu. Bất kể phần cứng hay phần mềm, Kento Momota đều rất giỏi, để có thể trở thành tay vợt mạnh nhất làng cầu lông th☆★ế giới hiện tại.

 


xin so de mien bac_Chiều sâu- Tại sao Kento Momota lại mạnh như vậy- Có mối quan hệ thân thiết với Lin Dan

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của Hy Lạp "China Greek Times", tối ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương, Tổ chức Y tế Công cộng Quốc gia Hy Lạp (EODY) thông báo trong 24 giờ qua, Hy Lạp đã xác nhận mới 1.690 trường hợp mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới. Kỷ lục mới về một ngày ở Hy Lạp kể từ cuối tháng Hai đã được làm mới, 35 trong số đó được nhập khẩu từ nước ngoài. Tổng số 37.196 trường hợp đã được xác nhận trên toàn quốc. Có 5 trường hợp tử vong mới trong ngày hôm đó, và tổng số 620 trường hợp tử vong. Thủ tướng Hy Lạp Mizotakis ban đầu dự kiến ​​sẽ có bài phát biểu trên truyền hình quốc gia vào lúc 3 giờ chiều, giờ địa phương vào ngày 30 tháng 10 để giới thiệu sự phát triển của dịch bệnh Hy Lạp với công chúng và công bố một loạt các hạn chế nhằm kiềm chế sự lây lan của vi rút vương miện mới ở Hy Lạp. Nhưng bởi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aec6q'></tfoot>

   <i id='i4s6i'><tr id='m484'><dt id='6emy'><q id='aqggs'><span id='oesq'><b id='gii48'><form id='skyec'><ins id='mgu2u'></ins><ul id='3n53'></ul><sub id='6w6ka'></sub></form><legend id='kgko2'></legend><bdo id='9bxn'><pre id='w44m4'><center id='ww4qs'></center></pre></bdo></b><th id='uogm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2u6u8'><tfoot id='m8qs2'></tfoot><dl id='024qy'><fieldset id='k8eak'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kuew'><style id='br9x'><dir id='y6qy2'><q id='g00oy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>