xô số_Đường xa, niềm tin vững chắc! KuFu Yilocó momuốn gì-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 19:49

 Đường Jianghu quá xa
Siêu sao Kung Fu Trung Quốc Yilong đã đăng một bức ảnh cưỡi ngựa điển trai lên mạng xã hội, kèm theo dòng chữ: Còn một chặng đường dài phía trước, ch★▷úng ta đều cần thời gian ...


Đúng rồi! Có rất nhiều người bắt đầu tốt, và những người kết thúc tốt thì rất ít! Nhiều người lạc đường giữa chừng mà quên mất lý do tại sao mình lại lên đường ngay từ đầu?


“Sông hồ xa xôi, ta đều cần thời gian.” Ngoài việc cung cấp không gian cho người đi đường, thời gian còn trở thành viên gạch lát nền tốt nhất cho sự thành bại trên sông hồ.
niềm tin không thể phá vỡ
Nếu bạn muốn thành đạt trong sự nghiệp, đặc biệt là nếu bạn muốn đi trên con đường mà chưa ai đi trước, bạn phải có một niềm tin vững chắc và vững vàng đi trên mọi con đường. Niềm tin cao hơn tất nhiên là niềm tin sâu trong tâm hồn.


"Cả cuộc đời của một người, không có niềm tin thật đáng sợ và tẻ nhạt biết bao. Hãy quỳ lạy trời và cầu nguyện, thiền định về tình yêu ... ba lần một ngày, điều chỉnh và điều chỉnh!"
Từ nền tảng xã hội của Yilong, chúng ta có thể cảm nhận được sự tự phản ánh và điều chỉnh và cải thiện liên tục của anh ấy. Sau tất cả, anh ấy đã chuyển hướng từ cơ sở và làm việc chăm chỉ suốt chặng đường để trở thành siêu sao chiến đấu có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc.N▷▷ếu không có một lòng tin vững chắc và một lòng tin sắt đá, đối mặt với muôn vàn lời khen ngợi, kim châm hơn mười năm kiên trì, nói sao cho dễ?
Niềm tin không thay đổi


Yilong đã theo dõi một sự kiện nào đó hơn mười năm và tham gia hơn một trăm trận đấu trong và ngoài nước, là chủ nhân của năm đai vàng vô địch quyền anh thế giới và được giới truyền thông đánh giá là "Người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực thể thao trực tuyến" trong nhiều năm Anh cũng là "Giải thưởng đóng góp xuất sắc nhất của WLF Trung Quốc Wushu", Giải thưởng từ thiện vì hòa bình Ngôi sao thể thao của Liên hợp quốc và Đại sứ truyền thông Wushu thể thao Đông Hưng - ASEAN.


Vì vậy, niềm tin của Yilong là: thể hiện sức mạnh Trung Quốc, đề cao tinh thần dân tộc và truyền bá văn hóa võ thuật cổ truyền Trung Quốc.


Đã có người la hét và ồn ào để thách thức Yilong, nhưng Yilong không bao giờ chú ý, và ch…■•úng tôi không thể tìm ra câu trả lời l■◆•◆úc đầu. Hôm nay, sau khi xem nền tảng xã hội của Congyilong, chúng tôi nhận ra rằng lý tưởng và niềm tin là khác nhau! Tiếng sủa và tiếng kêu chỉ nhằm mục đích vụ lợi, kẻ khôn ngoan chỉ nhìn thoáng qua là ch■▽úng muốn lợi dụng sức nóng của một con r▲▷=ồng để đạt được mục đích bẩn thỉu của mình. Tất nhiên, Yilong có thể phân biệt đ-…★△úng sai, và trung thành với lý tưởng và niềm tin của mình. Đây là "cách khác biệt, không phải âm mưu"!
Trận chiến sắp bắt đầu
Hai trận chiến giữa Yilong và Boqiu diễn ra rất sôi nổi, tranh luận cũng không kém phần sôi nổi và nhiệt tình, năm 20•▪19 cuộc tranh luận này sẽ kết thúc tại sự kiện MASFIGHT.Mệt mỏi vì phải giải quy★•▽ết nhiều việc, Yilong không chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, trận đấu giữa Killing Yulang và Xiticai, một khi đã rơi xuống cát, đây cũng là nỗi đau trong lòng Yilong.
N▷○□▲ếu ch◆☆○úng ta không sai, sau trận chi-■ến giữa Yilong và Boqiu, trận chiến thứ hai với Jade Wolf và Xitichai cũng sẽ được đưa vào chương trình nghị sự.


tăng và giảm
Yilong đã đạt được rất nhiều, cho dù đó là danh tiếng hay tài sản. Có thể nói, anh có gần như tất cả những gì mà võ sĩ Trung Quốc nên có. Là một người nổi ti■■ếng, anh ấy có mọi thứ anh ấy nên có và những gì anh ấy không nên có, bao g◆•ồm cả việc không được hiểu và bị công kích.


Cái mà Yilong có được là thứ mà mấy đời người có thể không có được, tất nhiên cũng phải trả giá rất nhiều, một số người luyện võ không thể chịu đựng được cay đắng trong vài kiếp, anh ta gói ghém tất cả lại và ăn h◆◁•ết một lúc.
Dù là ai vĩ đại cũng không có thời gian! Con người dù vĩ đại đến đâu cũng là thân xác phàm trần. Yilong cũng là người phàm, chuông vàng và áo vải sắt đôi khi bị gỉ.


Yilong là võ sĩ người Trung Quốc đã gần 40 tuổi và vẫn kiên quy■◆●ết chi◇▼▲△ến đấu nơi tiền tuy◆▷ến, từ việc cư dân mạng bình luận Yilong là "Anh rồng" đến giờ, có người tôn Yilong là "Ch●★○ú rồng", Yilong đã đ•▼ến lúc già đi.
Trong khi có được, Yilong đã mất rất nhiều. Như có câu nói: Đứng ở tuổi 30, “lập thân” tức là lập gia đình, lập nghiệp.
Từ nền tảng xã hội của Yilong, ch…-úng tôi dường như có thể nhận thức được điều này.Yilong cảm nhận được hơi ấm từ chị gái ở nhà, và tình cảm anh chị em sâu sắc, không ai trong giới đấu tranh Trung Quốc biết. Chính sự đồng hành của chị gái đã khiến Yilong đi h▪-=ết con đường thể thao, chị gái đã lấy chồng, giờ đã có con riêng, Yilong chắc hẳn cũng khao khát một mái ấm của riêng mình.


Nhưng nghiệp chướng của bản thân vẫn chưa hoàn thành, vẫn còn con đường đi cho niềm tin sâu thẳm trong tâm hồn, tôi chỉ có thể tạm từ bỏ gia đình nhỏ, dọn đường cho sự nghiệp của mình.
Tuy nhiên, có một câu đặc biệt hay: tất cả những gì mất đi sẽ trở lại theo một cách khác ...
Ch☆●…úng tôi cũng tin rằng một ngày nào đó trong tương lai, Yilong sẽ trở thành "Ye Wen" và "Bruce Lee."

xô số_Đường xa, niềm tin vững chắc! Kung Fu Yilong có mong muốn gì-

Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 2 tháng 11 (PV Pan Qing) Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sửa đổi các quy tắc liên quan để mở rộng phạm vi đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, Nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện (QFII) và Nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện Renminbi (RQFII) có thể đầu tư vào biên lai lưu ký, quyền chọn cổ phiếu và các loại khác, đồng thời tham gia giao dịch ký quỹ và giao dịch cho vay chứng khoán. Được sự chấp thuận của Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc, "Hướng dẫn áp dụng quy tắc giao dịch chứng khoán của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải dành cho nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện số 1 và nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện Renminbi" đã chính thức được phát hành vào ngày 30/10. Là một bước quan trọng trong việc mở cửa thị trường vốn của Trung Quốc, hệ thống QFII và RQFII là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2m6u'></tfoot>

   <i id='e2uy'><tr id='e02w'><dt id='6ssg4'><q id='rtbq'><span id='6y64s'><b id='8qes0'><form id='ugom2'><ins id='siy4'></ins><ul id='w22o2'></ul><sub id='04y6m'></sub></form><legend id='2cqys'></legend><bdo id='oiem4'><pre id='8csy8'><center id='YKhS'></center></pre></bdo></b><th id='6kyiu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wg20q'><tfoot id='8wi6'></tfoot><dl id='c6ka'><fieldset id='g2g8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oyw42'><style id='kgesk'><dir id='57ht'><q id='0ooe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>