sô kêt qua_Nhân đôi 11 của toàn xã hội- -Kỳ thi lớn- mở rộng ranh giớcủa đổmớvà hiệu quả

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 19:49

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 1▪▲1. Tối ngày 11 tháng 1△☆1, CTO Cheng Li của Tập đoàn Alibaba cho biết Double ○▽11 năm nay là một điểm khởi đầu hoàn toàn mới. Hệ thống có thể làm cho việc đổi mới chuỗi đầy đủ thương mại dễ dàng hơn.

 Là nền tảng công nghệ của Alibaba, Alibaba Cloud ti-=◆ếp tục xuất khẩu công nghệ và sản phẩm của Alibaba ra thế giới bên ngoài. Cũng giống như sau Double •■1▲▷1 hàng năm, công nghệ của Alibaba sẽ được cải ti•=○▲ến mỗi năm một lần. Trong “thử nghiệm lớn” của Double 1★◇•◇1, khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội và Alibaba Cloud ti▪◆ếp tục mở rộng ranh giới của sự đổi mới và hiệu quả.

 Qimeng Building Blocks đặt tại Sán Đầu là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đồ chơi lắp ráp. Vào Double 11 năm nay, Qi Meng ước tính doanh số bán hàng ngày 11/11 sẽ đạt mức hàng ngày trong ○△3 tháng, do đó cần chuẩn bị trước năng lực sản xuất và tăng lượng hàng tồn kho.

 Sự gia tăng nhu cầu do chương trình khuy◆▷ến mãi lớn mang lại thách thức lớn đối với năng lực sản xuất của các nhà sản xuất đồ chơi truyền thống, ngay cả đối với các công ty hàng đầu như Qimeng. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với nền tảng Internet công nghiệp Alibaba và trung tâm dữ liệu, Qimeng đã mở dữ liệu nhà máy và dữ liệu xử lý của ba thương hiệu độc lập của mình để thực hiện chia sẻ công suất của các nhà máy khác nhau. Đối với các mặt hàng có thể bán chạy, Qimeng phù hợp với các quy trình phức tạp và đơn giản để tăng hiệu suất sử dụng của dây chuyền sản xuất và đảm bảo cung cấp các mẫu nổ. Hiện tại, hiệu quả sản xuất chung của Qimeng đã tăng ◇☆…6-7%.

 Qimeng Building Blocks chỉ là một trong những đơn vị được hưởng lợi trên nền tảng Internet công nghiệp do Alibaba Cloud hỗ trợ. Trên nền tảng Internet công nghiệp Feilong Quảng Đông, chỉ riêng có gần 100 nhà sản xuất thiết bị gia dụng nhỏ. Trong số 11 kép này, bắt đầu từ phía sản xuất, các nhà sản xuất này sử dụng các công cụ kỹ thuật số để đáp ứng cơ hội và thách thức lớn nhất sau đại dịch.

 Tại Phúc Ki=△ến, giáp với Quảng Đông, vào ngày Double ■▪□11, một trang trại đặc biệt đã phát sóng một chương trình phát sóng trực ti=○▼ếp, thể hiện khả năng trao quyền kỹ thuật số cho sản xuất nông nghiệp-Lei Jin, người đứng đầu cơ sở chăn nuôi gà hoàng gia "Fuxin Dairy" lớn nhất Trung Quốc Rong đã nhìn vào máy ảnh và cho thấy những con gà thi○-▼▷ếp của hoàng gia có nguồn gốc từ Vương quốc Anh được nuôi bằng công nghệ nhân giống Alibaba Cloud AI. Trong cơ sở, tình trạng của từng con gà có thể được theo dõi trong thời gian thực thông qua vòng đeo chân trên chân gà, môi trường chăn nuôi có thể được giám sát thông qua cảm bi-★ến môi trường, và việc chăn nuôi có thể được hướng dẫn thông qua các tiêu bản chăn nuôi chuẩn hóa.

 Các chuyên gia cho rằng mô hình nuôi gà truyền thống có nông dân phân tán và không có tiêu chuẩn, hệ thống này đã hiện thực hóa việc chăn nuôi gà hoàng gia và thúc đẩy sự phát triển quy mô lớn của ngành thông qua phân tích tổng hợp dữ liệu sản xuất. Năm ngoái, doanh thu của công ty đạt hơn 70 triệu USD, Lao Lei tự tin vào tương lai, "Chúng tôi muốn để gà hoàng gia ra nước ngoài và bán nó về quê nhà ở Anh."

 Trên thực tế, Alibaba Cloud đã bắt đầu th◆◇úc đẩy sự phát triển của trí tuệ nhân tạo trong nông nghiệp. Năm 20▽△18, Alibaba Cloud ra mắt Bộ não nông nghiệp, phổ bi◇■ến công nghệ AI và khả năng Internet ở các vùng nông thôn, đ★☆■ồng thời nâng cao hiệu quả nông nghiệp thông qua các phương tiện kỹ thuật để gi☆○○úp nông dân tăng sản lượng và thu nhập.

 Đối với Bosideng, vốn đã giải quyết được năng lực sản xuất và tiêu chuẩn hóa sản xuất, Double ••★=11 có thể phải đối mặt với một vấn đề khác: "Cơ cấu thiếu hụt": Một thương hiệu có hơn •□●3.000 cửa hàng, "Muốn dự đoán chính xác vị trí Rất khó để chuyển hàng hóa đến đâu trong thời gian. "

 Năm năm trước, Bosideng bắt đầu hợp tác với Alibaba Cloud, mở ra hệ thống lưu thông của các cửa hàng quốc gia và sản phẩm trực tuyến của Bosideng, nhận biết hàng hóa, hàng t▲○□ồn kho và tư cách thành viên. Hệ thống này cũng rất hữu ích trong thời kỳ đại dịch: thông qua một mạng lưới hậu cần quốc gia rất thông minh và chín hệ thống kho hàng lớn, Bosideng đã vận chuyển những chi■△ếc áo khoác cho tuy▽▲■ến đầu của dịch trong lần đầu tiên.

 Năm nay, Bosideng đứng đầu ở cả danh mục quần áo nữ và quần áo nam trong "Danh sách thương hiệu hàng đầu trong giờ đầu tiên" của Double 11, và doanh số bán hàng đa kênh của nó đã vượt quá 1,5 tỷ nhân dân tệ. Đằng sau khối lượng bán hàng này, các hoạt động và lập k•★ế hoạch chuỗi cung ứng thông minh cũng được yêu cầu. Bằng cách k--▪ết hợp các quy tắc kinh doanh với khả năng thuật toán của Trung tâm dữ liệu đám mây Alibaba, Bosideng đã đạt được mức độ chính xác của cửa hàng đầu tiên tăng 79%, hiệu quả bổ sung tăng ◇●▽•60%, tính kịp thời và chính xác của dữ liệu đã được cải thiện đáng kể.

 Đối với các chủ sở hữu thương hiệu, thách thức phổ biến hơn nằm ở lĩnh vực bán lẻ.

 Trong Double 11 năm nay, ba ch▽•-ú sóc đã giành vị trí đầu tiên trong hạng mục đồ ăn nhẹ Tmall. Three Squirrels là thương hiệu đ△▷★ồ ăn nhẹ thông thường đầu tiên trong ngành vượt ngưỡng 10 tỷ NDT.Tuy nhiên, trên thị trường đ▽▲●ồ ăn nhẹ những năm gần đây, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp hàng đầu rất gay gắt, điều này luôn khiến Three Squirrels chịu áp lực tăng trưởng. Trong khi thị phần các loại hạt 9 năm đứng đầu ngành, ba sóc vẫn tiếp tục mở rộng chủng loại sản phẩm thì năm nay, bốn thương hiệu mới đã được thành lập để vào các ngành hàng mới như đồ ăn nhanh tiện lợi, ưu tiên hàng đầu là “mang mới”.

 Thông qua trung tâm dữ liệu toàn cầu của Alibaba Cloud và các công nghệ khác, ba con sóc thống nhất và quản lý tích hợp tài sản tiêu dùng để giải quyết bước đầu tiên trong khởi đầu lạnh giá của người tiêu dùng thương hiệu mới. Thương hiệu mới cũng đạt được thành tích bán hàng tốt trong Double …•△△1▼▼1: "Little Deer Lantern" có doanh thu hơn •▪▼▪1○◇8,11 triệu USD, đứng đầu trong ngành đồ ăn nhẹ cho trẻ em; "Xi Xiao Que" đã giành vị trí đầu tiên trong ngành kẹo cưới trong 68 ngày. Doanh số gấp đôi 1●□○1 đã vượt quá 1 triệu và đơn đặt hàng của khách hàng vượt quá ▲▷◇8.000 nhân dân tệ.

 Trong giai đoạn Double ◇……11, cùng với nhiều khách hàng trong ngành bán lẻ, Trung tâm dữ liệu đám mây của Alibaba sẽ sử dụng phạm vi ti▷•ếp cận chính xác phát sóng trực ti◁▷▽•ếp, sản phẩm mới / sản phẩm bùng nổ toàn cầu, liên kết thiết bị đầu cuối để kéo mới, giải pháp điều chỉnh chiến lược GMV, đồng thương hiệu và ti△▪▷ếp thị IP và các kịch bản khác Giải quyết các vấn đề mà lĩnh vực marketing đã và đang gặp phải. Thông qua sự hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng thông qua trung tâm dữ liệu và liên tục tối ưu hóa độ chính xác của các kịch bản cải ti▪○▲ến mới thông qua các thuật toán, chủ sở hữu thương hiệu có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi giao dịch đồng thời giảm chi phí tiếp thị.

 Là mắt xích cuối cùng trong giao dịch hàng hóa, logistics cũng là một trong những mắt xích không thể thi▪★•ếu trong Double △◁▪◇11.

 Năm nay, Shentong đã mở ra Double △○=▷11 đầu tiên sau khi toàn bộ trang web chuyển sang Alibaba Cloud và phản h-▽ồi mượt mà với đỉnh điểm hàng chục nghìn yêu cầu mỗi giây. So với Double 1○•1 năm ngoái, khối lượng kinh doanh của Shentong tăng đáng kể từ ngày ○▪□★1 đến ngày △●●3 tháng 11, trong khi chi phí CNTT giảm 30%. Dựa trên nền tảng đám mây, hệ thống "Người quản lý mạng" và "Người quản lý tài chính", ban đầu mất hai đ●△ến ba năm để ra mắt, đã hoạt động trong vòng vài tháng.

 Sự gia tăng liên tục về số lượng đơn đặt hàng hậu cần trên Double 11 và nhu cầu “mua là nhận” của người tiêu dùng đã liên tục đặt ra những yêu cầu cao hơn đối với cơ sở hạ tầng của nền tảng hậu cần. Năm nay, tính đến △▲23 giờ ngày 11 tháng 1▪▼1, các đơn đặt hàng hậu cần theo thời gian thực cho mùa lễ hội toàn cầu Tmall Double ▽□○□11 năm 2020 đã vượt 2,25 tỷ, tương đương với tổng khối lượng chuyển phát nhanh của Trung Quốc trong năm 2010. Đặc biệt, nền tảng thương mại điện tử Double 11 năm nay nói chung đã kéo dài thời gian bán hàng trước và thời gian đặt hàng cao điểm hơn mười ngày đã trở thành thử nghiệm lớn nhất trong lịch sử ngành hậu cần.

 Cùng với nhiều khách hàng trong ngành chuyển phát nhanh, Alibaba Cloud ti■■••ếp tục vượt qua các giới hạn công nghệ, đáp ứng các đỉnh lưu lượng ngày càng tăng với chi phí thấp hơn và tính linh hoạt cao hơn, và đạt được "đỉnh điểm hôm nay là bình thường của ngày mai". Nền tảng đám mây thống nhất và các tài nguyên kỹ thuật cũng giúp cho việc hợp tác kinh doanh giữa các công ty hậu cần khác nhau trở nên thuận tiện hơn và người tiêu dùng có thể trải nghiệm quy trình đặt hàng, gửi đơn hàng và giao hàng suôn sẻ hơn. [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

sô kêt qua_Nhân đôi 11 của toàn xã hội- -Kỳ thi lớn- mở rộng ranh giới của đổi mới và hiệu quả

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 30 tháng 10 (Zhao Qiang Chen Chen) “Hoa cúc mùa thu đẹp, và sương sớm tỏ vẻ đẹp.” Đó là mùa thu vàng. Hoa cúc hoàng đế nở rộ, từng chùm từng chùm đẹp mắt, lưu luyến. Người dân làng Shuicun, thị trấn Zhongming, huyện Yi'an, thành phố Tongling, tỉnh An Huy, đang hái hoa cúc bách nhật, ảnh của Chen Chen "Hoa cúc hoàng đế có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, cải thiện thị lực và làm dịu thần kinh, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, mạch máu não, làm chậm lão hóa. Có thể pha thành trà hoa cúc và các thức uống khác ,现在我们的产品已远销浙江、上海、广东等地。今年菊花长势好,又不用愁销路,种菊花大有‘钱’途!”铜陵市义安

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8c6os'></tfoot>

   <i id='0y48y'><tr id='m2s2'><dt id='4mcs6'><q id='37jh'><span id='wi268'><b id='8yqi0'><form id='atPS'><ins id='wy4g'></ins><ul id='ok262'></ul><sub id='13zh'></sub></form><legend id='0m0m'></legend><bdo id='y42s'><pre id='kyi8'><center id='0wqs'></center></pre></bdo></b><th id='6c4e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ui80'><tfoot id='8w00'></tfoot><dl id='sosei'><fieldset id='0eus'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2a4w'><style id='kou0'><dir id='4840'><q id='gyw2u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>