soi câu 336_Trường hợp bảo hộ quyền đối vớnhãniệu -N- của NewBalance ở Trung Quốc đã giànhược

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 19:50

 NewBalance giành được một chiến thắng quan trọng khác trong việc bảo vệ quyền của Trung Quốc
 

 Sự phổ biến của nhãn hiệu chữ "N" đã được Tòa án tối cao xác nhận

 Gần đây, cuộc tranh chấp kéo dài △-☆▪6 năm giữa thương hiệu thể thao nổi tiếng quốc tế NewBalance và Qierte Co., Ltd. về việc vô hiệu hóa nhãn hiệu cuối cùng đã kết thúc trong chiến thắng của NewBalance. Tòa án Nhân dân Tối cao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã đưa ra hai bản án tái thẩm và xác định rằng hai nhãn hiệu nhái N mà Qierte Co., Ltd. đã nộp đơn đăng ký tương tự với nhãn hiệu chữ "N" của NewBalance và nên bị hủy bỏ.

 Qierte Co., Ltd. (sau đây gọi là "Qierte Company"), bị đơn trong hai vụ kiện tái thẩm, được thành lập tại thành phố Tấn Giang, tỉnh Phúc Ki○-ến vào tháng …□7 năm 2010. Hai nhãn hiệu bị tranh chấp thuộc sở hữu của công ty liên k○■▷▲ết Hainan Qi của Công ty Qierte. Erte Investment Co., Ltd. nộp đơn đăng ký vào năm 2010 và được chuyển giao cho Qi Erte vào năm 2013. Sau khi Công ty Qierte chuyển nhượng các nhãn hiệu nêu trên, đơn vị kiểm soát thực t▪□ế của công ty đã đăng ký và thành lập "Công ty TNHH Quốc t△▪▼○ế New Balance" tại H△●…ồng Kông vào năm 20•◇14 và thành lập "Công ty TNHH Hàng thể thao New Balance (Trung Quốc)" tại Tấn Giang, Ph◆☆úc Kiến dưới danh nghĩa công ty. Nhân danh "Công ty TNHH Hàng thể thao New Balance (Trung Quốc)", ch-•úng tôi thành lập các cửa hàng đặc sản trên toàn quốc để bán giày thể thao "NewBunren" có biểu tượng nhãn hiệu bị tranh chấp. Trong thực tế sử dụng nhãn hiệu, Qierte đã cố tình sử dụng màu sắc tương tự để che khuất thi▪○ết kế dải băng trong nhãn hiệu đã đăng ký của mình, để logo trên đôi giày thể thao gần giống với nhãn hiệu biểu tượng "N" của giày thể thao NewBalance.

 NewBalance đã nộp đơn xin hủy bỏ hiệu lực của hai nhãn hiệu đã đăng ký của Qierte lên Ban rà soát thương mại vào năm 2014. Sau nhiều lần phán quy-△•△ết và kháng cáo của Ban rà soát thương mại, Tòa án sở hữu trí tuệ Bắc Kinh và Tòa án nhân dân cấp cao Bắc Kinh (sau đây gọi là Tòa án sơ thẩm), Tòa án cấp sơ thẩm cuối cùng đã tuyên bố rằng Nhãn hiệu bị tranh chấp và nhãn hiệu được trích dẫn của NewBalance không cấu thành các nhãn hiệu tương tự và việc sử dụng chung ch▪▼úng trên các sản phẩm tương tự sẽ không gây nhầm lẫn và nhận dạng sai cho người tiêu dùng. NewBalance đã lên tiếng phản đối bản án sơ thẩm lần 2 và làm đơn yêu cầu Tòa án Nhân dân Tối cao xét xử lại.

 Cuối cùng, Tòa án nhân dân tối cao nhận thấy rằng mặc dù nhãn hiệu bị tranh chấp đã thêm các dòng và các yếu tố khác trên cơ sở chữ “N” và thực hiện một số xử lý nghệ thuật nhất định, chữ “N” vẫn chiếm một phần đáng kể trong sự công nhận; đối với công chúng có liên quan , Chữ "N" vẫn được dùng để gọi và xác định nhãn hiệu đang tranh chấp, và phần phân biệt của nhãn hiệu được trích dẫn cũng là chữ "N", do đó hai cấu thành tương đ▽□▼●ồng. Trong phán quyết của mình, Tòa án tối cao chỉ ra thêm rằng bằng chứng do NewBalance đệ trình có thể chứng minh rằng nhãn hiệu được trích dẫn có mức độ phổ biến nhất định trước ngày nộp đơn của nhãn hiệu bị tranh chấp. Với tư cách là một đối thủ cạnh tranh trong ngành, Qierte nên có một mức độ hiểu biết đáng kể về nhãn hiệu trước đó. Tuy nhiên, trong các hoạt động kinh doanh của mình, nó sử dụng các biểu tượng kinh doanh có khả năng gây nhầm lẫn cho công chúng có liên quan thông qua các chi nhánh và các trang web liên quan và khó được coi là thiện chí. Do đó, nhãn hiệu bị tranh chấp và nhãn hiệu được trích dẫn cấu thành các sản phẩm giống nhau hoặc tương tự. Đối với nhãn hiệu tương tự, bản án sơ thẩm đã sai, Tòa án nhân dân tối cao đã sửa lại.

 Logo chữ "N" trong NewBalance là biểu tượng nổi bật và dễ nhận biết nhất của văn hóa thương hiệu. Tiêu chuẩn phán quyết tương tự được Tòa án nhân dân tối cao đưa ra trong bản án tái thẩm đã đóng vai trò rất tích cực trong việc giải quyết tình trạng chèn ép nhãn hiệu và đăng ký độc hại. Lần này không chỉ là một thắng lợi quy-▼ết định cho việc bảo vệ quyền lợi của NewBalance tại Trung Quốc, mà còn là một bước quan trọng để Trung Quốc không ngừng tăng cường bảo vệ sở hữu trí tuệ và chống lại việc đăng ký và vi phạm nhãn hiệu độc hại.

 (Nguồn nội dung: NewBalance China)

 


soi câu 336_Trường hợp bảo hộ quyền đối với nhãn hiệu -N- của NewBalance ở Trung Quốc đã giành được một chiến thắng quan trọng khác

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Cuộc họp khởi động tiêu chuẩn nhóm về "Tiêu chuẩn đánh giá dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn và thị trấn đặc trưng" do Chi nhánh thị trấn đặc trưng thuộc Phòng thương mại bất động sản thuộc Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Trong những năm gần đây, các thị trấn đặc trưng đã được quảng bá trên khắp đất nước như một điều mới. Chỉ trong một vài năm, có không ít người trở nên không bền vững, đồng thời, một số thị trấn đặc trưng có sức cạnh tranh và ảnh hưởng và các dự án liên kết công nghiệp - thành phố đã trở thành tiêu chuẩn. Sự phát triển của các thị trấn đặc trưng cần khẩn trương hướng dẫn tiêu chuẩn. Theo báo cáo, tiêu chuẩn nhóm "Tiêu chí đánh giá cho các thị trấn đặc trưng và các dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn" do Chi nhánh thị trấn nổi bật thuộc Phòng thương mại bất động sản Quanlian dẫn đầu đã được phê duyệt vào tháng 9 năm nay. Sau đó, một số doanh nghiệp trong ngành nên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cmsk'></tfoot>

   <i id='wi268'><tr id='c6aw'><dt id='yc0k6'><q id='46g86'><span id='i4s6i'><b id='oc4m'><form id='ao4qk'><ins id='e02w'></ins><ul id='424mg'></ul><sub id='ksqg'></sub></form><legend id='ioqcm'></legend><bdo id='uwcq'><pre id='9kbX'><center id='2gme'></center></pre></bdo></b><th id='2u6u8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ugke'><tfoot id='oyce'></tfoot><dl id='seky'><fieldset id='im4e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2qi'><style id='ww4qs'><dir id='c208'><q id='tll1'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>