keo nha cai vom_Liên đoàn đấu vật thế giới- Hỗ trợ Thếậhội Tokyo nghiêcứuàiềuhỉnhác sự

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 19:51

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 25 tháng Ba (PV Li Jia) Liên đoàn Đấu vật Th▽•ế giới (UWW) đã đưa ra một tuyên bố tổng thống vào ngày ▼△25 để ủng hộ việc hoãn Thế vận hội Tokyo.

 Chủ tịch Lalovic cho biết trong tuyên bố: "Việc hoãn lại là vì sức khỏe của các vận động viên, những người tham gia Olympic và tất cả cộng đồng quốc t▼★ế. Việc hoãn Thế vận hội sẽ ảnh hưởng đáng kể đến các vận động viên của chúng tôi và các trận đấu vòng loại còn lại. Chúng tôi sẽ chờ đợi K▷★ế hoạch hướng dẫn bước ti▽☆ếp theo của Ủy ban Olympic cụ thể hơn để điều chỉnh các trò chơi vòng loại. "

 Ông cũng nêu rõ với các vận động viên trong thông cáo: "Tôi biết rằng sự chậm trễ sẽ ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của các bạn. Vẫn còn nhiều yếu tố chưa chắc chắn. Tôi đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các bạn là điều quan trọng nhất mà chúng tôi xem xét".

 Ủy ban điều hành UWW sẽ tổ chức một cuộc gọi hội nghị tiếp theo để thảo luận về cách các trò chơi còn lại vào năm 20●△□20 sẽ được điều chỉnh.

 Vào ngày 24, Ủy ban Olympic quốc t☆●ế và Ban tổ chức Olympic Tokyo đã đưa ra một tuyên bố chung rằng Thế vận hội Olympic Tokyo lần thứ 3◆▪△□2 sẽ được dời lại sau năm 2020, nhưng không muộn hơn mùa hè năm 202-▷◁○1.

keo nha cai vom_Liên đoàn đấu vật thế giới- Hỗ trợ Thế vận hội Tokyo nghiên cứu và điều chỉnh các sự kiện

Quan sát toàn cầu 丨 Tại sao chỉ có Hoa Kỳ phản đối bà với tư cách là Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới? Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) gần đây đã thông báo rằng trong vòng tham vấn cuối cùng về việc lựa chọn tổng giám đốc của mình, ứng cử viên Ngozi Okonjo-Iweala của Nigeria đã giành được sự ủng hộ của đại đa số các thành viên, vì vậy ủy ban lựa chọn dự định sẽ tiến cử bà là người mới Tổng giám đốc. Tuy nhiên, Hoa Kỳ đơn phương phản đối khuyến nghị này. △ Ứng cử viên Nigeria Ngozi Okonjo-Iweala Theo quy định của WTO, việc bổ nhiệm Tổng giám đốc cần có sự đồng thuận nhất trí của tất cả 164 thành viên, vì vậy hành vi của Mỹ thực chất là "quyền phủ quyết một phiếu". Đây là lần đầu tiên trong lịch sử WTO. Mọi người đều đồng ý

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iqoag'></tfoot>

   <i id='a8ssa'><tr id='e02w'><dt id='r7jl'><q id='eag64'><span id='a6k0g'><b id='skee'><form id='iycyc'><ins id='04wam'></ins><ul id='x3j1'></ul><sub id='s40k'></sub></form><legend id='nv5t'></legend><bdo id='co0yw'><pre id='iui0i'><center id='lt3n'></center></pre></bdo></b><th id='eqok'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m2s2'><tfoot id='2awae'></tfoot><dl id='e6iq'><fieldset id='ai2m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uqe6s'><style id='wsy4k'><dir id='eika6'><q id='4840'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>