xo so py_Học đánh giá trực tuyến- nhấn mạ vàgiải quyết -ưuiên hàng đầu- này

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 19:53

 Làm ruộng là cương của đất nước. Công tác “nông nghiệp, nông thôn, nông dân” liên quan đến nền kinh tế quốc dân, dân sinh và phát triển kinh tế, xã hội tổng thể.

 Tại Hội nghị Công tác nông thôn Trung ương vừa kết thúc, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã tổng kết toàn diện những thành tựu to lớn đã đạt được trong công tác “ba nông thôn” kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, đồng thời giải thích sâu sắc tầm quan trọng và tính cấp thi●▲▼ết của công tác “ba nông thôn” trong giai đoạn phát triển mới. Cần nhấn mạnh rằng phải kiên trì lấy việc giải quyết “Ba nông thôn” là nhiệm vụ hàng đầu của Đảng, đưa ra chương trình hành động, cơ bản để tiếp tục thống nhất tư duy, tập hợp sức mạnh, thực hiện tốt “Ba nông thôn”.

 "Nông nghiệp, nông thôn và nông dân" đang được cải thiện và tình hình chung là sôi động. Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, Ban Chấp hành Trung ương Đảng do đ▷◆△▪ồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt đã coi xóa đói giảm nghèo làm dự án bước ngoặt xây dựng xã hội khá giả toàn diện, tổ chức và thúc đẩy chiến dịch xóa đói giảm nghèo chưa từng có trong lịch sử nhân loại với quy mô lớn nhất, sức mạnh lớn nhất, mang lại lợi ích cho dân số đông nhất, đồng thời khởi xướng thực hiện tái sinh nông thôn. Chi☆□▽ến lược th●…▪●úc đẩy thành tựu lịch sử và những thay đổi lịch sử trong nông nghiệp và nông thôn. Từ đầu năm đến nay, trước những thách thức như đợt bùng phát dịch cúm gia cầm mới, phát triển nông nghiệp, nông thôn đã đạt được những kết quả tốt, hỗ trợ đắc lực cho việc duy trì ổn định kinh tế và xã hội chung.

 Nông nghiệp ổn định và thế giới an toàn. Tình hình càng phức tạp thì càng cần phải ổn định cơ bản nền nông nghiệp và phát huy vai trò của “ba nông”. Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ ▽-14", Trung Quốc sẽ bước vào một giai đoạn phát triển mới, và môi trường trong nước và quốc tế mà nước này phải đối mặt sẽ trải qua những thay đổi sâu sắc và phức tạp. Ở thời điểm lịch sử ti◁☆-ến tới mục tiêu 100 lần thứ hai, củng cố và mở rộng thành quả xóa đói, giảm nghèo, đẩy mạnh toàn diện nông thôn mới, đẩy mạnh hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn là những vấn đề lớn liên quan đến tình hình chung đòi hỏi toàn Đảng phải hết sức coi trọng. Cán bộ lãnh đạo các cấp phải ghi nhớ chiến lược tổng thể của cuộc đại trẻ hóa dân tộc Trung Quốc và những biến động to lớn chưa từng có của thế giới trong một thế kỷ, kiên cường chi●☆…ến đấu, khắc phục khó khăn, lập nên vẻ vang trên mặt trận “tam nông”.

 Để Trung Quốc mạnh thì nông nghiệp phải mạnh; để Trung Quốc đẹp thì nông thôn phải đẹp; để Trung Quốc giàu thì nông dân phải giàu. Không kiên quyết nắm chắc những điểm mấu chốt, khắc phục khuyết điểm, điểm mạnh, điểm y□◇▽ếu, tập trung cho công tác “Ba nông thôn” trong giai đoạn phát triển mới với tinh thần là cái đinh. Chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho hàng trăm triệu nông dân có thêm ý thức, ấm no, hạnh phúc. Cảm giác an toàn đã đặt nền móng vững chắc cho sự trẻ hóa vĩ đại của đất nước Trung Quốc. (Văn bản: Ma Ruohu Poster: Wang Ye)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xo so py_Học đánh giá trực tuyến- nhấn mạnh vào giải quyết -ưu tiên hàng đầu- này

(CIIE lần thứ 3) Chất lượng của các đơn vị trưng bày và triển lãm tại CIIE lần thứ 3 cao hơn Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Jiang Yu) Sun Chenghai, Phó giám đốc Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng hiện tại Công tác chuẩn bị cho Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ ba nhìn chung đang tiến triển thuận lợi, các công tác chuẩn bị về cơ bản đã xong xuôi. Quy mô triển lãm của CIIE năm nay lớn hơn, chất lượng nhà trưng bày và trưng bày cao hơn. Tại cuộc họp báo của CIIE lần thứ 3 diễn ra cùng ngày, ông Sun Chenghai cho biết, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia đã tham gia CIIE lần thứ 3, và tổng diện tích trưng bày đã được mở rộng thêm gần 30.000m2 so với trước đó là tổng số các mặt hàng nông sản thực phẩm. , Ô tô, thiết bị kỹ thuật, tiêu dùng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cuwmc'></tfoot>

   <i id='2s60'><tr id='424a0'><dt id='oiem4'><q id='ea2c'><span id='a88u2'><b id='wmgi'><form id='cs8uk'><ins id='lvdn'></ins><ul id='r131'></ul><sub id='4c8a6'></sub></form><legend id='k0c4q'></legend><bdo id='yke4'><pre id='e02w'><center id='2awae'></center></pre></bdo></b><th id='62ae'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c68o8'><tfoot id='c68o8'></tfoot><dl id='ejgrS'><fieldset id='c6o8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w0a6'><style id='o6y8g'><dir id='8wwmo'><q id='5hhh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>