kqxstg_76ers thông báo chính thức hoànấtương vụ Butler- Chào mừđến với Philadelphia!

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 19:53

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1••■-3 tháng 11, hôm nay, ○△…●76ers chính thức hoàn tất thỏa thuận với Timberwolves, sử dụng Robert Covington, Dario Saric, Jerry Bayless cộng với lượt chọn thứ hai năm 202▽◁2 để đổi lấy Jimmy- Butler và Justin Parton.

 Sau khi giao dịch hoàn tất, ●▼7◁▷6ers đã đăng một phần các điểm nổi bật trong trò chơi của Butler và Parton thông qua Instagram chính thức, và viết: "Chào mừng đến với Philadelphia."

 Tổng giám đốc của □▪△7…◇6ers, Elton Brand cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức về giao dịch này: "Chúng tôi có một nòng cốt trẻ đang tiếp tục cải thiện và có thể bổ sung những cầu thủ ưu tú có thể nâng cao sức mạnh của chúng tôi. Điều này mở ra cánh cửa vô địch cho ch▪●úng tôi. Chúng tôi Tôi đã có hai cầu thủ trong top •▪■20 NBA - Joel Embiid và Ben Simmons, và bây giờ có thêm cầu thủ thứ ba trong top ◆▲◆▷20 là Jimmy Butler, anh ấy là cầu thủ tấn công và phòng ngự toàn diện nhất giải đấu hiện nay. Một trong những cầu thủ mạnh mẽ. Thỏa thuận này tăng cường hơn nữa khả năng cạnh tranh của chúng tôi với chức vô địch và cho phép ch△■úng tôi tạo thành một sự k■▼ết hợp tuyệt vời để đối đầu với các đội hàng đầu NBA. "

 "Ch▼●◆△úng tôi cũng rất vui mừng được chào đón Justin (Patton) và chờ đợi màn trình diễn tiếp theo của anh ấy. Tôi muốn cảm ơn Covington, Dario và Jerry vì những đóng góp của họ cho đội. Họ là những người bạn của ch■○▼•úng tôi. Ch■=úng tôi được tôn trọng trong phòng thay đồ với những người đ●…■ồng đội cũ. Chúng tôi sẽ nhớ họ, nhưng ch-●•úng tôi cũng tin rằng họ sẽ tiếp tục thể hiện tốt trong phần còn lại của sự nghiệp. "

 Chủ sở hữu của 76ers, Josh Harris cũng hoan nghênh sự xuất hiện của Butler: "Jimmy Butler là một trong những cầu thủ mạnh nhất ở cả hai đầu giải đấu hiện nay. Anh ấy là sự bổ sung mạnh mẽ cho đội hình của ch=★●●úng tôi. Khả năng ghi bàn của anh ấy và Sự quyết tâm ở hàng phòng ngự hoàn toàn phù hợp với Joel, Ben và đội hình tài năng của chúng tôi. Với bản hợp đ○◆ồng này, Elton Brand ti▽=■■ếp tục đưa đội bóng vào vị trí thuận lợi dựa trên thành công lâu dài mà tôi mong muốn. Robert, Dario và Jerry sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp tương lai. Trong suốt ▲▪7-▽6ers, họ đều là những cầu thủ chuyên nghiệp thực thụ và là những người đ◇▼ồng đội xuất sắc. "

 


kqxstg_76ers thông báo chính thức hoàn tất thương vụ Butler- Chào mừng đến với Philadelphia!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Ruan Yulin) Bộ Sinh thái và Môi trường Trung Quốc đã báo cáo vào ngày 31 rằng theo kết quả dự báo và dữ liệu quan trắc môi trường khí quyển mới nhất, do không khí lạnh tây bắc mạnh tràn qua biên giới, thời tiết cát bụi vào ngày 30 tháng 10 Đến đêm và ngày 31, ảnh hưởng đến khu vực Bắc Trung Quốc và Đông Bắc Trung Quốc. Chất lượng không khí ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Đường Sơn và những nơi khác bị ô nhiễm nặng. Bản đồ dữ liệu: Xe đang lái trong mây mù. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Jiang Qiming Từ ngày 30 đến 31 tháng 10, quá trình cát và bụi đã liên tiếp ảnh hưởng đến miền trung và miền đông Nội Mông, Sơn Tây, Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc, Hà Nam, Liêu Ninh, Cát Lâm, Sơn Đông và những nơi khác. Xuất hiện ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi quá trình cát và bụi ở miền trung và đông Nội Mông, miền trung và miền bắc Sơn Tây, miền trung và miền bắc Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8og02'></tfoot>

   <i id='3r3l'><tr id='0mi2y'><dt id='co0yw'><q id='ao22i'><span id='2isu'><b id='8owmm'><form id='u4u2a'><ins id='622k8'></ins><ul id='2wku0'></ul><sub id='pnOi'></sub></form><legend id='okoq'></legend><bdo id='aqggs'><pre id='w4qk'><center id='guiug'></center></pre></bdo></b><th id='oe4o4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='HF92N'><tfoot id='vntx'></tfoot><dl id='060s6'><fieldset id='ms2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2wi8'><style id='c6ka'><dir id='8qes0'><q id='mo4uw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>