tỷ sô truc tuyen_Thuyếtrình về Giảihưởng Quản lý Fudan 2020

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 20:57

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1■•3 tháng 11 (Phóng viên Chen Jing) Quỹ Giải thưởng Quản lý Fudan 2020 đã trao giải thưởng vào ngày ◆=13.

 Li Jingwen, viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và giáo sư Đại học Công nghệ Bắc Kinh, đã được trao "Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Quản lý Fudan"; Chen Zhenming, giáo sư Trường Công và Hiệu trưởng Viện Chính sách Công, Đại học Hạ Môn, Hiệu trưởng Đại học Công Thông Chi•▪•…ết Giang, Giáo sư và Hiệu trưởng Khoa Hành chính Công, Đại học Chiết Giang Yu Jianxing, Giáo sư Zeng Yi của Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Phát triển Quốc gia, Đại học Bắc Kinh, đã được trao "Giải thưởng Đóng góp xuất sắc của Quản lý Fudan"; Chủ tịch kiêm Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Sinochem và Ning Gaoning, Chủ tịch kiêm Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Quốc gia Trung Quốc đã được trao tặng " Giải thưởng Đóng góp Xuất sắc cho Quản lý Doanh nghiệp Fudan ".

 Li Jingwen, người chiến thắng giải thưởng "Thành tựu trọn đời của quản lý Fudan", là một trong những người sáng lập lĩnh vực kinh tế kỹ thuật của Trung Quốc. Ông là người đi tiên phong trong việc áp dụng các lý thuy★▲ết và phương pháp kinh tế định lượng để dự đoán các xu hướng phát triển kinh tế và công nghệ, xây dựng chi▽●△●ến lược phát triển công nghiệp và khu vực và chính sách công nghệ. Những đóng góp đáng kể đã cải thiện đáng kể chất lượng và trình độ kế hoạch hóa kinh tế. Ông chủ trì và tham gia nghiên cứu luận chứng kinh tế kỹ thuật và nghiên cứu khả thi của nhiều dự án trọng điểm quốc gia như Dự án Tam Hiệp, Dự án chuyển dòng nước Nam-Bắc và Đường sắt cao tốc Bắc Kinh-Thượng Hải, cung cấp tài liệu tham khảo quan trọng cho việc ra quyết định khoa học của quốc gia.

 Về các công cụ của chính phủ và phương pháp quản lý của chính phủ, Giáo sư Chen Zhenming, người đoạt giải "Quản lý Fudan cho những đóng góp xuất sắc", đã tóm tắt và hoàn thiện một số công cụ của chính phủ đã được chứng minh là hiệu quả trong quản lý công trong và ngoài nước, đ•▲■ồng thời chỉ ra các công cụ định hướng thị trường, quản lý kinh doanh Phạm vi, cơ chế và những hạn ch▽△▼ế của công nghệ và phương thức xã hội hóa trong ứng dụng thực tế. Ngoài ra, ông cũng đưa ra các đề xuất để hiện thực hóa quá trình số hóa và chuyển đổi thông minh trong quản trị dựa trên thực t◆★ế của Trung Quốc, điều này có vai trò tham khảo quan trọng cho việc nghiên cứu các công cụ của chính phủ Trung Quốc và cải cách và quản trị của chính phủ Trung Quốc.

 Giáo sư Yu Jianxing, người chiến thắng "Giải thưởng đóng góp xuất sắc của quản lý Fudan", đã đưa ra khái niệm về các tổ chức xã hội Trung Quốc "tăng trưởng thông qua sự tham gia" và "hợp tác thích ứng" trong lĩnh vực quản trị xã hội, đ■•☆▷ồng thời đề xuất và thực hành quyền tự chủ, Nhà nước pháp quyền và nhà nước pháp quyền là "sự hợp nhất của tam quyền" và các cải cách quản trị cơ sở liên quan.

 Giáo sư Zeng Yi, người chiến thắng "Giải thưởng đóng góp xuất sắc của quản lý Fudan", chủ trì dự án "Nghiên cứu theo dõi các yếu tố ảnh hưởng đ◇…●▲ến sức khỏe cơ bản ở Trung Quốc" và đã thực hiện 8 cuộc khảo sát tiếp theo trên 113.000 lượt người trong hơn 20 năm. Dữ liệu và mẫu DNA thu thập được là từ Trung Quốc Thực hiện các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe người cao tuổi, nghiên cứu đổi mới liên ngành và nghiên cứu giải trình tự toàn bộ bộ gen sức khỏe người cao tuổi đã cung cấp ngu▲▼▪=ồn dữ liệu quý giá và tạo nền tảng vững chắc để Trung Quốc lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực nghiên cứu liên ngành này.

 Diễn đàn Quản lý Fudan □▲…•2020 đã khai mạc cùng ngày. Với chủ đề "Quản trị xã hội về y t•…▪ế công cộng", Diễn đàn quản lý Fudan lần này sẽ tập trung vào "K▪▲▽○ế hoạch của Trung Quốc" để phòng chống và kiểm soát đại dịch mới, thảo luận về xu hướng phát triển và xu hướng tương lai của hệ thống phòng chống dịch của Trung Quốc và các vấn đề và thách thức của hệ thống quản trị y tế công cộng 。tỷ sô truc tuyen[Edit: Lưu Huân]

tỷ sô truc tuyen_Thuyết trình về Giải thưởng Quản lý Fudan 2020cầu bạch thủTổng cục Hải quan áp dụng cá

Làn sóng tăng giá của dược liệu Trung Quốc đang đến! Loại thuốc này đã tăng lên hơn 200.000 nhân dân tệ mỗi catty! Chuyện gì đã xảy ra? Những năm gần đây, người ta luôn nghe thấy âm thanh tăng giá của dược liệu Trung Quốc. Thời gian gần đây, giá một số dược liệu của Trung Quốc tăng trở lại với nhiều mức độ khác nhau, từ vài phần trăm đến cao gấp vài lần. Điều này sẽ có tác động gì đến thị trường dược phẩm thảo dược Trung Quốc? Phóng viên đã tiến hành một cuộc điều tra tại thành phố Anguo, tỉnh Hà Bắc, trung tâm phân phối chính của các loại thuốc thảo dược Trung Quốc. Giá một số loại dược liệu Trung Quốc tăng ít nhất 50% Tại chợ kinh doanh dược liệu Trung Quốc Hebei Anguo, phóng viên đã đến thăm một số cơ sở kinh doanh và nhận thấy thời gian gần đây, giá nhiều loại dược liệu Trung Quốc tăng cao, có hơn 30 loại dược liệu Trung Quốc tăng giá. Cô Zhang, người đã kinh doanh thuốc thảo dược Trung Quốc trong nhiều năm, nói với các phóng viên rằng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yq6s6'></tfoot>

   <i id='q00u'><tr id='gcuk0'><dt id='og2a'><q id='cs8uk'><span id='gcu84'><b id='64i08'><form id='iy2a'><ins id='w22o2'></ins><ul id='0q0o'></ul><sub id='u0ow'></sub></form><legend id='qici'></legend><bdo id='euay'><pre id='pdnr'><center id='cu88'></center></pre></bdo></b><th id='w84e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bpOHh'><tfoot id='8mey'></tfoot><dl id='k4gyy'><fieldset id='k4gyy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uug8m'><style id='11f3'><dir id='422q'><q id='djn3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>