bongdatructuyên_Những ười yêu bó bàn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 20:57

 Zhuang Zedong và Atsuko Sasaki

 Zhuang Zedong là một nhân vật huyền thoại trong làng bóng bàn Trung Quốc và thậm chí cả làng thể thao th•○=-ế giới. Trong các năm 1☆●◁▲9◁◆•61, 1◆★9▷▲6△■3 và 196▷□5, ông đã giành được ba chức vô địch đơn nam liên tiếp của Giải vô địch thế giới, và trở thành thành viên chính của đội vô địch đồng đội nam. Sau khi từ giã đội tuyển quốc gia năm 1◆★★971, Zhuang Zedong giữ chức Bộ trưởng Bộ Thể thao Quốc gia từ năm 1974 đến năm 1□•…97▷•6. Sau "Cách mạng Văn hóa", ông bị cách ly trong 4 năm. Do chấn thương do phong trào chính trị gây ra, Zhuang Zedong đã ly hôn với vợ cũ Bao Huiqiao vào tháng ▪◇2 năm ★••▽198○=☆5.
 

 Lúc đó, Tráng Trạch Đông vừa thi hành chính sách từ Sơn Tây bị giam về làm giáo viên dạy thể dục ở Cung thi▲□○ếu nhi thuộc Sở giáo dục Bắc Kinh, cuộc sống vô cùng khó khăn. Atsuko Sasaki, ban đầu làm việc trong một công ty Nhật Bản, là một fan hâm mộ của Zhuang Zedong, để có thể k▼-ết hôn với anh ta, anh ta buộc phải từ bỏ quốc tịch Nhật Bản của mình và nhập cư đến Bắc Kinh, anh ta tìm thấy Cung Thiếu nhi và ngỏ lời yêu Zhuang Zedong. Tuy nhiên, do thời điểm đó Trung Quốc chưa mở cửa nên mối quan hệ giữa hai người bị phong tỏa nghiêm trọng. Sau khi Ban Bí thư, Bộ Chính trị, Wang Zhen, Hu Yaobang, và cuối cùng là Đặng Tiểu Bình chấp thuận, Zhuang Zedong và Sasaki Dunzi đã kết hôn. Hơn 20 năm qua, Zhuang Zedong và vợ luôn yêu thương, ân cần.

 An Zaiheng và Jiao Zhimin

 An Jae Heng và Jiao Zhimin chắc chắn là đội bóng bàn nữ xuất sắc nhất Trung Quốc trong những năm ●★■…19△•80. Nhưng cuộc hôn nhân xuyên quốc gia của cô với Ahn Jae Hyung đã khiến cô trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ở thời kỳ đỉnh cao, Ahn Jae-hyung đã nhiều lần đối đầu với các tuyển thủ Trung Quốc, vì vậy anh ấy đã làm quen với Jiao Zhimin, người nổi bật về kỹ năng và ngoại hình. Sau Giải vô địch bóng bàn th■▲◇▲ế giới lần thứ 3=▷◇9 năm ☆…▷■1987, Jiao Zhimin và Ahn Jae-hyung đã thiết lập mối quan hệ, tuy nhiên, do Trung Quốc và Hàn Quốc chưa thi○=ết lập quan hệ ngoại giao vào thời điểm đó nên Chủ tịch IOC Samaranch và cựu Chủ tịch ITTF Yizhilang Ogimura đã trở thành hai người. Bà mối, cộng với sự th★★•úc đẩy tích cực của chính phủ Trung Quốc và Hàn Quốc, cuộc hôn nhân đẹp đẽ này cuối cùng cũng đơm hoa k△◇•ết trái.
 

 Các quan chức chính phủ Hàn Quốc và vận động viên bóng bàn đã can thiệp vào cuộc hôn nhân của Jiao Zhimin và Ahn Jae Hyung, thậm chí các đài truyền hình Hàn Quốc đã phát sóng trực tiếp cuộc hôn nhân của họ, và thậm chí cả ngôi nhà mới cũng được chính phủ sắp xếp. Điều này thể hiện rõ sự chấn động bởi các cuộc hôn nhân xuyên quốc gia vào thời điểm đó. Sau khi nghỉ hưu, Jiao Zhimin và An Jae Hyung thành lập công ty riêng, chủ yếu tham gia một số công việc thương mại giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Sau đó, họ mở một nhà hàng Hàn Quốc, cửa hàng quần áo và xưởng sản xuất giấy ở Cáp Nhĩ Tân. Công việc kinh doanh ngày càng phát đạt. Mối quan hệ cũng rất ổn định.

 Wang Nan và Guo Bin

 Wang Nan là tay vợt giành được nhiều chức vô địch th◆□ế giới nhất trong lịch sử bóng bàn, cô và chồng là Guo Bin gặp nhau trong một dịp rất tình cờ. Là bạn của Liu Guoliang, Guo Bin gặp Wang Nan khi anh đến định cư tại câu lạc bộ bóng bàn Guoliang ở Uy Hải, Sơn Đông. Cuộc gặp gỡ đầu tiên thật bất ngờ và có chút lãng mạn. Một cuộc hôn nhân cũng gieo mầm nảy mầm, hai con người với những tính cách hoàn toàn khác nhau cũng được kéo đến với nhau.
 

 N■=•ếu lòng tốt và sự cân nhắc của Wang Nan cho phép Guo Bin che giấu những góc cạnh của thời thanh niên, giống như một chiếc đồng hồ không có mặt trước; thì sự quan tâm và bao dung của Guo Bin cũng cho phép nữ hoàng của thế giới bóng bàn giữ chân sau khi cô bước xuống từ bàn thờ. Có một trái tim bình thường.
 

 Wang Nan và Guo Bin quen thuộc với ▲▼1.000…=△▷1 bông hồng tại Giải vô địch th•■ế giới △-2005. Khi đó, Wang Nan đang buồn bực và bị đánh bại trong trận đấu 1/△□1▽●=6 đơn nữ, Guo Bin khi đó đang tham gia xây dựng công trình ở Uy Hải, Sơn Đông đã lập tức liên hệ với bạn bè ở Thượng Hải và gửi tặng Wang Nan ▲○=□1.000△••☆1 bông hồng khiến mối quan hệ giữa hai người thăng hoa. Tháng ▲☆●10 năm 200=☆◁5, Wang Nan và Guo Bin trở về Uy Hải để đăng ký kết hôn với cha mẹ của họ. Ngày nay, Wang Nan và Guo Bin có rất nhiều tài sản ở Thượng Hải, Thẩm Dương, Bắc Kinh, Uy Hải và những nơi khác, họ không thi○▲□▪ếu sự nghiệp, nhà sang, xe sang, địa vị xã hội. Họ có thể được ví như một cặp tình nhân hạnh phúc. Sau Thế vận hội Olympic 2008, Wang Nan và Guo Bin sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng, cả hai không tiếc lời gặp gỡ, yêu nhau, tin tưởng nhau bước vào cung điện hôn nhân.
 

 Deng Yaping, Lin Zhigang Là một trong những vận động viên xuất sắc nhất trong lịch sử bóng bàn, Deng Yaping đã giành 1-•●★8 chức vô địch thế giới và đứng nhất cuối năm trong 8 năm liên tiếp.Tuy nhiên, “Nữ hoàng bóng bàn” kiêu ngạo này không phải tất cả đều thuận buồm xuôi gió về mặt tình cảm, và Lin Zhigang Sau mười năm yêu nhau đến cả ngàn lần yêu nhau, cuối cùng họ cũng đến được với nhau. Sau lần đầu tiên lên tuyển quốc gia, đôi trai gái cũng yêu bóng bàn đã gặp nhau, nhiều năm sau đó cả hai đã cùng nhau tiến bộ, Deng Yaping trở thành nhà vô địch th•-◁★ế giới, Lin Zhigang cũng có biểu hiện tốt, mối quan hệ giữa đôi bên gần như đã công khai ở đội tuyển quốc gia. Bí mật.

 Tuy nhiên, với sự can thiệp của một fan nữ người Mỹ gốc Hoa, sự hiểu lầm giữa Deng Yaping và Lin Zhigang ngày càng sâu sắc hơn, dẫn đến chia tay. Chơi trò chơi chuyên nghiệp. Khi Deng Yaping lấy bằng cử nhân ti◁▼★○ếng Anh loại xuất sắc tại Đại học Thanh Hoa và đến Đại học Nottingham để học theo ý muốn, cô và Lin Zhigang đã có thể đoàn tụ tại Vương quốc Anh. Dù chia tay mấy năm nhưng cả hai vẫn yêu nhau sâu đậm, ngọn lửa tình yêu được nối lại khiến Deng Yaping và Lin Zhigang hạnh phúc và cuối cùng đến được với nhau. Giờ đây, Deng Yaping và Lin Zhigang, cặp tình nhân bóng bàn đã có một sự hiểu bi●…□◆ết và thấu hiểu mới về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu. Bao sương gió và sự tôi luyện của năm tháng đã khi■▲ến họ trưởng thành hơn, họ không chỉ yêu nhau, mà còn biết yêu.
 

 Liu Guoliang và Wang Jin

 Với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội tuyển nam Trung Quốc, ngôi vô địch Grand Slam Liu Guoliang đã thuộc về ông từ ◇-16 năm trước. Cuộc đua đường dài kéo dài 10 năm với cựu tuyển thủ Liêu Bình Wang Jin là điều đáng ghen tị. Ngay từ năm 1□▲□9=△△○9□●2, Liu Guoliang và Wang Jin đã cảm thấy thân thi▪★○ết với nhau khi họ vào Đội tuyển trẻ quốc gia ở tuổi 16. Cha của Wang Jin là Wang Jixin, một huấn luyện viên nổi tiếng của đội Liêu Ninh, và ông đã đồng ý trao đổi giữa hai người từ rất sớm. Năm 1995, Wang Jin rời Đội tuyển trẻ quốc gia và sang Nhật Bản thi đấu. Mặc dù không vào được đội đầu tiên nhưng sự lựa chọn của Wang Jin đã khi▼-ến cô yêu thích Liu Guoliang.
 

 Sau khi Wang Jin rời đội tuyển trẻ quốc gia, Liu Guoliang đã có thể trao đổi tình cảm với bạn gái đang ở xa Nhật Bản khi đang tập trung luyện tập. Từ khi vô địch Grand Slam đến khi giải nghệ, rồi trở thành huấn luyện viên của bóng bàn nam Trung Quốc, sự nghiệp bóng bàn của Liu Guoliang đã có nhiều thành tựu rực rỡ, và mối tình marathon của anh với Wang Jin vẫn được duy trì rất tốt, dù trải qua nhiều khó khăn nhưng anh cũng phải đối mặt. Hai nơi xa cách đã lâu nhưng cả hai vẫn luôn gắn bó và chăm chút cho tình yêu này. Liu Guoliang luôn tin rằng cô mang ơn vợ anh, không gì có thể bù đắp được bao nhiêu năm cống hiến của cô, anh chỉ có thể mãi mãi cảm ơn người vợ của mình, đôi tình nhân quen nhau hơn mười năm đã tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh vào tháng 8/2006. Bây giờ Wang Jin là một người kinh doanh khôn ngoan và có năng lực, và Liu Guoliang đang ti★□◆▲ếp tục thăng tiến trong các lĩnh vực tương ứng của họ.
 

 Ma Long và Xia Lu

 Ma Long sinh năm 1••▪98○◆8, là vận động viên của đội tuyển bóng bàn nam Trung Quốc, anh cũng là nhà vô địch của Đội tuyển bóng bàn nam Olympic Rio năm nay. Kể từ Th△●△▪ế vận hội Rio, người chơi bóng bàn đã trở nên phổ biến. Đối với Mã Long, cuộc sống "người nổi tiếng mạng" như vậy thực sự khiến anh mất cảnh giác.
 

 Xia Lu, bạn gái của tân vô địch Olympic Mã Long, từng là sinh viên Đại học Hohai và là sinh viên luật năm ◁▪20★△10. Cô hiện làm việc trong một ngân hàng ở Nam Kinh. Các phương tiện truyền thông khi phỏng vấn Ma đã ca ngợi Ma Long là người yêu lâu dài, anh đã có mối quan hệ với bạn gái Xia Lu được 8 năm, Ma Long rất bảo vệ Xia Lu và vẫn rất ít trả lời các câu hỏi của Xia Lu. Bây giờ, Grand Slam Malone đã kết hôn và có con, và đã đạt đến đỉnh cao của cuộc đời.

 Xu Xin và Yao Yan

 Bạn gái của Xu Xin, Yao Yan, cũng từng là vận động viên bóng bàn quốc gia, tính cách vui vẻ, vóc dáng cao ráo, được giới truyền thông gọi là "Hoa khôi bóng bàn quốc gia". Năm 2009, cô giành chức vô địch đơn nữ tại Đại hội thể thao Đông Á, và trong năm đó, cô có mối quan hệ thân thi•◇○•ết với Xu Xin. Mặc dù thường bất cẩn, Yao Yan luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi xem trận đấu của Xu Xin. Trong thời gian diễn ra Thế vận hội Rio, Yao Yan đã xem trận đấu của đội nam Trung Quốc trên khán đài. Khi Xu Xin tụt lại phía sau trong trận chung kết đồng đội nam, Yao Yan đã bật khóc trong ánh mắt lo lắng, thậm chí chạy ra khỏi sân vận động mà không dám xem trận đấu; sau trận đấu, cô Lần đầu tiên anh ôm bạn trai của cô để an ủi Xu Xin, người đã thua trò chơi, mối quan hệ giữa hai người đã bị phơi bày.
 

 "Trong bảy năm qua, Yao Yan luôn động viên và đồng hành cùng tôi, lựa chọn cầu hôn khi bắt đầu chu kỳ mới, dù hạnh ph•▪☆•úc hay trầm ấm, anh ấy cũng mong sau khi k☆-ết hôn sẽ trưởng thành hơn và cống hiến h▷★▲ết mình cho Olympic Tokyo", Xu Xin nói. Nói.

 Li Xiaoxia và Zhai Yiming

 Bạn trai của nhà vô địch Olympic Li Xiaoxia là Zhai Yiming, huấn luyện viên trưởng của Đội nam Liêu Ninh. Trước Thế vận hội Rio, Li Xiaoxia đã nói rằng cả hai đã chia tay, và hiện tại Li Xiaoxia, người đã giải nghệ, đã k☆★◆ết hôn.

 Li Xiaoxia là một trong những vận động viên xuất sắc nhất trong lịch sử bóng bàn Trung Quốc, sau khi giành Grand Slam, cô đã hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình tại Olympic Rio. Sau Thế vận hội, Li Xiaoxia đã r△◆út lui khỏi đội tuyển quốc gia. Cha của Xiaoxia là Li Gang nói rõ rằng vào năm 20◁▽1◆●▲=7, Li Xiaoxia sẽ hoàn thành đám cưới của cô. Trên thực t★-●▪ế, những người trong ngành từ lâu đã tiết lộ rằng bạn trai của Li Xiaoxia là Zhai Yiming. Tuy nhiên, mối quan hệ này không được suôn sẻ như vậy.
 

 Đối với Thế vận hội, Li Xiaoxia đã đích thân nói rằng cô đã chia tay với bạn trai của mình, "Tôi vừa chia tay với bạn trai của cô ấy trước khi đến Rio, và họ đã chia nhau vì trò chơi." Tuy nhiên, sau Thế vận hội, Li Xiaoxia đã thông báo rằng cả hai đã quay lại với nhau. Trong một bức ảnh ấm áp và ngọt ngào hai người ôm nhau dưới nắng, Lý Tiểu Lộ viết: "Đó là định mệnh ..." Có vẻ như Lý Tiểu Lộ đã tìm lại được hạnh phúc của chính mình. Lần này, Li Xiaoxia lại viết: “Cảm ơn anh, mọi thứ đều là sự sắp đặt tốt nhất của Chúa.” Và anh đã công bố hình ảnh của bạn trai cô, đó là Zhai Yiming. Theo k◇▲ế hoạch ban đầu, cả hai sẽ kết hôn trong năm nay, trước khi Lý Tiểu Lộ góp mặt trong danh sách tham dự Đại hội thể thao toàn quốc, hiện tại Lý Tiểu Lộ đang bận việc cá nhân và có thể sẽ không thực sự quay lại.

 Li Xiaoxia từng nói rằng bạn trai của cô không nên quá đẹp trai và có thể tự lo cho bản thân. Li Xiaoxia nói rằng cô ấy là một cô gái Đông Bắc, dễ xúc động và hy vọng rằng tính cách của bạn trai bổ sung cho cô ấy và cô ấy chịu đựng được tính khí xấu của mình. Có vẻ như Zhai Yiming chỉ là một người đàn ông đã chia tay tình yêu với Li Xiaoxia. Lần này, hai người đã đ▽△▼◇ến cùng và cầu chúc cho mọi điều may mắn.

 Mặc dù Zhai Yiming là người trong cuộc nhưng thành tích của một vận động viên là tương đối trung bình. Sinh ngày △◆•▲19 tháng 1 năm ◆◁▪△1▼▷98-◇●-7, anh là vận động viên bóng bàn của câu lạc bộ Ngân hàng Jinzhou. Anh giành vị trí thứ ba trong đội vô địch quốc gia 2006 và hạng năm trong nội dung đánh đôi; hạng nhất trong đội tuyển thi đấu đại học thế giới năm ●★▷•2006 và hạng nhất đôi nam nữ; và hạng tư trong đội vô địch quốc gia năm 2007. Mặc dù vậy, sự kết hợp giữa anh và Li Xiaoxia có thể dễ dàng đánh bại sự k★•ết hợp của Ai Fukuhara và Jiang Hongjie trong đấu trường đôi nam nữ. Được gọi là cặp đôi bóng bàn hay nhất hiện tại.

 Nguồn: Gale

bongdatructuyên_Những người yêu bóng bàn

Tiêu đề gốc: Vào cuối quý 3, số lượng các khoản cho vay thế chấp nhà ở có vốn chủ sở hữu âm ở Hồng Kông đã tăng lên 199. Các đơn vay mới trong tháng 9 đã tăng 13,3% so với tháng trước. China News Service, Hong Kong, 30 tháng 10. Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông (HKMA) công bố vào ngày 30 , Số lượng đơn vay mới trong tháng 9 tăng 13,3% so với tháng 8 lên 12,288. Vào cuối quý 3 năm nay, số khoản cho vay thế chấp nhà ở âm vốn chủ sở hữu đã tăng lên 199. Số lượng các khoản vay thế chấp mới được phê duyệt vào tháng 9 giảm 1,6% so với tháng 8 xuống còn 37,1 tỷ nhân dân tệ (HK $, tương tự bên dưới). Trong đó, các khoản vay được phê duyệt trên các sàn giao dịch thị trường sơ cấp giảm 13% xuống còn 5,6 tỷ nhân dân tệ; các khoản vay được phê duyệt trên các sàn giao dịch thứ cấp tăng 1,2% lên 26,5 tỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qqo2'></tfoot>

   <i id='mcakk'><tr id='0sw0'><dt id='q8uu8'><q id='2u6u8'><span id='2wku0'><b id='a8k6'><form id='e0aok'><ins id='00cgk'></ins><ul id='cu88'></ul><sub id='OaFl'></sub></form><legend id='p3bd'></legend><bdo id='0oc06'><pre id='okoq'><center id='0NzlN'></center></pre></bdo></b><th id='6y64s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6kwge'><tfoot id='qeeu0'></tfoot><dl id='w68u0'><fieldset id='8qes0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kqe0k'><style id='4840'><dir id='yIwQ'><q id='g2g8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>