du doan 366_Tôi là người cầm cờ đỏ sao vàng, tôxin bảo vệ nó bằ mạ sốcủa mình!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 20:58

 Chiều ngày ▽◆△3 tháng 8, một nhóm côn đồ đã xé lá cờ Tổ quốc trên cột cờ của thành phố Cảng Hong Kong và ném xuống biển! Vào lúc 2 giờ sáng ngày =★○•4 tháng 8, cũng tại địa điểm này, một nhóm những người yêu nước đã giương cao lá cờ đỏ sao vàng mới toanh. Hôm nay, Weibo và Khoảnh khắc bị lật tẩy bởi cờ đỏ sao vàng, và mọi người đã có những hành động để bảo vệ phẩm giá của quốc kỳ.

 Trong số đó, những bức ảnh của một nhóm võ sĩ từ Fist League đặc biệt gây chú ý. Những người trẻ đầy nhiệt huyết này đã giơ cao lá cờ Tổ quốc, thể hiện tình yêu đất nước và sự trân trọng đối với lá cờ Tổ quốc bằng chính tinh thần chiến đấu và m★◁▪-ồ hôi của mình.

 
Đúng như những gì các võ sĩ đã viết trên Weibo: “Tôi là người mang cờ đỏ sao vàng, tôi xin bảo vệ nó bằng tính mạng của mình!”, Họ làm những gì họ nói, và đối với họ, quốc kỳ là sự sống! Bảo vệ nó, họ không hối tiếc!
 

 Ngu◁◆ồn: Chiến đấu để chiến thắng


du doan 366_Tôi là người cầm cờ đỏ sao vàng, tôi xin bảo vệ nó bằng mạng sống của mình!

Phỏng vấn: CIIE là biểu tượng cho vị thế đang lên của Trung Quốc trong thương mại thế giới-Phỏng vấn với Alexandropoulou, Giám đốc điều hành Cơ quan Doanh nghiệp Hy Lạp, Athens, ngày 1 tháng 11 Một biểu tượng của vị thế đang lên-Phỏng vấn Alexandroplu, Giám đốc Điều hành Cơ quan Doanh nghiệp Hy Lạp, phóng viên Li Xiaopeng Yu Shuaishuai của Tân Hoa Xã "CIIE là biểu tượng cho vị thế đang lên của Trung Quốc trong thương mại thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là tham gia Hội chợ triển lãm Tại cuộc họp, tầm ảnh hưởng của các sản phẩm Hy Lạp tại Trung Quốc sẽ được mở rộng hơn nữa ". Betty Alexandroplu, giám đốc điều hành của Cơ quan Doanh nghiệp Hy Lạp, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên Tân Hoa xã. Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba sẽ khai mạc tại Thượng Hải vào ngày 4. cho

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eeyo'></tfoot>

   <i id='1nXR9'><tr id='yyumm'><dt id='62im'><q id='24uwa'><span id='q4mc8'><b id='040c'><form id='s8quk'><ins id='04ca2'></ins><ul id='hhf5'></ul><sub id='0y48y'></sub></form><legend id='0qaey'></legend><bdo id='s26ec'><pre id='s28s'><center id='8ga0'></center></pre></bdo></b><th id='sqkw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aaie'><tfoot id='r571'></tfoot><dl id='q4gcm'><fieldset id='c8geu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ui6o2'><style id='884sq'><dir id='i60g2'><q id='ggssw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>