du doan 366_Tôi là người cầm cờ đỏ sao vàng, tôxin bảo vệ nó bằ mạ sốcủa mình!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 20:58

 Chiều ngày ▽◆△3 tháng 8, một nhóm côn đồ đã xé lá cờ Tổ quốc trên cột cờ của thành phố Cảng Hong Kong và ném xuống biển! Vào lúc 2 giờ sáng ngày =★○•4 tháng 8, cũng tại địa điểm này, một nhóm những người yêu nước đã giương cao lá cờ đỏ sao vàng mới toanh. Hôm nay, Weibo và Khoảnh khắc bị lật tẩy bởi cờ đỏ sao vàng, và mọi người đã có những hành động để bảo vệ phẩm giá của quốc kỳ.

 Trong số đó, những bức ảnh của một nhóm võ sĩ từ Fist League đặc biệt gây chú ý. Những người trẻ đầy nhiệt huyết này đã giơ cao lá cờ Tổ quốc, thể hiện tình yêu đất nước và sự trân trọng đối với lá cờ Tổ quốc bằng chính tinh thần chiến đấu và m★◁▪-ồ hôi của mình.

 
Đúng như những gì các võ sĩ đã viết trên Weibo: “Tôi là người mang cờ đỏ sao vàng, tôi xin bảo vệ nó bằng tính mạng của mình!”, Họ làm những gì họ nói, và đối với họ, quốc kỳ là sự sống! Bảo vệ nó, họ không hối tiếc!
 

 Ngu◁◆ồn: Chiến đấu để chiến thắng


du doan 366_Tôi là người cầm cờ đỏ sao vàng, tôi xin bảo vệ nó bằng mạng sống của mình!

Reference News Network ngày 29/10 đưa tin, trang web Russian TV Today ngày 26/10 đã đăng một bài báo có tựa đề "Các biện pháp trừng phạt mới của Trung Quốc đối với các ngành công nghiệp quân sự của Hoa Kỳ có thể khiến quân đội Hoa Kỳ thiệt hại nặng hơn" của Tom Foday. Toàn văn được trích dẫn như sau: Bắc Kinh đã áp đặt một vòng trừng phạt mới đối với các công ty Mỹ nhằm cảnh cáo Mỹ về việc bán vũ khí cho Đài Loan. Động thái này hiện tại chỉ mang tính biểu tượng, nhưng Trung Quốc thực sự có thể đánh vào chuỗi cung ứng của các công ty bị trừng phạt. Bộ Ngoại giao Trung Quốc vào chiều thứ Hai thông báo Bắc Kinh sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một số công ty và cá nhân Mỹ liên quan đến việc bán vũ khí cho Đài Loan. Washington đã thông qua một thương vụ bán vũ khí kỷ lục cho Đài Loan vào tuần trước. Các công ty nằm trong danh sách trừng phạt bao gồm Lockheed Martin, Boeing Defense và Raytheon.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwc0'></tfoot>

   <i id='8ik2w'><tr id='6w6a'><dt id='eag64'><q id='ugom2'><span id='okoq'><b id='2kc68'><form id='8owmm'><ins id='c8geu'></ins><ul id='4mskc'></ul><sub id='o8ikk'></sub></form><legend id='4q66e'></legend><bdo id='o6i6'><pre id='ZoaEg'><center id='6c4e'></center></pre></bdo></b><th id='m6euo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6y64s'><tfoot id='ugoe'></tfoot><dl id='2wi8'><fieldset id='qmay'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uyqm'><style id='6ek82'><dir id='wkmuo'><q id='24kg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>