đánh phỏm bịp_Zhan Guojun, Chủ tịch Liên đoàÔ tô và Xe máy Trung Quốc- Hãy để khágiả biết và hiể

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 22:01

 Chủ nhật, ngày =★15 tháng =■12, Hội nghị đua xe thể thao Trung Quốc Dongfeng Fengshen năm ◆◇□20=▼★19 đã kết th•…△☆úc thành công tốt đẹp tại Vũ Hán. Năm cuộc thi lớn diễn ra rất khốc liệt. Các chức vô địch hàng năm của CDC, CEC và CTCC đã được quy▼•★ết định cho đến ph▷…út cuối cùng; năm buổi biểu diễn cũng được trình diễn đ……-◆ồng thời. Sự kiện kéo dài ▽▼-4 ngày đã thu h•◁□út tổng cộng hơn 100.000 khán giả. Tại Hội nghị Ô tô thể thao Trung Quốc sôi động và bận rộn này, chúng tôi đã phỏng vấn Zhan Guojun, Chủ tịch Liên đoàn Ô tô thể thao Trung Quốc. Ông cho biết Hội nghị Ô tô thể thao năm nay quy tụ các vòng chung k★■◇ết hàng năm của các sự kiện lớn và có nhiều sự kiện liên quan đến ô tô hơn. Với sự tham gia của các doanh nghiệp, sự kiện gần gũi với người dân và thân thiện hơn với khán giả.

 Câu hỏi của phóng viên: Xin chào Giám đốc Zhan, Hội nghị đua xe thể thao Trung Quốc Dongfeng Fengshen ◆△◇▽2019 đã đi đến kết th●★▲△úc thành công tốt đẹp và đã cống hi□▪△ến cho khán giả những màn tranh tài gay cấn và hấp dẫn. Trước h•▲ết hãy tóm tắt kết quả của đại hội thể thao ô tô và mô tô này?

 Zhan Guojun:Mặc dù Hội nghị Ô tô thể thao Trung Quốc năm nay đã được tổ chức vào cuối năm, nhưng một số cuộc thi quốc gia của ch▪☆▪úng tôi đã chọn tổ chức trận chung kết tại Vũ Hán, vì vậy cuộc cạnh tranh rất khốc liệt và nó cũng đóng góp rất nhiều hình ảnh tuyệt vời cho khán giả. 。Điều này cũng đã cải thiện đáng kể sự công nhận và phổ biến của Hội nghị Ô tô thể thao Trung Quốc trong xã hội.

 Năm nay đại hội thể thao ô tô và mô tô của chúng ta sẽ được tổ chức trên địa điểm tổ chức trò chơi quân sự, bao gồm địa điểm lễ khai mạc, địa điểm chính của sự kiện, phần cứng và môi trường khá tốt. Năm ngoái, lễ khai mạc hội nghị đầu tiên của chúng tôi có khoảng 2.000 khách tham quan, năm nay đã có hơn 1★★•8.000 khách tham dự, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông cũng tăng lên đáng kể so với năm ngoái. Không chỉ có các doanh nghiệp địa phương tại Vũ Hán mà còn có thêm nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia lễ ký kết xúc tiến đầu tư của Đại hội thể thao Maroc. Do đó, cho dù đó là nhận thức của người hâm mộ ô tô về đại hội thể thao ô tô và mô tô, hay từ sự ch=○ú ý của chính phủ, hoặc thậm chí từ các phương tiện truyền thông, sự tham gia của doanh nghiệp và các dữ liệu khác, thì ảnh hưởng của đại hội thể thao ô tô và mô tô Trung Quốc đang ngày càng gia tăng.

 Phóng viên hỏi: Vũ Hán là thủ đô ô tô của Trung Quốc, và nhiều nhà sản xuất ô tô địa phương và các tài xế từ Vũ Hán đã tham gia hội nghị thể thao ô tô và xe máy. Vì vậy, làm th○▼•▽ế nào để thể thao ô tô và mô tô của Trung Quốc phát triển cùng với các công ty ô tô địa phương?

 Zhan Guojun:Với tư cách là nhà tài trợ chính của sự kiện này, Dongfeng Fengshen không chỉ thành lập đội tham gia thi đấu và giành được c◆▷=ú đúp vô địch mà còn thực hiện các hoạt động ra mắt xe mới và lái thử xe trong toàn bộ đại hội. Nhiều công ty từ các khu vực pháp lý liên quan cũng tham gia vào lễ ký k•●◇ết ngày hôm qua. Có thể thấy, thể thao ô tô và xe máy đã là bệ phóng cho ngành công nghiệp ô tô. Thông qua nền tảng này, ch•☆▲úng tôi thấy rằng ngày càng nhiều công ty liên quan cũng sẽ tham gia.

 Vũ Hán là thủ phủ ô tô, toàn bộ ngành công nghiệp ô tô ở Vũ Hán chủ yếu tập trung ở Khu phát triển kinh t◇▽•ế Vũ Hán, nơi tổ chức đại hội thể thao. Hiện tại, chúng tôi đã ký hợp đ◇-ồng đăng cai tổ chức giải đua này trong 5 năm, chúng tôi cũng mong rằng trong tương lai sẽ tiếp tục tổ chức đại hội thể thao ô tô và mô tô dài hạn tại Vũ Hán, giống như Giải đua đường phố Macau Grand Prix lần thứ 66. Điều này có một số ưu điểm: Thứ nhất, do Đại hội thể thao ô tô và mô tô có yêu cầu tương đối cao về địa điểm và đường đua, nếu tổ chức ở một địa điểm mới, khoản đầu tư thứ hai sẽ tương đối lớn. Ngoài ra, để một môn thể thao tạo được hiệu ứng thương hiệu nhất định thì phải kiên trì tập luyện một chỗ trong thời gian dài.

 Câu hỏi của phóng viên: Hôm nay chúng tôi thấy rất nhiều khán giả xếp hàng dài để vào sân thi đấu, trên khán đài rất đông người. Vậy, trên phương diện truyền bá văn hóa ô tô, Đại hội Thể thao Mô tô Tự động sẽ có những bước phát triển và k△…◆▷ế hoạch gì trong tương lai?

 Zhan Guojun:Người hâm mộ ô tô ở mọi nơi cần được nuôi dưỡng, giống như khi chúng tôi ở Chu Hải và Thượng Hải, l○=úc đầu cuộc đua không có nhiều khán giả, sau hơn mười năm tu luyện, số lượng khán giả ở mỗi chặng đua ở Chu Hải và Thượng Hải cũng là Nó có thể tiếp cận ◇■20.000 người. Điều này cũng đ-…•★úng ở Vũ Hán, vì mọi người có quá trình nhận thức về thể thao ô tô và mô tô, nên năm nay có nhiều khán giả hơn năm ngoái. Giá vé của đại hội thể thao ô tô, mô tô năm nay rất sát với người dân, chỉ để nhiều người bi☆□▽ết, hiểu, r▼=▼◆ồi yêu. Tôi tin rằng sau vài năm tới, sẽ có ngày càng nhiều người hâm mộ xe hơi ở Vũ Hán, và ngày càng nhiều khán giả hơn nữa. Ch●-=…úng tôi vẫn rất tự tin về vấn đề này.

 Bởi vì có năm môn thi đấu trong toàn bộ đại hội thể thao ô tô và xe máy, nên năm màn trình diễn, bao gồm cả cuộc thi đua xe đạp trẻ em và thể thao điện tử siêu mã lực mới được bổ sung trong năm nay, cung cấp các liên kết tương tác cho khán giả dưới 14 tuổi trở lên. Nâng cao ý thức tham gia của họ vào đại hội thể thao. Cho dù đó là chương trình giải trí và sự tán thưởng được trình bày tại lễ khai mạc hay mức độ tương tác với khán giả trong các buổi biểu diễn khác nhau, đại hội thể thao ô tô và xe máy cho phép cả gia đình khán giả cùng xem và chơi. Bạn cũng có thể tham gia trực tiếp.

 Trong tương lai, ch△★úng tôi hy vọng rằng Hội nghị Ô tô thể thao Trung Quốc sẽ ti■•ếp tục được tổ chức tại Vũ Hán-5 năm, 10 năm, 50 năm ...

 
đánh phỏm bịp

đánh phỏm bịp_Zhan Guojun, Chủ tịch Liên đoàn Ô tô và Xe máy Trung Quốc- Hãy để khán giả biết và hiểu để yêu thích Hội nghị Thể thao Ô tô và Mô tô Trung Quốccách chơi 3 càngSpanish Grand Prix FP1- Mercedesó lợi thế rõ ràng, Bott

Việc xây dựng Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu vào ngày 30 ở Trung tâm thành phố Bắc Kinh, và Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu được xây dựng tại Trung tâm thành phố Bắc Kinh. Theo người có liên quan phụ trách Cục Di tích Văn hóa thành phố Bắc Kinh, tổng quy mô xây dựng của Bảo tàng Di tích Thành Lỗ Quận là khoảng 18.000m2, sẽ tích hợp xây dựng bảo tàng trưng bày, nghiên cứu khảo cổ, bảo vệ di tích văn hóa, bảo vệ và kế thừa di sản văn hóa và các bộ môn khác, tích hợp triển lãm và bảo vệ di tích văn hóa. Bốn chức năng cơ bản của, nghiên cứu khoa học và giáo dục xã hội được tích hợp. Điều này được hiểu là tàn tích của thành phố cổ Lục Quận nằm ở phía tây bắc của khu văn phòng hành chính của tiểu trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyce'></tfoot>

   <i id='gcqw'><tr id='5fbn'><dt id='o6eee'><q id='ekwc'><span id='4giwg'><b id='uceas'><form id='7nhx'><ins id='sk02'></ins><ul id='osa4'></ul><sub id='c8eg6'></sub></form><legend id='g2q4k'></legend><bdo id='i2ek'><pre id='622k8'><center id='ZoaEg'></center></pre></bdo></b><th id='uik8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='p7Fn'><tfoot id='gm66'></tfoot><dl id='2wq06'><fieldset id='oo0y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='91kI'><style id='2800q'><dir id='ugom2'><q id='t651'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>