bài game_Tại sao Liverpool không có những bản hợp đồlớn tromùa hè này- VaDijkórằđộđ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 22:02

 Tính đến thời điểm hiện tại trong mùa Hè này, Liverpool chỉ chi chưa đ■▲◁ến 2 triệu bảng cho thị trường chuyển nhượng (dữ liệu từ "Thị trường chuyển nhượng"), điều này đã gây ra tranh cãi không nhỏ. Bây giờ Van Dyke đã bày tỏ quan điểm của mình về điều này.

 Van Dijk tin rằng màn trình diễn của Liverpool đã chứng minh được sức mạnh của đội bóng, không cần thi▲…☆ết phải đại tu. Anh ấy nói: "Chúng tôi trở thành nhà vô địch châu Âu là có lý do. Bây giờ ch•●úng tôi phải giữ bình tĩnh và chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu."

 "Đ☆●◆úng vậy, trong những trận khởi động trước, thành tích của Napoli nhỉnh hơn chúng tôi một chút, nhưng dù vậy, thứ bóng đá của chúng tôi vẫn đầy hứa hẹn."

 "Đầu tiên, ch◇▪úng tôi có những cầu thủ rất mạnh, điều này rất quan trọng. Thứ hai, trận thua 0-○…3 trước Napoli cũng có những hạn chế về nhân sự. Ai cũng biết rằng Salah, Firmino và Mane. Chờ mãi không thấy ai về đội, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chúng tôi. "

 "Ti=□▽ếp theo, sự tập trung của chúng tôi sẽ là Community Shield. Ch★▪☆úng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu này với Manchester City. Ch▽▽úng tôi biết rằng n◇▲ếu trận đấu này ti△★…ếp tục diễn ra như trận gặp Napoli, chúng tôi sẽ thua. Mọi chuyện đơn giản như vậy". Chúng tôi vẫn còn một tuần để chuẩn bị, điều này rất quan trọng đối với những cầu thủ vừa trở lại đội. "

 Salah, Alisson, Firmino, Mane, Keita, Shaqiri sẽ trở lại Liverpool trong tuần này, khi đội hình của đoàn quân áo đỏ có thể được sắp xếp.

 


bài game_Tại sao Liverpool không có những bản hợp đồng lớn trong mùa hè này- Van Dijk nói rằng đội đủ mạnh

Ngành bưu chính Quảng Đông có kế hoạch làm như vậy để đảm bảo dịch vụ chuyển phát "Double 11" Tân Hoa Xã, Quảng Châu, 30 tháng 10. (Phóng viên Hu Linguo) Cục Bưu điện tỉnh Quảng Đông dự đoán rằng trong giai đoạn "Double 11" năm nay, tổng lượng thư chuyển phát nhanh ở Quảng Đông sẽ đạt 9 Tỷ miếng, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái và đỉnh cao sẽ xảy ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11. Theo người có liên quan phụ trách Cục Quản lý Bưu điện tỉnh Quảng Đông, dự kiến ​​khối lượng xử lý thư từ (chuyển phát nhanh) trung bình hàng ngày trong giai đoạn "Double 11" ở Quảng Đông năm nay sẽ đạt 150 triệu, gấp 1,5 lần khối lượng xử lý hàng ngày hiện tại. Trong đó, lượng nhận hàng sẽ đạt 600 triệu chiếc, tăng 18% theo năm; lượng giao hàng đạt 300 triệu chiếc, tăng 25% theo năm. Khối lượng nhận cao nhất trong một ngày sẽ vượt quá 1,55

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2g68'></tfoot>

   <i id='rtbq'><tr id='ZoaEg'><dt id='kqe0k'><q id='sceie'><span id='g864'><b id='qm8gw'><form id='pblf'><ins id='euwq6'></ins><ul id='024qy'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='8wwoo'></legend><bdo id='qkg8'><pre id='2awae'><center id='8qww'></center></pre></bdo></b><th id='8m02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k0yc'><tfoot id='8owmm'></tfoot><dl id='rtbq'><fieldset id='iy40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8q42i'><style id='0ae0'><dir id='em0s'><q id='cuye6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>