truc tiep bong da f5_Chính thức- Kết quả xét nghiệm miế gạchứ hai của Salah vẫn dươtínvà sẵ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 22:03

 Bắc Kinh, ngày 1▪●4 tháng 1●▲◆▽1, Hiệp hội bóng đá Ai Cập xác nhận trên trang web chính thức của mình rằng kết quả xét nghiệm vương miện mới thứ hai của Salah vẫn dương tính.

 Trước đó, Liên đoàn bóng đá Ai Cập đã đưa ra một thông báo cho biết rằng Salah đã có kết quả dương tính với chiếc vương miện mới, nhưng sau đó họ đã xóa thông báo này và thay thế bằng một tuyên bố khác. Các cuộc kiểm tra, nhưng toàn văn không đề cập đ■▽ến tên của Salah. Bây giờ kết quả kiểm tra thứ hai cho thấy k☆★ết quả xét nghiệm tăm bông của Salah vẫn là dương tính.

 Hiệp hội bóng đá Ai Cập cho biết trong thông báo của mình: "K○=ết quả xét nghiệm mi☆●ếng gạc thứ hai của ngôi sao Liverpool Salah vẫn dương tính và ch▷☆●…úng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ y t=△○ế và tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh quốc tế cần thi•□…◆ết."

 "K▪-▲□ết quả kiểm tra đầu tiên là dương tính, nhưng vì tình trạng của ngôi sao được đánh giá cao ở mọi cấp độ, nên Liên đoàn bóng đá Ai Cập đã quy■■◆▪ết định ti◁△ến hành cuộc kiểm tra thứ hai để xác nhận tình hình."

 "Ngôi sao người Ai Cập đang có tinh thần tốt và thực tế chưa xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào. Ch▪◁△úng tôi đã chuẩn bị một phòng cách ly đặc biệt và phòng dành cho đội ngũ y tế. Ch◁-▪◆úng tôi đã liên hệ và hợp tác với đội ngũ y t▲◆ế ở Liverpool."

 


truc tiep bong da f5_Chính thức- Kết quả xét nghiệm miếng gạc thứ hai của Salah vẫn dương tính và sẵn sàng để cách ly

China News Service, Guangzhou, 2/11 (Cai Minjie và Wang Hui) Béo phì không chỉ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe mà còn có thể gây vô sinh ở một số cặp vợ chồng trẻ. Bệnh viện trực thuộc Đại học Y Quảng Châu ngày 2 cho biết một cặp vợ chồng béo phì "thập niên 90" không có kết quả trong nhiều năm. Giảm cân, 65,4 kg trong 4 tháng. Trước và sau khi giảm cân, anh Wu và cô Wen. Ảnh: Wang Hui Anh Wu và cô Wen (bút danh) là một cặp đôi "hậu thập niên 90", kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa thể chào đón em bé. Vào tháng 6 năm nay, hai vợ chồng đến Trung tâm Y học Sinh sản Bệnh viện Ba của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Châu để điều trị. Y khoa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s28s'></tfoot>

   <i id='4owwi'><tr id='86ew8'><dt id='4m8ms'><q id='agui'><span id='oo0y'><b id='iy2a'><form id='awems'><ins id='OaFl'></ins><ul id='atPS'></ul><sub id='yIwQ'></sub></form><legend id='iccso'></legend><bdo id='e02w'><pre id='5fbn'><center id='2uwu'></center></pre></bdo></b><th id='bh5z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kg06'><tfoot id='24uwa'></tfoot><dl id='26c4'><fieldset id='2q4qm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ua0o8'><style id='88w82'><dir id='q6Opp'><q id='WN03C'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>