24h xo so truc tiep_Iran đã bắt giữ mộthủ lĩnh của một nhóm ly khaiham gia vụấn công vàếc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 22:04

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng ▪-…▼11. Theo một báo cáo của Reuters vào ngày 12, trích dẫn đài truyền hình quốc gia của Iran, cơ quan tình báo của Iran đã bắt giữ một thủ lĩnh nhóm ly khai Ả Rập bị cáo buộc tham gia vào cuộc tấn công năm 201•▲◆8 nhằm vào cuộc diễu hành quân sự của Iran. Vào thời điểm đó, vụ tấn công đã giết chết ▽●▲◆25 người.

 Bản đồ dữ liệu: Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.

 Theo báo cáo, kẻ cầm đầu bị bắt tên là Shaban, mang hai quốc tịch Thụy Điển và Iran. Trước đó, Shaban đã tham gia nhiều cuộc tấn công khủng bố và bị cáo buộc tham gia vào cuộc diễu hành quân sự chống lại Iran vào năm 201★▽8. Gần một nửa trong số 25 người thiệt mạng trong vụ tấn công là thành viên của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.

 Báo cáo chỉ ra rằng trước khi Shaban bị bắt, ông ta đã lên kế hoạch thực hiện các cuộc tấn công mới ở thủ đô Tehran và Khuzestan của Iran, nhưng chúng đều bị tình báo Iran chặn lại.

 Theo báo cáo, Shaban thuộc một tổ chức ly khai mang tên "Phong trào Kháng chiến Quốc gia Awaz", tổ chức này đang tìm cách thành lập một "nhà nước độc lập" ở tỉnh Khuzestan, miền tây nam giàu dầu mỏ.

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

24h xo so truc tiep_Iran đã bắt giữ một thủ lĩnh của một nhóm ly khai tham gia vụ tấn công và giết chết 25 người

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế và Sức khỏe Vân Nam, trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 30 tháng 10, không có trường hợp nào mới được xác nhận tại địa phương và nhiễm trùng không có triệu chứng ở tỉnh Vân Nam; 1 trường hợp nhập khẩu mới đã được xác nhận bởi hàng không nước ngoài. Anh ta mang quốc tịch Myanmar và nhập khẩu từ Myanmar; một trường hợp được xác nhận nhập khẩu qua đường hàng không đã được chữa khỏi và xuất viện. Tính đến 24 giờ ngày 30/10, tỉnh Vân Nam hiện có 4 trường hợp được xác nhận nhập khẩu và 3 trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng, tất cả đều đã được cách ly để điều trị và theo dõi tại các cơ sở y tế được chỉ định. Thông tin vụ việc mới được xác nhận: nam, 40 tuổi, quốc tịch Miến Điện, thường trú tại Myanmar. Tôi nhập cảnh từ Yangon, Myanmar và đến sân bay Côn Minh vào ngày 28 tháng 10. Thân nhiệt của tôi lúc nhập cảnh bình thường, sau khi hải quan lấy mẫu thì được đưa bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu quản lý khép kín.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='24uwa'></tfoot>

   <i id='uqe6s'><tr id='u028a'><dt id='6ssg4'><q id='8i6e6'><span id='ikii'><b id='Km0gO'><form id='mwqg'><ins id='mu4a'></ins><ul id='ikey'></ul><sub id='g8822'></sub></form><legend id='k4mi6'></legend><bdo id='00mqo'><pre id='8ekua'><center id='8og02'></center></pre></bdo></b><th id='t651'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eyiku'><tfoot id='0mkm'></tfoot><dl id='g4e4w'><fieldset id='suqsu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wmgi'><style id='u2owu'><dir id='c0e40'><q id='vtvx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>