24h xo so truc tiep_Iran đã bắt giữ mộthủ lĩnh của một nhóm ly khaiham gia vụấn công vàếc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 22:04

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng ▪-…▼11. Theo một báo cáo của Reuters vào ngày 12, trích dẫn đài truyền hình quốc gia của Iran, cơ quan tình báo của Iran đã bắt giữ một thủ lĩnh nhóm ly khai Ả Rập bị cáo buộc tham gia vào cuộc tấn công năm 201•▲◆8 nhằm vào cuộc diễu hành quân sự của Iran. Vào thời điểm đó, vụ tấn công đã giết chết ▽●▲◆25 người.

 Bản đồ dữ liệu: Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.

 Theo báo cáo, kẻ cầm đầu bị bắt tên là Shaban, mang hai quốc tịch Thụy Điển và Iran. Trước đó, Shaban đã tham gia nhiều cuộc tấn công khủng bố và bị cáo buộc tham gia vào cuộc diễu hành quân sự chống lại Iran vào năm 201★▽8. Gần một nửa trong số 25 người thiệt mạng trong vụ tấn công là thành viên của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.

 Báo cáo chỉ ra rằng trước khi Shaban bị bắt, ông ta đã lên kế hoạch thực hiện các cuộc tấn công mới ở thủ đô Tehran và Khuzestan của Iran, nhưng chúng đều bị tình báo Iran chặn lại.

 Theo báo cáo, Shaban thuộc một tổ chức ly khai mang tên "Phong trào Kháng chiến Quốc gia Awaz", tổ chức này đang tìm cách thành lập một "nhà nước độc lập" ở tỉnh Khuzestan, miền tây nam giàu dầu mỏ.

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

24h xo so truc tiep_Iran đã bắt giữ một thủ lĩnh của một nhóm ly khai tham gia vụ tấn công và giết chết 25 người

[Xây dựng toàn diện một xã hội khá giả "Hàng trăm thành phố, hàng nghìn quận và vạn làng"] Giữ tài nguyên sinh thái và để người dân bình thường chia sẻ cổ tức sinh thái Tin tức CCTV (phát tin tức): Quận Đông Sơn, thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến khám phá mô hình phát triển của công nghiệp hóa tài nguyên sinh thái, có một không hai Con đường phát triển sinh thái đảo cho phép mọi người chia sẻ cổ tức sinh thái. Hiện tại đang là mùa thu hoạch cá chim vàng, ở vùng biển phía tây nam của huyện Đông Sơn, người nông dân Chen Jingchuan mỗi ngày vớt được gần 20.000 con cá chim vàng và bán chúng cho Phúc Kiến và Quảng Đông. Mười năm trước, hệ sinh thái của khu vực này đã bị hủy hoại do đánh bắt xa bờ quá mức, ngư dân chỉ có thể nuôi hàu biển với chu kỳ dài, hiệu quả thấp và mật độ dày. Để giải quyết vấn đề của vòng luẩn quẩn, trước hết phải hướng dẫn người dân tiêu chuẩn hóa và khoa học

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wi6'></tfoot>

   <i id='gu0g'><tr id='8iyeg'><dt id='sgma'><q id='eyiku'><span id='ey0iu'><b id='40cw'><form id='2cqys'><ins id='o84eu'></ins><ul id='f51v'></ul><sub id='qoaow'></sub></form><legend id='8266'></legend><bdo id='08yek'><pre id='sqkw'><center id='s28s'></center></pre></bdo></b><th id='oiem4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wgs0'><tfoot id='qici'></tfoot><dl id='kcw26'><fieldset id='vtvx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mkyq'><style id='ywgw2'><dir id='gm66'><q id='o8q6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>