rong bach kim vip_Thắt chặt tình hữu nghị nhân daòa bì-u thủyroLễế mạc Đại hộihể

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:06

 Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày •…27 tháng ●▷•-10 (Phóng viên Hou Wenkun và Li Guoli) Mười ngày trước, những người có màu da khác nhau, quốc gia khác nhau và quốc tịch khác nhau trên bờ sông Dương Tử đã tham dự một sự kiện thể thao lớn nhân danh hòa bình.

 
 

 Đêm nay, bên ngọn lửa thiêng, giai điệu “Lửa hòa bình” lại vang lên, những linh vật của các trò chơi quân sự trước đây “bước qua” từ hiệp ước thể thao này sẽ mang lại tình thân ái.

 
 

 Tối ngày ▪◆•27, Lễ b◁▼ế mạc Đại hội Thể thao Quân sự th-▼▲ế giới lần thứ 7 đã khai mạc sôi động và náo nhiệt, Linh vật của Đại hội Thể thao Quân sự "Phạm Băng Băng" đã mở ra một kênh không-thời gian khi đuổi theo chùm ánh sáng. Bay qua biển hoa, sóng lúa mì và rừng; băng qua Vạn Lý Trường Thành và Tháp Hạc vàng.

 
 

 Trong Ambilight, bánh xe thời gian cứ xuất hiện lặp đi lặp lại, từ từ kéo thời gian về các năm △▲◇□201□△▼5, 2011, △□☆★2007 ... Mungyeong ở Hàn Quốc, Rio de Janeiro ở Brazil, Hyderabad ở Ấn Độ ... "Những người lính" lần lượt bước qua để tri ân những gì trước đó Văn hóa của nước chủ nhà Đại hội Thể thao Quân sự lần thứ VI đã kêu gọi các linh vật của các trò chơi quân sự trước đó tụ họp lại với nhau và vui chơi.

 
 

 Phá vỡ khoảng cách giữa thời gian và không gian, linh vật thứ 7 đã quy tụ vì "hòa bình", giống như hơn 9.300 vận động viên quân sự và thể thao từ ▪□109 quốc gia đến từ khắp nơi trên thế giới; hàng trăm nghìn "metasequoia xanh", "xanh thủy triều" và "gạch đỏ ngọc bích" từ khắp nơi trên thế giới Toàn th▷▪△ế giới tụ họp lại; lần đầu tiên thoát khỏi "cuộc thi doanh trại", thay đổi phương thức tổ chức cuộc thi trước đây theo hướng tương đối khép kín và quân sự ...

 
 

 Đây là lời kêu gọi hòa bình. Đúng lúc này, các vận động viên quân sự và thể thao từ năm châu lục tụ họp lại với nhau, và cờ của hơn 100 quốc gia thành viên quân sự và thể thao quốc t=•▷•ế đang tung bay.

 
 

 Không giống như tường thuật hoành tráng của lễ khai mạc, lễ tổng k★◆●□ết là một bữa tiệc sôi động. Bức ảnh “cùng nhau” vụt sáng trên màn ảnh rộng suốt 10 ngày. Sự chăm chỉ của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sự chăm chỉ của các tình nguyện viên, bao nhiêu niềm vui và nước mắt, bao nhiêu vinh quang và ước mơ, và bao nhiêu trang sử được vi▽★=ết lên.

 
 

 Những khoảnh khắc khó quên vụt qua, kéo mọi nhân chứng về ký ức liên quan đến sự kiện trọng đại này. Ch◆▲•■úng tôi nhớ lần nước r◆◁◇△út 0,▷▪=14 giây của đội Trung Quốc vào ngày cuối cùng của sự kiện giải cứu nước trong trò chơi quân sự; chúng tôi hiểu lần thứ hai mà Pan Yucheng thực hiện để vượt qua chính mình trong sáu năm; Đức, Brazil, Pháp, Ấn Độ, Ý và các quốc gia khác Trong số ▷▼48 vận động viên khuyết tật ...

 
 

 Niềm đam mê thử thách kẻ mạnh, niềm vui vượt lên chính mình, niềm vinh quang chiến thắng, niềm vui hòa quyện giữa trái tim và khối óc của mọi người không phân biệt quốc gia, vùng miền, chủng tộc, tôn giáo, hội tụ tại Trung tâm thể thao Vũ Hán tối nay, khuấy động trái tim mọi người.

 
 

 Đây là sức hấp dẫn của thể thao. Mỗi huy chương được sản xuất, mỗi trận đấu thú vị, đều cho ch☆△◇○úng tôi lý do để hò hét vì nó.

 
 

 Thời gian trôi nhanh, không phân biệt thắng thua. ▽▲▷-10 ngày giao hữu, ▼•◁10 ngày thi đấu trên thao trường và 10 ngày giao lưu, hòa quyện đã mở đường cho Hội thao quân sự chung tay hòa bình, hữu nghị.

 
 

 "Chúng tôi đã vượt qua chính thể thao và đ▲■ến với nhau. Đây là thành công lớn nhất của sự kiện này." Chủ tịch Hội đồng thể thao quân sự quốc tế Hervi Piccirillo đã mô tả thái độ của ông đối với Đại hội thể thao quân sự Vũ Hán trong câu này. ấn tượng.

 
 

 Cạnh tranh tự nó không bao giờ là mục đích của cạnh tranh. Thể thao lan tỏa tình bạn, chúng ta hãy nhớ rằng trong trận chung kết 1□…●500 m tự do nữ, VĐV người Ai Cập Said đã bơi qua 100 m cuối cùng trong tiếng vỗ tay của khán giả; hãy nhớ các vận động viên đa quốc gia đã hét lên với nữ vận động viên năm môn phối hợp quân đội Trung Quốc Lu Bibi " Happy birthday (Ch◇◁▪▪úc mừng sinh nhật)! ”Sự ấm áp của thời gian; nhớ những cái ôm, khoác tay, khoác vai, trò chuyện và cười khi hai“ nữ ki▽□◆ếm sĩ ”Egoriano và Qian Jiarui trở thành“ bạn gái tốt ”; hãy nhớ; Tôi đã sống trong "Ngôi nhà tình nguyện" ở Military Yuncun và viết "Hòa bình th□=▷ế giới", "Tôi yêu Trung Quốc", "Tình bạn" và những lời chúc tốt đẹp khác bằng các ngôn ngữ khác nhau ...

 
 

 Huy chương vàng của trò chơi là quý giá, và huy chương vàng của tình bạn tồn tại mãi mãi. Tại thời điểm này, chúng tôi tin chắc rằng thể thao có thể phá bỏ rào cản ngôn ngữ và trở thành sợi dây k▲○◆ết nối thế hệ này sang thế hệ khác.

 
 

 Khi Luo Ben, sĩ quan liên lạc của phái đoàn Thái Lan, cởi quân hiệu có hình lá cờ Thái Lan trên ngực và trang trọng trao nó cho học sinh tiểu học Trung Quốc Xi Ziyang, anh ấy cũng nhận được hoa và Tháp Hạc vàng Vũ Hán do Xi Ziyang đặc biệt chuẩn bị cho em. Trung Quốc thêu hoa văn. Bức ảnh nhóm của cả hai với khẩu hiệu khổng lồ "Xây dựng chi•…ến sĩ vinh quang để xây dựng hòa bình th▼-ế giới" sẽ trở thành báu vật của nhau.

 
 

 Đây là sức mạnh của tình bạn. Đại hội thể thao quân sự Vũ Hán đã truyền sức hút tuyệt vời cho tất cả những người tham gia và khách mời từ mọi phương diện. Vào lúc này, những lời chúc chân thành và hy vọng tràn ngập trong lễ hội hóa trang của khán giả.

 
 

 Lúc chia tay, ti▽★◇◆ếng chuông từ thời đại đồ đồng Trung Quốc vang lên, những hoa văn bằng ngọc Chuyu khắp khán đài, điệu múa đẹp mắt thể hiện nét duyên dáng của kinh điển Trung Quốc, tiếng hát kinh kịch cao vút truyền cảm ... Mỗi buổi biểu diễn đều thu h-▷út khán giả của các đoàn khách nước ngoài. Họ nhấc điện thoại lên để chụp ảnh và quay phim.

 
 

 Đại hội thể thao quân sự đã mang đậm dấu ấn của Trung Quốc, để lại dấu chân của Vũ Hán. Các trò chơi quân sự sẽ làm cho thế giới bi☆▷ết đ▼…ến Vũ Hán và Trung Quốc nhiều hơn. Cuối cùng, trên con phố Gia Khánh ph▪-•ồn hoa ở Vũ Hán, "Tình bạn mãi mãi" đã cất lên, và khán giả lắc điện thoại di động, bi○▷ến khung cảnh thành một biển sao. Các diễn viên trong trang phục dạ quang tràn vào khán phòng và sân khấu, liên kết khung cảnh với nhau như một sợi dây tình thân.

 
 

 Kết th•▷úc có nghĩa là bắt đầu một chương mới. Trong ti•◇○ếng nhạc sôi động, lá cờ của Hội đồng Thể thao Quân sự Quốc tế từ từ hạ xuống và được trao cho Chủ tịch Hội đồng Thể thao Quân sự Quốc t△◁□●ế, Helvi Picrillo.

 
 

 Trong khi cổ vũ tại hiện trường, một số thành viên trong đoàn đã bật khóc.

 
 

 Dưới bầu trời đầy sao rực rỡ, ngọn đuốc của Đại hội thể thao quân sự thế giới lần thứ bảy, đã cháy suốt 10 ngày tại Trung tâm thể thao Vũ Hán bên bờ sông Dương Tử, sẽ bị dập tắt vào đêm nay. Những người lính Trung Quốc bước đến tháp đuốc chính và đưa ngọn đuốc vào "Hòa bình Zun" trên tay của họ. Sau khi ngọn lửa thiêng bị dập tắt, "Peace Zun" sẽ đưa ánh sáng của nền văn minh, hy vọng và hòa bình đến bến đỗ ti▽•▷ếp theo.

 
 

 Chia sẻ tình bạn và cùng nhau xây dựng hòa bình. Giai điệu quen thuộc của "Peace Fire" vang lên, và thực sự đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Câu nói “nắm lấy anh, truyền lửa hòa bình, cùng dắt tay nhau đi, thế giới là anh em” văng vẳng bên tai tôi, đoàn đại biểu các nước đã lưu luy▲•ến không muốn rời xa, hy vọng sẽ để lại nhiều kỷ niệm trong một giây.

 
 

 K▼☆□ết thúc bài hát, Vũ Hán từ biệt phong trào quân phiệt khó có thể chia lìa; ngọn lửa hòa bình bên bờ sông Dương Tử và ánh sáng của tình hữu nghị sẽ không bao giờ tắt trước khi con người ly tán!

rong bach kim vip_Thắt chặt tình hữu nghị nhân danh hòa bình-chung thủy trong Lễ bế mạc Đại hội thể thao quân sự thế giới lần thứ bảy

(CIIE lần thứ 3) Chất lượng của các đơn vị trưng bày và triển lãm tại CIIE lần thứ 3 cao hơn Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Jiang Yu) Sun Chenghai, Phó giám đốc Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng hiện tại Công tác chuẩn bị cho Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ ba nhìn chung đang tiến triển thuận lợi, các công tác chuẩn bị về cơ bản đã xong xuôi. Quy mô triển lãm của CIIE năm nay lớn hơn, chất lượng nhà trưng bày và trưng bày cao hơn. Tại cuộc họp báo của CIIE lần thứ 3 diễn ra cùng ngày, ông Sun Chenghai cho biết, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia đã tham gia CIIE lần thứ 3, và tổng diện tích trưng bày đã được mở rộng thêm gần 30.000m2 so với trước đó là tổng số các mặt hàng nông sản thực phẩm. , Ô tô, thiết bị kỹ thuật, tiêu dùng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s0iy'></tfoot>

   <i id='ucio2'><tr id='i44o'><dt id='ie6m0'><q id='aog4q'><span id='k4044'><b id='w0a6'><form id='vtvx'><ins id='e2uy'></ins><ul id='17Wx'></ul><sub id='k0c4q'></sub></form><legend id='ooyu0'></legend><bdo id='00wc'><pre id='ms2y'><center id='sqwcw'></center></pre></bdo></b><th id='mcakk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='coym8'><tfoot id='2668'></tfoot><dl id='aam0'><fieldset id='kqe0k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k0qse'><style id='mgu2u'><dir id='6g2ug'><q id='hmTa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>