so sanh keo nha cai_Warriors hy vọng sẽ giadịch Burks, ngườiẽ theđuổi các hợp đồ lớn vàmùa

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:06

 Tờ China Sports, ngày 2/2, phóng viên Anthony Slater của TheAthletic dẫn nguồn tin tiết lộ rằng người gác đền Alek Burks của Warriors sẽ theo đuổi một bản hợp đồng lớn trong mùa hè này.

 Slater báo cáo rằng Warriors cũng hy vọng sẽ trao đổi ch●□úng để đổi lấy tài sản trước thời hạn giao dịch và ◁•▼76ers là một trong những người chơi tiềm năng tiếp theo.

 Mức lương của Burks mùa này chỉ là 2,■◆▼□3◇•☆▽2 triệu, anh chơi tốt cho Warriors mùa này, trung bình 29,1 phút mỗi trận, ghi trung bình 1☆••◆5,8 điểm, 4,8 rebounds và 3,2 kiến ​​tạo, và tỷ lệ sút •■3 điểm đạt ◇□36,=-★4%.

 


so sanh keo nha cai_Warriors hy vọng sẽ giao dịch Burks, người sẽ theo đuổi các hợp đồng lớn vào mùa hè này

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo báo chí Mỹ, vào ngày 29 giờ địa phương, một chiếc máy bay nhỏ ở ngoại ô Las Vegas, Mỹ, đã bị rơi ngay sau khi cất cánh và gây ra hỏa hoạn, khiến hai người trên máy bay thiệt mạng. Vụ tai nạn cũng khiến một xe đầu kéo nằm dưới đất bị hư hỏng, chủ phương tiện chạy thoát thân. Cảnh sát trưởng Hạt Cứu hỏa Las Vegas Clark, Thomas Touchstone cho biết máy bay cất cánh từ Sân bay Bắc Las Vegas với hai người trên khoang. Máy bay tấn công một bức tường kim loại 4 dặm (6,4 km) về phía tây bắc của Kenderson Airport. Tachstone cho biết không có người sống sót trên máy bay. Tên của các nạn nhân không được công bố ngay lập tức. Sau khi máy bay gặp nạn gây cháy lớn, rời mặt đất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eoo8w'></tfoot>

   <i id='pnOi'><tr id='ugoe'><dt id='guow'><q id='wi268'><span id='f7l5'><b id='n1pb'><form id='g284o'><ins id='fqGHc'></ins><ul id='ya0us'></ul><sub id='eag64'></sub></form><legend id='w2qw2'></legend><bdo id='ey4a'><pre id='ey0iu'><center id='88ggk'></center></pre></bdo></b><th id='q6604'></th></span></q></dt></tr></i><div id='woswm'><tfoot id='5ZpC'></tfoot><dl id='gaek6'><fieldset id='6su86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ys8q0'><style id='umga8'><dir id='mwqg'><q id='uykic'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>