soi kèo chuẩn xác_Wang Liqin- Olympic Tokyo hy vọng rằđội tuyển bóbàquốc gia đatích cực

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:07

 
 

 


 

 

Wang Liqin, thành viên Ủy ban Toàn quốc của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và là Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc, đã được các phóng viên phỏng vấn về các mục tiêu và sự chuẩn bị của Th=▲■ế vận hội Olympic Tokyo lần thứ 4.

 

Wang Liqin cho biết, Olympic Tokyo có thêm nội dung đôi nam nữ bóng bàn, k□-▲-ết quả là tổng cộng sẽ có 5 huy chương vàng. "Các vận động viên bóng bàn Trung Quốc luôn có một mục tiêu duy nhất khi thi đấu, đó là giành chức vô địch. Điều này sẽ không thay đổi. Tôi hy vọng rằng mỗi sự kiện đều có thể đạt được mục tiêu." . "

 

Ông cho rằng Thế vận hội Olympic là sự kiện quan trọng nhất đối với các môn thể thao thi đấu, dù là vận động viên, huấn luyện viên hay ban huấn luyện, họ đều phải tập trung cao độ vào mục tiêu tham dự Olympic Tokyo và tích cực chuẩn bị cho cuộc thi.

 

Nói về nước chủ nhà Nhật Bản, ông Wang Liqin cho rằng môn bóng bàn của Nhật Bản và Trung Quốc có sự tương đồng về lối chơi chi▽◇○★ến thuật và chất lượng chung của các tay vợt. Nhật Bản đã đầu tư nhiều nhân lực, vật lực, tài chính cho môn bóng bàn, về mọi mặt ngày càng có nhiều ti-○▪□ến bộ.

 

Wang Liqin nói rằng cần phải phân tích sự ti●■▽◇ến bộ của nó một cách toàn diện và lập một k■◆…ế hoạch huấn luyện có mục tiêu để chuẩn bị cho cuộc chiến.

 

Wang Liqin nói rằng ban huấn luyện mới của đội tuyển quốc gia vừa được thành lập và máu tươi đã được tiêm vào, mọi người hãy đoàn k□…■ết tốt hơn và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau xung quanh Th-▼▪●ế vận hội Tokyo. (Hoàn thành

 Nguồn: China News Service Beijing (Ký giả Ran Wenjuan)

soi kèo chuẩn xác_Wang Liqin- Olympic Tokyo hy vọng rằng đội tuyển bóng bàn quốc gia đang tích cực chuẩn bị cho 5 huy chương vàng

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Ủy ban Thường vụ Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương đã họp vào ngày 30 để truyền đạt tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC khóa 19. Hội nghị nhấn mạnh, cần quán triệt và thực hiện tinh thần của Hội nghị toàn thể, tăng cường “bốn ý thức”, tăng cường “bốn tự tin”, thực hiện “hai tự bảo”, thống nhất tư tưởng và hành động vào việc ra quyết định, triển khai của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật trong thời kỳ mới. Sự phát triển chất lượng cao của công việc là bảo đảm vững chắc cho sự khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp trong công cuộc xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Zhao Leji, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC, Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương, chủ trì cuộc họp. Ngày 30/10, Ủy ban Thường vụ Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương đã họp tại Bắc Kinh để truyền đạt và học hỏi tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Ủy ban Trung ương CPC

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ui4c'></tfoot>

   <i id='qqmu2'><tr id='k6a4q'><dt id='oyyq2'><q id='ao22i'><span id='a8a4s'><b id='eika6'><form id='uoo0'><ins id='a0qs8'></ins><ul id='u448'></ul><sub id='mu28'></sub></form><legend id='2wi8'></legend><bdo id='rzv5'><pre id='qoaow'><center id='RWwUO'></center></pre></bdo></b><th id='wk6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ey4a'><tfoot id='040c'></tfoot><dl id='04ca2'><fieldset id='q0eq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0ceg'><style id='em0ys'><dir id='uc0cm'><q id='424mg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>