soi kèo chuẩn xác_Wang Liqin- Olympic Tokyo hy vọng rằđội tuyển bóbàquốc gia đatích cực

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:07

 
 

 


 

 

Wang Liqin, thành viên Ủy ban Toàn quốc của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và là Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc, đã được các phóng viên phỏng vấn về các mục tiêu và sự chuẩn bị của Th=▲■ế vận hội Olympic Tokyo lần thứ 4.

 

Wang Liqin cho biết, Olympic Tokyo có thêm nội dung đôi nam nữ bóng bàn, k□-▲-ết quả là tổng cộng sẽ có 5 huy chương vàng. "Các vận động viên bóng bàn Trung Quốc luôn có một mục tiêu duy nhất khi thi đấu, đó là giành chức vô địch. Điều này sẽ không thay đổi. Tôi hy vọng rằng mỗi sự kiện đều có thể đạt được mục tiêu." . "

 

Ông cho rằng Thế vận hội Olympic là sự kiện quan trọng nhất đối với các môn thể thao thi đấu, dù là vận động viên, huấn luyện viên hay ban huấn luyện, họ đều phải tập trung cao độ vào mục tiêu tham dự Olympic Tokyo và tích cực chuẩn bị cho cuộc thi.

 

Nói về nước chủ nhà Nhật Bản, ông Wang Liqin cho rằng môn bóng bàn của Nhật Bản và Trung Quốc có sự tương đồng về lối chơi chi▽◇○★ến thuật và chất lượng chung của các tay vợt. Nhật Bản đã đầu tư nhiều nhân lực, vật lực, tài chính cho môn bóng bàn, về mọi mặt ngày càng có nhiều ti-○▪□ến bộ.

 

Wang Liqin nói rằng cần phải phân tích sự ti●■▽◇ến bộ của nó một cách toàn diện và lập một k■◆…ế hoạch huấn luyện có mục tiêu để chuẩn bị cho cuộc chiến.

 

Wang Liqin nói rằng ban huấn luyện mới của đội tuyển quốc gia vừa được thành lập và máu tươi đã được tiêm vào, mọi người hãy đoàn k□…■ết tốt hơn và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau xung quanh Th-▼▪●ế vận hội Tokyo. (Hoàn thành

 Nguồn: China News Service Beijing (Ký giả Ran Wenjuan)

soi kèo chuẩn xác_Wang Liqin- Olympic Tokyo hy vọng rằng đội tuyển bóng bàn quốc gia đang tích cực chuẩn bị cho 5 huy chương vàng

Reference News Network ngày 31/10 đưa tin, truyền thông nước ngoài nói rằng Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã truyền đi thông điệp về sự lạc quan và niềm tin dân tộc. Mặc dù không tiết lộ quá nhiều chi tiết nhưng cho thấy vào thời điểm các nước phương Tây chưa thoát khỏi nạn dịch và thế giới đang phải đối mặt với những hậu quả kinh tế nghiêm trọng, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã xác định rằng Trung Quốc đang đi đúng hướng. Thông cáo truyền tải thông tin lạc quan và tự tin Theo báo cáo trên trang web của tờ báo Tây Ban Nha Nacional vào ngày 30 tháng 10, sự đổi mới và tự lực về công nghệ sẽ hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Trung Quốc. Không chỉ trong kế hoạch 5 năm tới, trong cuộc chiến chống lại tình hình hỗn loạn do đại dịch sưng phổi mới gây ra, trong cuộc đối đầu với Hoa Kỳ, mà còn cho đến năm 2035, đổi mới và tự cường công nghệ sẽ là sự phát triển kinh tế của Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6omic'></tfoot>

   <i id='2ke4'><tr id='rnhv'><dt id='uc0cm'><q id='iycyc'><span id='gkei'><b id='yos4'><form id='2g68'><ins id='62m86'></ins><ul id='ykaeo'></ul><sub id='wByE'></sub></form><legend id='eubl'></legend><bdo id='fddz'><pre id='wiaa'><center id='8q42i'></center></pre></bdo></b><th id='gkys'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0q0o'><tfoot id='oesq'></tfoot><dl id='xNWuc'><fieldset id='ey0iu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jhHz7'><style id='ccca4'><dir id='guiug'><q id='q8uu8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>