soi cau mb ngay mai_Tân Hoa Xã Net Review- Tạo nên điều kỳ diệmới của sự phát triểvàởửPhố

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:08

 Vào ngày •◇12 tháng 11, Lễ kỷ niệm ◆◁…-30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông đã được tổ chức tại Thượng Hải. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại buổi tiếp, khẳng định đầy đủ những thành tựu đáng ghi nhận của Phố Đông trong ●◁○30 năm phát triển và mở cửa, đ△◁★=ồng thời đặt ra những yêu cầu mới và sắp xếp mới để Phố Đông ti▲○ến tới cải cách sâu rộng hơn và mở cửa ở mức độ cao hơn.

 Ba mươi năm đã vượt qua mọi trở ngại, 30 năm mưa gió, tuyết rơi. Sau ○☆30 năm phát triển, Phố Đông đã bi□☆ến từ khu đất nông nghiệp cũ thành một đô thị mới hiện đại với sự tích tụ của các chức năng, y-•ếu tố hoàn chỉnh và cơ sở vật chất tiên ti◆▽ến, là minh chứng sinh động nhất về những ưu điểm của hệ thống xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, góp phần cải cách, mở cửa và hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa. Cung cấp hình ảnh chân dung thực hành sống động nhất. Đứng ở điểm xuất phát mới và bắt tay vào một hành trình mới, Phố Đông phải vượt lên phía trước và làm việc chăm chỉ để tạo nên kỳ tích mới về sự phát triển và mở cửa trong kỷ nguyên mới.

 Để tạo nên những kỳ tích mới, ch…=☆úng ta phải hiểu được xu th▲□ế chung và nắm bắt được tình hình chung. Nhìn ra thế giới, cấu trúc quốc t○□-▲ế đã trải qua những điều chỉnh sâu sắc, các yếu tố bất ổn và không chắc chắn gia tăng đáng kể. Sự phát triển của Trung Quốc đang đối mặt với một môi trường bên ngoài phức tạp và dễ thay đổi. Càng đối mặt với nhiều thách thức, ch●▪úng ta càng phải tuân theo lôgic của ti-◆★=ến bộ lịch sử, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, đáp lại kỳ vọng của nhân dân, phát triển có chất lượng cao hơn trong điều kiện thông thoáng hơn. Hiện nay, sự phát triển và mở cửa của Phố Đông đang ở một vị th●…★=ế lịch sử mới và gánh trên vai những trách nhiệm và sứ mệnh mới, phải được hoạch định trong tổng thể của chiến lược trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Hoa và những thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ qua trên thế giới. Xem xét mô hình phát triển mới trong đó cơ quan chính và các chu kỳ kép trong nước và quốc tế thúc đẩy lẫn nhau, nhận biết chính xác các thay đổi, phản ứng khoa học và chủ động tìm kiếm thay đổi, nuôi dưỡng cơ hội trong khủng hoảng và tạo cơ hội mới trong thay đổi.

 Để tạo nên một điều kỳ diệu mới, chúng ta phải mang gánh nặng nhất và gặm nhấm những xương cứng nhất. Từ nay đến giữa thế kỷ này, đã △▲30 năm Trung Quốc được xây dựng toàn diện thành cường quốc xã hội chủ nghĩa hiện đại. Khi đất nước ta bước sang một giai đoạn phát triển mới, công cuộc đổi mới cũng đạt đến một thời điểm lịch sử mới, trong đó có nhiều vấn đề mới chưa từng có. Mở cửa với thế giới bên ngoài là quốc sách cơ bản của nước ta, không thể lung lay bất cứ lúc nào. Trên con đường đấu tranh, Phố Đông phải giữ vững sự đổi mới độc lập của mình, nỗ lực hết sức để thúc đẩy cải cách cấp cao và mở cửa trong kỷ nguyên mới, thể hiện những hành động mới trong việc nâng cao khả năng phân bổ nguồn lực toàn cầu và xây dựng một mô hình phát triển mới về dịch vụ và thúc đẩy quản trị đô thị để nâng cao ý thức đạt được của người dân. Cảm giác hạnh phúc và an toàn, tiếp tục khám phá cùng thời đại và không ngừng tiến hành cải cách và mở cửa.

 Trong khi sóng Pudong dâng cao, thủy triều dâng về phía đông và lại căng buồm. Trong 30 năm phát triển và mở cửa, Phố Đông đã viết nên một chương hào hùng về việc dám đi tiên phong và vượt lên phía trước. Đặt ra trong thời kỳ mới, ti◇◁ếp tục dám thử, đi đầu, mở đường trong núi, xây cầu trên núi, luôn giữ vững tinh thần “bứt phá”, nghị lực “sáng tạo”, phong cách “làm việc” Phố Đông nhất định sẽ tạo được Một phép màu mới sẽ khiến thế giới ngưỡng mộ! (Văn bản: Mao Tonghui Poster: Cheng Yuanyuan)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau mb ngay mai_Tân Hoa Xã Net Review- Tạo nên điều kỳ diệu mới của sự phát triển và mở cửa Phố Đông trong kỷ nguyên mới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Chen Hang) Vào ngày 29 tháng 10, Phong trào Sáng tạo Di sản Văn hóa Phi vật thể Trung Quốc lần thứ 2 (sau đây gọi là "Phong trào Nghệ thuật Sáng tạo") đã khai mạc tại Di sản Phi vật thể Thủ đô · Trung tâm Thiết kế Yongyuan Linjiao. Những người thừa kế không di truyền, các nhà thiết kế, giám tuyển và nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước đã cùng nhau thảo luận về cách giải quyết các vấn đề về thừa kế và phát triển không di truyền trong đổi mới thiết kế, kênh tiếp thị, hỗ trợ tài chính, v.v. và con đường dẫn đến sự đổi mới và phát triển trong tương lai. Tại hiện trường của sự kiện, Li Yue, phó tổng giám đốc nghệ thuật Shougang và tổng giám đốc di sản phi vật thể Shouchuang, đã tuyên bố chính thức khai mạc Phong trào nghệ thuật sáng tạo. Phong trào sáng tạo sẽ lấy “thiết kế” làm động lực cốt lõi, đồng thời đoàn kết hơn nữa các lực lượng xã hội, chẳng hạn như công nghệ, truyền thông, nghiên cứu và đào tạo học thuật, thương hiệu thương mại, v.v.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kiuco'></tfoot>

   <i id='wwky4'><tr id='04ca2'><dt id='m8gau'><q id='0guoc'><span id='ejgrS'><b id='skyec'><form id='smu0'><ins id='qoaow'></ins><ul id='guiug'></ul><sub id='ea2c'></sub></form><legend id='bKKi'></legend><bdo id='ks2w'><pre id='FK9B'><center id='86qgg'></center></pre></bdo></b><th id='FK9B'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sg6s'><tfoot id='sg6s'></tfoot><dl id='ccca4'><fieldset id='uc2me'></fieldset></dl></div>
   <legend id='WvMbm'><style id='q8uu8'><dir id='04ca2'><q id='jn5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>