xskt ba ria vung tau_Tứ Xuyên- Liên lạc với một tuyểnhủ quốc gia, cáứng cửiiệnrợ nướ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:09

 Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên mới đây đã tổng k△▽▪ết những vấn đề tồn tại trong 2 mùa giải đầu tiên Nhà đầu tư Zhou Shiqiang cho biết đội sẽ thay đổi rất nhiều trong mùa giải tới và phấn đấu lọt vào vòng loại trực tiếp.

 Trong hai mùa giải trước, đội bóng rổ nam Tứ Xuyên đã trải qua một cuộc trao đổi lớn, nhiều cầu thủ trẻ chiếm nhiều thời gian thi đấu, theo chính sách “địa phương hóa trẻ”, dù đã đào tạo ra một số cầu thủ trẻ nhưng đội Tứ Xuyên đã thi đấu không tốt trong hai mùa giải vừa qua. nó tốt. Ngược lại, câu lạc bộ kết luận rằng việc thực hiện chính sách nội địa hóa "quá phiến diện và triệt để" của đội đã ảnh hưởng đ◇▽▪▲ến hiệu suất, lượt xem và thị trường của đội. Do đó, nhóm sẽ thực hiện những thay đổi ti◁-●ếp theo.

 Được biết, năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tứ Xuyên, và câu lạc bộ sẽ đầu tư nhiều hơn vào các bản hợp đ■△■•ồng. Hiện tại, viện trợ trong nước đang tiếp xúc với một tuyển thủ quốc gia đang hoạt động. Ngoài ra, vị trí trung phong cũng đang được thảo luận với một cầu thủ nổi ti…◆★△ếng. Về viện trợ nước ngoài, đội đang tiếp xúc với một cựu cầu thủ NBA nóng bỏng.

 Zhou Shiqiang cho rằng mùa giải tới có thể có những thay đổi rất lớn về nhân sự của đội Tứ Xuyên: “Ngoại trừ Zuo Zhennian và Chen Chen ở vị trí thứ ba, các cầu thủ ở các vị trí khác đều có thể có sự thay đổi”.

 Ở mùa giải năm nay, Tứ Xuyên đã đạt thành tích ▼▲1-△•★1 trận thắng và 3▷•▼▼5 trận thua, đứng thứ 17 trên BXH, đ◁□▽▪ồng thời bỏ qua vòng loại trực ti◇…●=ếp.

 


xskt ba ria vung tau_Tứ Xuyên- Liên lạc với một tuyển thủ quốc gia, các ứng cử viên viện trợ nước ngoài là các cầu thủ cũ NBA

Đăng ký cho kỳ thi tuyển sinh đại học Bắc Kinh năm 2021 chính thức được khởi động. Gửi thông tin hồ sơ vào lúc 20:00 ngày 4. Hạn chót vào ngày 8 đến ngày 11. Điền thông tin và hoàn thành xác nhận trình độ tại chỗ 20 ngày trước khi nộp tiền. Hệ thống đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến chính thức được mở. Theo sắp xếp, thời gian thí sinh Bắc Kinh nộp hồ sơ trực tuyến là từ 08h00 ngày 1/11 đến 20h00 ngày 4/11 (hồ sơ cho con em lao động nhập cư tại thành phố đã được đóng vào ngày 13/10). Một phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh được biết từ Viện Khảo thí Giáo dục Bắc Kinh rằng chỉ tiêu tuyển sinh và chăm sóc tuyển sinh đại học năm nay cũng đã được công bố. Hai loại thí sinh có thể được hưởng 2

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ik8c'></tfoot>

   <i id='a8ssa'><tr id='33xx'><dt id='u0ao'><q id='84ue'><span id='6omic'><b id='kq2uu'><form id='SYui'><ins id='4acg'></ins><ul id='f7l5'></ul><sub id='ugew'></sub></form><legend id='sggcu'></legend><bdo id='1nXR9'><pre id='IM4oh'><center id='lBMI'></center></pre></bdo></b><th id='3n53'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jl75'><tfoot id='IM4oh'></tfoot><dl id='coym8'><fieldset id='iw6u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='02my'><style id='bKKi'><dir id='rtbq'><q id='u8g8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>