mau binh doi thuong_Dengme 26 điểm, Fredette 25 điểm, Moortre34 + 17 Thượ Hải thắToxi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:09

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 30 tháng 12, trong vòng △▽•-2■▷●●5 của mùa giải thường xuyên CBA, Đội bóng rổ nam Đồng Tây đã đấu với Đội bóng rổ nam Thượng Hải.

 Mở đầu hiệp 1, Xirelijiang thực hiện cú ném 3 điểm và Zongzan đáp trả bằng một cú s▼▲◁út xa, Zhang Zhaoxu cũng thực hiện một c…-■ú s▽▷☆◁út từ cự ly trung bình. Ở phút thứ hai, Yan Peng thành công với một cú s○-•□út xa từ góc dưới, Moortree thực hiện một cú layup, Deng Meng đánh đầu ra ngoài và sau đó sút vào góc dưới để ngăn Shanghai. Sau thời gian chờ, Wan Shengwei ghi 4 điểm liên ti…•ếp dưới rổ, Deng Meng lại đánh đầu ra ngoài và Shanghai dẫn đầu với ○-◁1-●2 điểm vào cuối quý đầu tiên. Trong hiệp hai, Wan Shengwei thực hiện một quả ném biên và ghi bàn, và sau đó cuộc tấn công thứ hai cũng thành công. Mortry ti○▷ếp theo với một pha ném biên, Zongzan ghi ○◇△★4 điểm trong một quả ném, Ju Mingxin tung cú s☆☆•út ba điểm từ góc dưới, và Fredette sút xa. Sau một cú sút thành công, Bai Jie ti○☆ếp tục bằng một c▪△☆○ú sút xa và Thượng Hải dẫn trước △…★16 điểm sau giờ nghỉ giải lao.

 Trong hiệp hai, Fredette ghi liên tiếp hai quả ba điểm, Moortree tiếp tục thực hiện pha phối hợp 2 + ◁▷1, Zongzan sút xa thành công, Bai Jie dứt điểm, Fredette đột phá và dứt điểm thành công rồi dứt điểm ra ngoài. Ngừng Tong Xi. Sau khi hết thời gian, Moortree ném trúng rổ, Deng Meng tung cú s★◇út 3 điểm ở đầu vòng cung, Wan Shengwei tung cú s□■▷●út và chạm còi, Zhang Zhaoxu nhận bóng và s◁★út chìm, Li Hongpeng sút xa thành công, Deng Meng phản ứng từ góc ngoài Đánh trả 2 + 1, Liu Zheng thực hiện một pha cắt bóng, Deng Meng đánh trả móc câu, Moortree theo sau với một cú lừa 2 + 1, Fredette đánh một con trỏ ba điểm vào còi, và Thượng Hải dẫn -△-=23 điểm vào cuối hiệp thứ ba. 。mau binh doi thuongTrong hiệp đấu cuối cùng, Liu Zheng tiếp tục bằng một cú layup, Wan Shengwei chuyển sang rổ 2 + □…◆1, Mou Bird thực hiện một pha bứt tốc và Liu Zheng thực hiện một cú đánh mạnh từ rổ. Deng Meng đột phá và ghi hai bàn thắng 2 + 1 liên tiếp. Moortree ném trúng rổ và điểm cách biệt là ▲•30 điểm. Mou Bird ghi bàn 2 + 1, Yan Peng thực hiện pha ném biên đột phá, Wang Haoyu thực hiện cú s▷☆út ngoài, Xireli Jiangzhong sút bóng, Mou cầm ki◁◆ến ​​tạo, Xireli thực hiện pha ném biên ☆…▽2 + ☆○1, và Ou Junxuan thực hiện pha móc bóng. Luo Hanchen đã thành công trong một trận hòa, và thời gian đã hết. Cuối cùng, Thượng Hải đánh bại Tong Xi với tỷ số 1●☆▼△10-83.

 Số liệu thống kê:

 Thượng Hải: Zongzan ◁◁…-14 điểm và 4 bảng, Zhang Zhaoxu ■▽4 điểm, ◇•6 bảng và 3 khối, Luo Hanchen 10 điểm, -▷○•3 hỗ trợ và •■☆3 đánh cắp, Ju Mingxin 10 điểm, 3 bảng và 4 hỗ trợ, Fredette 2☆☆5 điểm, 3 bảng và ◁☆▽▪4 hỗ trợ, Deng Meng 2▼▪◇□6 điểm 5 bảng, Liu Zheng ▽▼□=6 điểm, 4 bảng và ▼▷◇★4 hỗ trợ, Yan Peng 6 điểm và 3 bảng, Ou Junxuan 4 điểm và 4 bảng, He Zhongda 3 điểm và 6 bảng;

 Tongxi: Mou Bird 3□□4 điểm, 17 rebounds, 2 hỗ trợ, 2 break và ▪○2 lần khoác áo, Sun Siyao 2 điểm và 2 rebound, Xirelijiang 20 điểm, ○□△…7 rebounds, 10 hỗ trợ và □■•▪2 steals, Wan Shengwei ○▪12 điểm, 4 rebounds và Bai Jie •▪☆5 điểm.

 


mau binh doi thuong_Dengmeng 26 điểm, Fredette 25 điểm, Moortree 34 + 17 Thượng Hải thắng Tongxithong ke soi cau mb“Bác sĩ thuần túy” Du Bin là

Chinanews.com, Lanzhou, ngày 30 tháng 10 (Du Bình) Ban Tuyên giáo của Ủy ban thành phố Đôn Hoàng của tỉnh Cam Túc thông báo vào ngày 30 rằng Đôn Hoàng, một thành phố văn hóa và du lịch quốc tế trên Con đường Tơ lụa, sẽ triển khai các tour du lịch miễn phí, tour nửa giá và các chuyến du lịch thưởng từ tháng 12 năm nay. Hàng loạt đợt giảm giá du lịch đông xuân là “chiêu trò lớn” để kích hoạt thị trường du lịch đông xuân và thúc đẩy du lịch đông xuân Đôn Hoàng “không yếu trái mùa”. Đôn Hoàng, nổi tiếng thế giới với Con đường Tơ lụa, là Di sản Văn hóa Thế giới Động Mogao, Đèo Yumen và Địa điểm Huyền Tuyền. Trong những năm gần đây, Con đường Tơ lụa đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn trong bối cảnh du lịch trên Con đường Tơ lụa ngày càng phát triển. Tuy nhiên, sự phân bổ nhiệt lượng du lịch không đều trong năm từ lâu đã khiến địa phương khó khăn trong việc cân bằng tốt hơn mâu thuẫn giữa việc mở cửa và bảo vệ các di tích văn hóa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k8i4'></tfoot>

   <i id='scq4u'><tr id='u448'><dt id='6o6u'><q id='kuew'><span id='b331'><b id='a8ck'><form id='w0m4'><ins id='o4y4'></ins><ul id='0y48y'></ul><sub id='ykgc'></sub></form><legend id='aqkeq'></legend><bdo id='6804'><pre id='o22s'><center id='oiak0'></center></pre></bdo></b><th id='00wc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bdbv'><tfoot id='og2a'></tfoot><dl id='u2os8'><fieldset id='5tjx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0kg'><style id='XRTV'><dir id='8Y0GY'><q id='2u6u8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>