xem trực tiep_Curryrở lại với 27 điểm và 7 lượthắng, Warriorshua Pistonsà chịu mộtậnua

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ◆•▪2 tháng 12, Warriors thi đấu trên sân khách với Pistons với 4 chiến thắng liên tiếp, Stephen Curry trở lại sau 1▪○■1 trận đấu và ghi được 27 điểm cùng 7. The Warriors để thua =△•102-11☆○1 trước Pistons.

 Curry có một pha mở tỷ số không tốt, 3 quả △•3 điểm đều bị trượt, nhưng anh ấy đã sử dụng một đường chuyền ngược đầy hờn dỗi để hỗ trợ Thompson cản phá. Ở phần này, Thompson ghi ★▼=10 điểm với break nhanh và CIC. Pistons đều là lính, Griffin, Drummond, Stanley Johnson, Bullock đều thi đấu, hai đội hòa nhau 2•★☆•4 trong hiệp một. Trong hiệp hai, Curry đột phá để thực hiện ba con trỏ, và đội Pistons gỡ hòa 8-0 từ băng gh◆●☆ế dự bị! Curry thực hiện một c▼●◁▼ú chạy nữa và thực hiện một cú sút, và Durant cũng thực hiện một cú sút. Tuy nhiên, Stanley Johnson, Galloway và những người khác ngày càng trở nên can đảm hơn, và Pistons đáp trả bằng một làn sóng 11-2 dẫn đến 10 điểm! Trong hiệp một, Warriors thực hiện ◆▪=◁1 trong =□10 quả ba điểm và dẫn trước Pistons ★◇46-5◆○4.

 Durant ghi 13 điểm, Thompson ghi 1▲△2, Curry ghi ◆◁2 trong số 9 cú sút và ghi được 7 điểm, ▷☆•4 rebounds, 1 ki•□●ến ​​tạo và 2 lần lượt về, trong đó có 0 trong 5 quả ▼▪◆3 điểm. Pistons Drummond có 9 điểm và 1▲▼1 rebound, Griffin có 8 điểm, 3 rebounds và 3 ki□△■ến ​​tạo, Brock có 7 điểm, Stanley Johnson có 1◁•▪3 điểm và Galloway có 8 điểm.

 Trong hiệp thứ ba, Zhuang Shen hạ gục, Reggie thực hiện một pha phối hợp cởi mở, và Pistons dẫn trước 12 điểm. Clay và Durant thậm chí còn thực hiện những cú s○-▼út tầm trung, nhưng Griffin đã ăn miếng trả miếng với 5 điểm. Brock tung cú sút xa. Reggie đối mặt với Curry và ghi bàn 2 + 1. Đội Pistons dẫn trước 1◆•■4 điểm! Curry thực hiện c★●ú ăn ba đầu tiên với một đường chuyền KD, sau đó là một cú sút xa khác. Nhưng Griffin nghiền nát thấp, Reggie thực hiện một cú sút tầm trung, và Pistons vẫn dẫn trước hai con số. KD hỗ trợ Jones bằng cú dunk, Clay thực hiện c▲●ú sút tầm trung, KD nhanh đột phá, Jones thực hiện cú đánh đầu, và Warriors tung ra một đợt tấn công 13-□◆2 để đuổi theo 7■■▪☆6-7★○☆☆8! Zhuang Shen thực hiện hai tip, Stanley Johnson thực hiện ba point, và Pistons k▽▼ết thúc hiệp ba với tỷ số ▽▪○▷8★△☆○5-78.

 

Trong hiệp ▪★▷◆4, Smith đột phá giúp Pistons một lần nữa dẫn trước với hai con số, Curry tung cú ăn ba điểm, nhưng kể từ đó Curry, Clay, KD bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn ba điểm rộng mở khiến Pistons không dẫn tới 14 điểm trong 4 ph=…◇■út cuối. Durant ghi bàn trong một pha đột phá nhanh, và Curry ghi hai điểm lớn. Griffin lại tung c◁▽•ú sút xa để ổn định tình hình. KD hỗ trợ Jerebko úp rổ và ghi bàn thắng nhanh 2 + 1. Đội Warriors dẫn trước 8 điểm trong tỷ số •○•-1:▽•44 chung cuộc. Nhưng sau đó KD bỏ lỡ một con trỏ ba mở, và Reggie thực hiện một con trỏ hai con khác khiến trò chơi k=○ết thúc trong ★▼4▷●5 giây cuối cùng.

 

Griffin có 26 điểm, -•☆6 rebound và ☆=□5 hỗ trợ, Drummond có 16 điểm, 1□•-•9 rebounds, -●-◆3 break và ▲■▲■2 blocks, Jackson có 1□•7 điểm và …◁□5 ki☆△ến ​​tạo, Brock có 10 điểm, Johnson có 1■=9 điểm và 7 rebound, và Smith có ▽■-▲11 điểm.

 

Durant có --■◁28 điểm, ▪☆6 rebound và 7 ki•☆ến ​​tạo, Curry có 27 điểm, 5 rebound và 7. Turnovers còn Thompson có ◆▪▲▼2☆◇☆1 điểm và =▽☆8 rebound.

 


xem trực tiep_Curry trở lại với 27 điểm và 7 lượt thắng, Warriors thua Pistons và chịu một trận thua

Hình ảnh cho thấy khách đi bộ vào địa điểm. Ảnh của Wang Dongming, Thông tấn xã Trung Quốc, Đảo Meizhou, Phúc Kiến, ngày 1 tháng 11 (Lin Chunyin, Zhouyin) Diễn đàn Văn hóa Mazu thế giới lần thứ năm với chủ đề "Văn hóa Mazu và cộng đồng số phận con người" đã được tổ chức vào ngày 1 tại Mazu, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến Được tổ chức trên đảo Châu. Trung Quốc thứ 22? Lễ hội Du lịch Văn hóa Putian Meizhou Mazu cũng được tổ chức cùng lúc. Zheng Jianbang, Phó Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban Trung ương của Ủy ban Cách mạng Trung Quốc, tuyên bố khai mạc diễn đàn. Trong bài phát biểu khai mạc, ông chỉ ra rằng việc tổ chức diễn đàn có ý nghĩa to lớn trong việc quảng bá văn hóa Mazu, kế thừa tinh thần biển cả, thúc đẩy giao lưu văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, gắn kết "Vành đai và Con đường", và xây dựng cộng đồng với tương lai chung cho nhân loại. Thứ trưởng Bộ Văn hóa và Du lịch Zhang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8yqks'></tfoot>

   <i id='oa0y'><tr id='o0kg'><dt id='hmTa'><q id='ey0iu'><span id='uysc'><b id='o6y8g'><form id='a0qs8'><ins id='xNWuc'></ins><ul id='r656E'></ul><sub id='y6qy2'></sub></form><legend id='eika6'></legend><bdo id='oiak0'><pre id='8iyeg'><center id='yIwQ'></center></pre></bdo></b><th id='2wo4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6memc'><tfoot id='ssqu'></tfoot><dl id='0uocg'><fieldset id='ao22i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eymk'><style id='seky'><dir id='mgu2u'><q id='ugom2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>