soi cau 333_Ngọn lửa Olympic Tokyo chính thức đượgiaoho tỉnh Fukushima, kháctham quanriểlã

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:10

 Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 1 tháng 4 (Phóng viên Vương Tử Giang) Ban tổ chức Olympic Tokyo đã tổ chức lễ bàn giao ngọn đuốc tại Trung tâm Bóng đá Quốc gia ở tỉnh Fukushima, Nhật Bản vào ngày 1 tháng này, thông báo rằng các ngọn lửa lưu giữ ngọn đuốc sẽ được tổ chức ở đây trong một tháng kể từ ngày ◁▼★2. Buổi triển lãm.

 Sau thảm họa động đất và sóng thần năm 2011, Trung tâm Bóng đá Quốc gia từng trở thành trung tâm tái định cư cho các nạn nhân. Để tưởng nhớ công cuộc tái thiết sau thảm họa, Olympic rước đuốc ban đầu dự kiến ​​tổ chức lễ khai mạc tại đây vào ngày 2▪-◇•6 tháng □•☆3, nhưng lễ rước đuốc Olympic đã bị hoãn lại một năm. hủy bỏ tất cả ch□=□•úng.

 Buổi lễ bàn giao hôm đó rất đơn giản, Ban tổ chức Olympic Tokyo chỉ cử Giám đốc điều hành Yukiko Fumura tham dự, còn Thống đốc tỉnh Fukushima Uchihori Masao chỉ cử Makoto Noji, Giám đốc Cục Văn hóa và Thể thao tỉnh.

 Tại buổi lễ bàn giao, Yukiko Fumura cho biết: "Tôi tin rằng sau khi ch-△-◁úng ta đánh bại đại dịch vương miện mới vào năm sau, ngọn lửa Olympic sẽ trở thành biểu tượng của thế giới ăn mừng chiến thắng của con người."

 Noji Makoto cho bi□○ết, ông tin rằng hành trình rước đuốc Olympic năm sau vẫn sẽ bắt đầu từ Fukushima, gửi đi một tín hiệu mạnh mẽ để mọi người vượt qua mọi khó khăn.

 Triển lãm ngọn lửa Olympic sẽ kéo dài từ ngày 2 tháng ◁▪…◁4 đến ngày …•◇30 tháng 4, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Ban tổ chức Olympic cho biết trong một tuyên bố rằng họ vẫn chưa quy◁■□ết định nơi ngọn đuốc sẽ được đặt vào tháng tới.

 Để ngăn chặn sự lây lan của virus tân vương miện, ban tổ chức yêu cầu khán giả phải giữ khoảng cách nhất định, đồng thời phải đeo khẩu trang và dùng thuốc khử trùng. (Hoàn thành)

soi cau 333_Ngọn lửa Olympic Tokyo chính thức được giao cho tỉnh Fukushima, khách tham quan triển lãm bắt buộc phải đeo mặt nạ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Yan) Vào ngày 30, Wang Sheng, Phó hiệu trưởng của Học viện Khoa học Xã hội Trùng Khánh, đã phát biểu tại hội nghị xúc tiến đầu tư của huyện Anyue, tỉnh Tứ Xuyên về việc hội nhập vào vòng tròn kinh tế Chengdu-Chongqing Shuangcheng. Yue tìm thấy điểm tựa để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao, và bắt tay với Chongqing Tongnan và Dazu để tạo ra "Tam giác vàng chanh" và tạo ra một vùng trồng chanh nổi tiếng thế giới. Wang Sheng tin rằng trong nửa đầu của Internet, đối tượng cốt lõi chủ yếu là Internet của mọi người và trung tâm hỗ trợ chủ yếu là Internet dựa trên máy tính hơn là dữ liệu. Mục tiêu kinh doanh của nó chủ yếu là Internet tiêu dùng. Mối quan hệ giữa ngành Internet và các ngành truyền thống là Tính song song thậm chí còn đối lập. Và trong nửa sau của Internet, đối tượng cốt lõi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='djn3'></tfoot>

   <i id='k60q6'><tr id='k6a4q'><dt id='t31r'><q id='fddz'><span id='eag64'><b id='8ga0'><form id='0ae0'><ins id='y2iws'></ins><ul id='804s'></ul><sub id='djn3'></sub></form><legend id='2ye02'></legend><bdo id='e2q0'><pre id='zxrf'><center id='68im'></center></pre></bdo></b><th id='uq66e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8iysy'><tfoot id='oesq'></tfoot><dl id='yu6s'><fieldset id='ug4gk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4om6'><style id='wByE'><dir id='su26'><q id='oies2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>