lo đe hom nay_Lấy -chứng chỉ áy- và đóng hơn 50.000ọc phí. Cẩn thậvới mức phí caoể tránh gia

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 00:12

 Thi lấy "chứng chỉ cháy" và đóng hơn 50.000 đ☆=-△ồng học phí

 Đừng tin vào chi phí cao này để bảo vệ khỏi những trò gian lận

 “Thi tuyển người vận hành cơ sở chữa cháy, kèm theo chứng chỉ năng lực của đơn vị liên quan, dễ dàng kiếm được 40.000 đ▼★ến 50.000 nhân dân tệ một năm”, “Ứng tuyển người điều hành phương tiện chữa cháy, từng vào một cơ sở giáo dục đào tạo nào đó” ... Nhiều người xem những lời quảng cáo như vậy Sẽ rất ấm lòng. Tuy nhiên, khi anh Li đăng ký từ Internet, anh thực sự bị tính hơn 50.000 nhân dân tệ học phí, điều này càng khó hơn khi anh muốn được hoàn lại tiền.

 Vào tháng Bảy năm nay, ông Li đã bị thu hút bởi các quảng cáo bật lên khi ông tìm kiếm trên Internet về các điều kiện đăng ký điều hành cơ sở phòng cháy chữa cháy. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, nhân viên kinh doanh của một cơ sở giáo dục đào tạo đã nhanh chóng liên lạc với anh. "Tổ chức có chương trình đào tạo và hướng dẫn giáo viên chuyên nghiệp, được phê duyệt một lần. Tổ chức cũng chịu trách nhiệm về việc đính kèm chứng chỉ và kiếm được từ 40.000 đến 50.000 nhân dân tệ một năm." Các nhân viên bán hàng nói rằng lợi ích của việc đăng ký dự thi là quá nhiều.

 "Bạn không cần kinh nghiệm chuyên môn liên quan để kiểm tra chứng chỉ này? Tôi chưa làm việc trong dây chuyền này." "Đừng lo lắng về điều này, tất cả chúng tôi có thể hoạt động." Người bán hàng hứa. Sau khi anh Li đóng học phí 12.980 NDT để đăng ký, anh nhận được một bản sao tài liệu học tập và bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi.

 Một tháng sau, một nhân viên bán hàng khác của cơ sở giáo dục và đào tạo đã liên hệ với ông Li và yêu cầu ông nộp phí kiểm toán tiếp theo và tiền đặt cọc. Ông Li trả thêm …◆☆4=△●-2.000 nhân dân tệ. Nhưng sau khi thanh toán tiền chưa được bao lâu, nhân viên bán hàng liên hệ với anh Lý trước đó đã gọi điện và nói rằng anh đã xin nghỉ việc, đồng thời nhắc nhở anh không cần trả thêm khoản tiền thứ 2. Đề nghị anh hoàn tiền ngay.

 Ông Li đã nộp đơn xin hoàn lại tiền và tổ chức đào tạo hứa sẽ hoàn trả trong vòng -•45 ngày làm việc. Tuy nhiên, đến cuối tháng •=•10, anh Lý không đợi hoàn tiền, điện thoại của tổ chức đào tạo không liên lạc được, WeChat bị chặn.

 Trong lúc tuyệt vọng, ông Lý đã đến trụ sở của cơ sở giáo dục đào tạo này và yêu cầu hoàn tiền. Các nhân viên lập luận rằng khoản học phí đầu tiên mà ông Li trả là phí đăng ký tài liệu và phí học trực tiếp, và khoản phí thứ hai là để nâng cấp ông lên một lớp khác trên cơ sở ban đầu, vì vậy ông chỉ có thể hoàn lại ▪…=●35.000 nhân dân tệ. Trong quá trình thương lượng, một số sinh viên khác đã yêu cầu hoàn lại tiền. Thấy cơ sở đào tạo nhất quyết không hoàn tiền, anh Li và một số sinh viên đã chọn cách gọi cảnh sát để được gi…•-úp đỡ. Sau sự phối hợp của cơ quan công an, cuối cùng người phụ trách tổ chức đào tạo đã lộ diện và hứa sẽ hoàn tiền vào ngày ▲◁▼1▷-1/11. Cuối cùng, ông Li đã mất ◁☆□10.000 nhân dân tệ vì tin tưởng một cách mù quáng vào những khẩu hiệu phi thực tế trên Internet.

 Phóng viên Chu Yingshuo của chúng tôi [Biên tập viên: Bai Jiayi]

lo đe hom nay_Lấy -chứng chỉ cháy- và đóng hơn 50.000 học phí. Cẩn thận với mức phí cao để tránh gian lận

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Enbo) "Các biện pháp quản lý dự phòng trách nhiệm bảo hiểm hạt nhân" (sau đây gọi là "Các biện pháp") do Ủy ban điều tiết ngân hàng và bảo hiểm Trung Quốc, Bộ Tài chính và Bộ Sinh thái và Môi trường đồng ban hành vào ngày 30. Theo "Biện pháp", dự phòng thảm họa bảo hiểm hạt nhân được tính bằng 75% lợi nhuận bảo lãnh phát hành của hoạt động kinh doanh bảo hiểm hạt nhân và được rút ra khỏi lợi nhuận ròng hàng năm. Các tiêu chuẩn cộng dồn về cơ bản phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Theo người phụ trách bộ phận liên quan của Ủy ban Điều tiết Bảo hiểm và Ngân hàng Trung Quốc, trong năm 2019, bảo hiểm hạt nhân của Trung Quốc đã bảo hiểm cho tất cả 47 đơn vị điện hạt nhân ở Trung Quốc, với tổng giá trị tài sản là 800 tỷ nhân dân tệ và hơn 20.000 công nhân tuyến đầu. 27 quốc gia và khu vực

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5fbn'></tfoot>

   <i id='ykgo'><tr id='68aw8'><dt id='esaoa'><q id='wg20q'><span id='agui'><b id='s28s'><form id='3n53'><ins id='fqGHc'></ins><ul id='w6w8y'></ul><sub id='r3xz'></sub></form><legend id='H5Ha'></legend><bdo id='w6w8y'><pre id='iw6u'><center id='s0a82'></center></pre></bdo></b><th id='seky'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9r15'><tfoot id='guiug'></tfoot><dl id='ikc8'><fieldset id='4840'></fieldset></dl></div>
   <legend id='saqq'><style id='iui0i'><dir id='ocoi'><q id='vtvx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>