kèo uae vs qatar_Cho vay nặng lãi, ký hợp đồng âm dươ... hé lộ chuỗi tội ác đằsau -Ngườiẹp c

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 00:13

 "Người đẹp Loan"

 —— trái ác quỷ đằng sau màn đêm náo nhiệt

 Zhang Yinfeng Hu Chaohua Lu Lingyan

 "Kinh tế ban đêm" ở Trường Sa, Hồ Nam đang bùng nổ. Khu thương mại Wuyi Road, Pozi Street Food Street và "Jiefang West" Bar Street đã trở thành "những địa điểm check-in nổi ti◁◇ếng" đối với khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước. Tuy nhiên, đằng sau sự manh động này, một băng nhóm tội phạm nhắm vào những phụ nữ trẻ hoạt động cảnh khuya như KTV, quán bar, ... dùng chiêu bài "cho vay đẹp" với "lãi suất thấp, không th•==●ế chấp, cho vay nhanh" để dụ cho vay. Và vào thời điểm họ ký "Thỏa thuận cho vay", một mạng lưới tội phạm được thêu dệt cẩn thận đã mở ra ...

 Cô gái lẳng lơ bị mắc kẹt trong hố đen của "Người đẹp Loan"

 Xiao Nan (bút danh) 20 tuổi làm bồi bàn trong một KTV ở Trường Sa. Tuy thu nhập không thấp nhưng lại quen với việc tiêu xài hoang phí ở các tụ điểm giải trí, Xiaonan có rất nhiều chi phí sinh hoạt và không thể ki★=●ếm đủ hàng tháng. Một ngày nọ, Xiaonan vô tình nhìn thấy một quảng cáo cho vay trên WeChat Moments: “Không th☆-ế chấp, lãi suất thấp, vay nhanh.” Cô đang lo lắng về tiền thuê nhà, sau vài lần liên hệ, “người trung gian” đã đưa cô đến một người tên Ông chủ của Wen Chen.

 Thấy Xiaonan trẻ đẹp và đang làm việc trong KTV, Wen Chen nói chuyện rất lịch sự: “Khoản vay ■○■•10.000, lãi suất 200 mỗi ngày, phạt quá hạn 1.000 mỗi ngày, thời gian vay là 1 tháng.” Xiaonan nghĩ, lãi suất này anh tự tính. Khả năng không có vấn đề gì, tôi đã ký vào hợp đồng cho vay trống mà không cần suy nghĩ nhiều. Không ngờ, Wen Chen tiếp tục nói rằng anh sẽ nhận lại khoản "phí dịch vụ" 3.000 nhân dân tệ cho khoản vay 10.000. Thấy Xiao Nan do dự một ch◁…út, Wen Chen lập tức nói rằng đây là quy tắc kinh doanh của họ, mọi người vận hành như vậy, Xiao Nan phải đ■○ồng ý yêu cầu của Wen Chen.

 Không ngờ chuyện này chưa kết th●◁●úc, Wen Chen lại nói với Xiao Nan rằng vì cô không có địa chỉ cố định ở Trường Sa nên phải chụp ảnh khỏa thân để làm bảo lãnh. Xiao Nan ngay lập tức từ chối yêu cầu của Wen Chen, nhưng Wen Chen nói rằng bức ảnh chỉ là đảm bảo, và chỉ cần cô trả tiền đúng hạn, bức ảnh sẽ không bao giờ ra ngoài. “Người trung gian” ở bên liên tục thuy▼◇◁◇ết phục cô đừng có lo lắng, cứ như vậy Tiểu Nam đang cần tiền gấp, nghi ngờ đ△•ồng ý.

 Một tháng sau, Xiao Nan không có khả năng trả nợ. L▼◁◆◇úc này, tình huống gay gắt của Wen Chen mới lộ ra: "Trả tiền đi, n◆◇•▷ếu không tôi sẽ gửi ảnh cho bố mẹ cậu r▷○•ồi để họ trả lại." Xiao Nan van xin, Wen Chen nói với Xiao Nan đầy ẩn ý: "Không đăng ảnh cũng được, nhưng cậu phải Hãy trung thực và vâng lời. "

 Vài ngày sau, Wen Chen và Xiaonan đã gặp một "Chủ tịch Li". “Cô đã ký hợp đ△○▼●ồng với Chủ tịch Lý, tài khoản của chúng ta sẽ bị xóa sạch, sau này cô sẽ nghe lời Chủ tịch Lý.” Tiểu Nam không bi▪▼●▪ết gì mà không nhận ra rằng Ôn Trần đã trả cho cô cái giá 40 vạn tệ. "Set" đã được trao cho "Mr. Li".

 "Tôi không biết tại sao 7.000 nhân dân tệ lại trở thành 40.000. Họ nói rằng nếu tôi không nghe lời, họ sẽ gửi ảnh của tôi. Tôi không còn cách nào khác là nghe lời họ. Tôi không thể bỏ trốn". Sau khi vụ việc xảy ra, Xiao Nan đã ở trong cơ quan công an. Đang khóc.

 Trải nghiệm của Xiao Nan là một mô hình thu nhỏ của những trải nghiệm của nhiều nạn nhân của "Người đẹp Loan". Liu Pingan, một thành viên trong băng nhóm tội phạm Wenchen, cho biết: "Những cô gái trong đêm diễn sử dụng tiền nhanh chóng và ra vào nhanh chóng. Họ sợ người nhà bi•◆=☆ết mình làm nghề này, cảm thấy trơ trẽn nên càng dễ kiểm soát".

 Chính vì những đặc điểm của phụ nữ làm cảnh đêm và KTV, chẳng hạn như kinh nghiệm xã hội không đủ, khả năng kiếm tiền và khả năng kiểm soát dễ dàng. Kể từ tháng 3 năm ○=△…2017, Wen Chenjiao, Wen Wu, Liu Pingan và những người khác đã nhắm mục tiêu vào các cảnh đêm và những phụ nữ làm việc KTV ở các khu vực khác nhau của thành phố Trường Sa. Cái gọi là "Người đẹp Loan" được thực hiện với quy mô lớn. Nạn nhân bị dụ cho vay với chiêu bài “lãi suất thấp, không thế chấp, cho vay nhanh”, cùng hàng loạt “chiêu trò” như chụp ảnh khỏa thân, thổi phồng số tiền vay, ký hợp đ-▪ồng âm dương, tính lãi cao, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nạn nhân. Tính đ•△=ến thời điểm vụ việc xảy ra, băng nhóm tội phạm này đã “cho” hơn 1.★■△★100 nữ nạn nhân vay hơn 1.□•▼■100 lần, với số tiền cho vay hơn 10 triệu nhân dân tệ và thu lợi bất chính hơn 3 triệu nhân dân tệ.

 Nạn nhân trở thành tội phạm

 "Tối nay tôi sẽ đưa cô đến gặp Thượng thư Giang ..." Nói đến trải nghiệm khó chịu đó, nạn nhân Xiao Fei (b▷◁●út danh) vẫn không khỏi run rẩy.

 Trong nửa đầu năm 2017, Xiao Fei đã vay của Wen Chen =•▼-3◁◇●★8.000 nhân dân tệ, nhưng số tiền vay theo hợp đ-▪…▷ồng lên tới ○-◇8=•5.000 nhân dân tệ. Không thể chịu đựng được Wen Chen và những người khác liên tục thu tiền và quấy rối, Xiao Fei bắt đầu tránh Wen Chen. Không ngờ, Wen Chen, người có “ma lực”, vài ngày sau sẽ “tóm gọn” cô tại chỗ.

 Đêm đó, Wen Chen, Wen Wu và những người khác đưa Xiao Fei đến bờ sông Tương Giang, Wen Chen chỉ vào Xiangjiang và nói với cô: "Đây là Chủ tịch Jiang."

 Sau đó Xiao Fei bị buộc phải cởi bỏ quần áo của mình và đi về phía Jiang Xin, Xiao Fei sợ hãi đến mức quỳ xuống và cầu xin sự thương xót. Wen Chen và những người khác vẫn bất động, trong khi tiếp tục đuổi Xiao Fei đi, họ còn dùng điện thoại di động để quay video. Xiao Fei tuyệt vọng chỉ có thể đi bộ xuống sông cho đến khi nước sông ngập cơ thể cô, Xiao Fei kêu cứu đến khản cả cổ, Wen Chen và những người khác yêu cầu cô quay trở lại bờ.

 Sau sự việc này, Tiêu Phàm không còn dám phản kháng Ôn Hình Viễn, chỉ có thể tùy ý hắn. Từ ngày hôm sau, Wen Chen và những người khác bắt đầu ép Xiao Fei đ…○=ến KTV ở Trường Sa, Zhuzhou và những nơi khác để ngồi trên KTV, mại dâm và trả lại cái gọi là "nợ".

 Vào tháng 4 năm 20■★△…18, Wen Chen bi▽▼ết được rằng việc hiến trứng của phụ nữ là có lợi, vì vậy anh ta bắt đầu nảy ra ý định ép Xiao Fei, người chưa k▽▲●◆ết hôn, hiến trứng. Ngay sau đó, Wen Chen đã sắp xếp để cấp dưới đưa Xiao Fei đến một viện ở Vũ Hán. Sau nhiều ngày uống thuốc, tiêm và khám sức khỏe, Xiao Fei sợ hãi bước lên bàn mổ.

 "Tôi nhớ đ▲▽▼ến nỗi đau đớn và tủi nhục khi hiến trứng cả đời. Sau khi số tiền đã vay đến, tôi cảm thấy không bao giờ có thể trả lại được. Tôi chỉ biết nghe lời họ". Khi được hỏi, Zhong Xiaofei vẫn không kìm được.

 “Đối với những nạn nhân không trả nợ đúng hạn, Wen Chen và những người khác chủ yếu áp dụng hai phương pháp để thu gom, một là ép nạn nhân và gia đình họ hoàn trả bằng các biện pháp bạo lực hoặc bạo lực mềm như đe dọa, uy hi☆-ếp, cho về thăm quê; 单平账,即所谓的‘解套’,将被害人转让给其他‘佳丽贷’团伙,‘解套’后被害人的债务往往会被大大增加。”承办检察官介绍。

 Vào tháng ◇☆★•4 năm 2018, Wen Chen, người đã kết th•▷úc cai nghiện bắt buộc, đã nhanh chóng quay trở lại công việc kinh doanh cũ của mình và triệu tập lại các thành viên của băng nhóm bao gồm Liu Pingan, Wenwu, Liu Pengwei. Một mặt tiếp tục tăng cường đầu tư, đ•-▲☆ồng thời thành lập hai chi nhánh cho vay "Yinghe Wealth" và "Chengxin Entrepreneurship"; mặt khác, ti▽•▪▼ếp tục thu phục các thành viên trong nhóm, điều chỉnh phân công lao động và cơ cấu nhân sự, chia thành nhóm ti▪☆ếp thị, nhóm rà soát tài liệu, nhóm thu tiền. Ba nhóm người đã xây dựng hệ thống kỷ luật và đền bù có tổ chức rõ ràng, quy mô hoạt động cho vay của băng nhóm không ngừng mở rộng, tầm ảnh hưởng của ngành ngày càng tăng. Tính đến thời điểm xảy ra vụ án, băng nhóm Wenchen đã có ◇■●☆26 thành viên.

 Chuỗi tội ác đằng sau chuỗi lợi ích

 Từ nửa cuối năm ★◆=■201=○7, Wen Chen và những người khác bắt đầu ép các nạn nhân ngồi trên bàn trong một số KTV và phòng tắm hơi, mại dâm và cung cấp các dịch vụ “ngoại vi” thông qua WeChat. Theo thời gian, Wen Chen dần không hài lòng với mô hình “lợi nhuận” làm phiền nhỏ không thành khí thế này.

 Vào nửa cuối năm …△20◆◁●▷18, Wen Chen, người dành cả năm trong cảnh quay đêm, đã gặp Ye Jing, quản lý của "Yulan Team". “Yulan Team” là một tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp nhân viên cho các KTV và quán bar lớn, có mối quan hệ hợp tác cố định với nhiều đêm diễn. Với sự giúp đỡ của Ye Jing và nguồn lực của những người khác, Wen Chen đã thành lập một chuỗi tội phạm "cho vay-mại dâm" ổn định.

 Một mặt, Wen Chen buộc các nạn nhân phải ở lại chỗ ở tập trung, bố trí nhân viên đặc biệt giám sát họ và xây dựng một hệ thống nghiêm ngặt có mặt tại nơi làm việc. Đối với những nạn nhân không vâng lời, các hình phạt được thực hiện thông qua nhiều phương thức khác nhau như đe dọa, phạt tiền và nhục hình để đảm bảo rằng nạn nhân "tuyệt đối tuân theo". Mặt khác, các thành viên chủ chốt của băng nhóm được bố trí thành từng nhóm theo phim, mỗi nhóm dẫn một số nạn nhân nhất định vào một số KTV để thực hiện các hoạt động bán dâm ngồi không. Trong thời kỳ cao điểm, Wen Chen kiểm soát tập trung □●■▲20 nạn nhân.

 Vào tháng 1 năm ★□◆…2019, Wen Chen làm quen với Xiao Yongle, thủ lĩnh của một băng nhóm tội phạm "Beauty Loan" quy mô lớn khác ở Trường Sa, và hợp tác với anh ta để tham gia vào tội phạm mại dâm xuyên quốc gia.

 Dữ liệu điện tử đã trở thành một bước đột phá trong trường hợp

 Vào tháng 3 năm 20△☆▽★19, cơ quan công an Trường Sa đã thu thập Internet từ các nhóm "Người đẹp cho vay" như Wenchen, và hơn 20 thành viên của nhóm Wenchen đã bị bắt và đưa ra công lý. Dưới sự lãnh đạo thống nhất của Viện kiểm sát thành phố Trường Sa, Viện kiểm sát huyện Phù Dung đã cử ba kiểm sát viên thành lập tổ chuyên án can thiệp trước để hướng dẫn cơ quan công an điều tra.

 “‘佳丽贷’是‘套路贷’的一个变种,game danh bai online-Little Leaf- trở lại bục vô địch thế giớsauám!相比普通的‘套路贷’,‘佳丽贷’犯罪隐蔽性更强,受害对象更多但流动性大,很难联系取证。同时,kèo uae vs qatar这些Băng nhóm này thường không có sổ kế toán tài chính cho vay đầy đủ và thái độ nhận tội của nghi phạm rất kém, khi◇★△ến việc xử lý vụ án trở nên vô cùng khó khăn. ”Công tố viên phụ trách cho biết,“ Rất khó để xác định sự việc dựa trên các phương pháp thu thập bằng chứng thông thường, và chúng tôi phải tìm cách khác ”.

 Trong quá trình can thiệp sớm, lực lượng đặc nhiệm đã phát hiện ra rằng nhiều người liên quan đến vụ án đã nói về danh bạ, ảnh và các vấn đề khác trên WeChat. Đội đặc nhiệm nhận thức rõ rằng dữ liệu điện tử có thể trở thành một bước đột phá quan trọng trong vụ án này.

 Nhưng vấn đề lại đ-◇ến.

 Việc truy tìm bằng chứng trong kho dữ liệu điện tử khổng lồ chắc chắn là mò kim đáy bể. Để phân loại thông tin hữu ích một cách toàn diện và nhanh nhất, trước tiên lực lượng công an hướng dẫn cơ quan công an phân loại "mức độ quan trọng" của dữ liệu điện tử theo tình trạng và sự phân công lao động của từng thành viên, sau đó sử dụng " Các tội phạm chính như "cho vay thông thường", mại dâm và tội phạm liên quan đến băng đảng được sử dụng làm tiêu chuẩn để ban đầu phân loại và định vị nội dung của dữ liệu điện tử.

 Sự cố gắng đã được đền đáp, sau hơn 60 ngày đấu tranh cẩn thận, đội đặc nhiệm đã chọn ra được hơn -◁▷•30 nạn nhân có thể xác định được danh tính. "Các cơ quan an ninh công cộng đã nhanh chóng liên hệ với những nạn nhân này để làm bảng điểm, và dựa trên cơ sở này, họ truy xuất hồ sơ chuyển WeChat và Alipay có liên quan."

 Những tài liệu bằng chứng này không chỉ làm phong ph▷▽▪…ú thêm hệ thống bằng chứng về tội phạm và tổ chức cho vay bất hợp pháp của băng đảng Wen Chen và tội cưỡng bức mại dâm, mà còn đưa ra sự thật về tội cưỡng hiếp và cưỡng bức không đứng đắn của Wen Chen và những người khác.

 Trong giai đoạn xem xét và truy tố, lực lượng đặc nhiệm phát hiện một số nạn nhân nói rằng họ đã bị ép quan hệ tình dục với Wen Chen và những người khác, nhưng Wen Chen và những người khác đều phủ nhận điều này, cho rằng hai bên có mối quan hệ "tự nguyện". Do không có bằng chứng trực tiếp nên cơ quan công an không xác định được tình tiết tội hiếp dâm hay cưỡng bức dâm ô khi chuyển hồ sơ truy tố.

 "Hầu h-○ết các nạn nhân trong vụ án này đều bị Wen Chen và những người khác khống chế bất hợp pháp trong một thời gian dài. Do nhạy cảm về nghề nghiệp, ch☆☆úng tôi cho rằng rất có thể Wen Chen và Liu Pengwei có liên quan đ=●☆-ến các tội danh như hiếp dâm", công tố viên phụ trách cho biết.

 Để xác định rõ sự việc, lực lượng đặc nhiệm đã lập đề cương chi tiết thu thập chứng cứ, tự mình tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và được cơ quan công an hướng dẫn điều tra. Trong khi tiếp tục nói chuyện với người có liên quan đến vụ án, để xác minh xem nạn nhân có bị ép bán dâm hay không, liệu có cái gọi là "miễn nợ" hay không, v.v., đồng thời ti◁◁ếp tục tìm hiểu thông tin hữu ích từ dữ liệu điện tử. Thông qua việc củng cố có chủ đích các tài liệu chứng cứ, cơ quan kiểm sát cuối cùng đã bổ sung thêm 6 vụ cưỡng hi▪◁▷ếp và ▪★••2 tội khiếm nhã bắt buộc của Wen Chen và những người khác.

 Trong giai đoạn điều tra, Liu Pingan, một thành viên quan trọng của băng đảng Wenchen, luôn phủ nhận việc tham gia vào tổ chức băng đảng và ép bán dâm.

 "Trong phiên tòa, bị cáo Liu Pingan vẫn không chịu nhận tội và cố gắng thoát tội. Điều anh ta không ngờ là ch◇▼úng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng". Công tố viên phụ trách cho biết, "Chúng tôi đang nghĩ đến việc thay đổi tư duy vào thời điểm đó. Zhang Min, người đã làm việc với Ping An, bắt đầu. "

 Lấy Zhang Min làm điểm đột phá, đội đặc nhiệm xác định người liên hệ WeChat với "A Chengmei Medical", người từng nhiều lần nói chuyện với Zhang Min về việc đưa gái ra nước ngoài bán dâm chính là Liu Pingan.

 Vào ngày •▷18 tháng 5 năm nay, Viện kiểm sát thành phố Trường Sa đã truy tố các tội danh tổ chức, cầm đầu và tham gia các tổ chức thế giới ngầm, các tội lừa đảo, tống tiền, tổ chức và cưỡng bức mại dâm, giam giữ người trái pháp luật, cướp, hi◇…ếp dâm, hỗ trợ tổ chức mại dâm và bắt buộc. Wen Chen và 27 người khác bị truy tố tội hành hung không đứng đắn. Vào ngày 14 tháng 9, Tòa án Trung cấp thành phố Trường Sa đã ra bản án sơ thẩm và tuyên phạt kẻ phạm tội đầu tiên của băng đảng này tù chung thân, tước quyền chính trị suốt đời, đồng thời tịch thu toàn bộ tài sản, các bị cáo còn lại bị tuyên án có tội. Sau bản án sơ thẩm, Wen Chen và những người khác đã làm đơn kháng cáo, hiện vụ án đang được xét xử sơ thẩm lần hai. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

kèo uae vs qatar_Cho vay nặng lãi, ký hợp đồng âm dương ... hé lộ chuỗi tội ác đằng sau -Người đẹp cho vay-

China News Online, ngày 1 tháng 11 (Wang Zitao) Vào ngày 1 tháng 11, Khu trình diễn Phát triển Tích hợp Xanh-Sinh thái Đồng bằng sông Dương Tử (sau đây gọi là Khu Trình diễn) đã khai mạc lễ kỷ niệm đầu tiên của nó. Phóng viên mới đây đã đến thăm bệnh viện Internet trong khu trình diễn và được biết bệnh viện đã triển khai thành công việc thanh quyết toán bảo hiểm y tế trực tuyến ở nhiều nơi khác nhau, người tham gia bảo hiểm y tế tại ba địa điểm trong khu trình diễn có thể sử dụng Internet bệnh viện để hoàn thành việc tư vấn theo dõi, cấp phát và thanh toán trực tuyến qua điện thoại di động, từ đó nâng cao trải nghiệm khám bệnh và sự tiện lợi. Điều này được hiểu rằng bộ phận bảo hiểm y tế của khu vực biểu tình có hai quận và một quận (quận Qingpu, Thượng Hải, quận Vũ Giang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, và quận Gia Sơn, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang). Dịch vụ một cửa, chậm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v3ht'></tfoot>

   <i id='o6i6'><tr id='k0qse'><dt id='6iku'><q id='eggme'><span id='cuwmc'><b id='wkmuo'><form id='wmiei'><ins id='i60g2'></ins><ul id='c2ww4'></ul><sub id='gaek6'></sub></form><legend id='80qkg'></legend><bdo id='ui80'><pre id='eyiku'><center id='qy42k'></center></pre></bdo></b><th id='su26'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4io'><tfoot id='mwqg'></tfoot><dl id='p3bd'><fieldset id='u68yg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kg06'><style id='cis4'><dir id='Gq18'><q id='aam0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>