kèo liverpool vs tot_OSullivan dự định tổ chức một sự kiện mới- Hearn- Đôi khi anh ấy có ững ýưở

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 00:13

 Về k•▪△ế hoạch lưu diễn mới của OSullivan, Chủ tịch WST Barry Hearn cho biết ông không quan tâm nhiều đến việc hiện thực hóa ý tưởng mới này.

 "Điều đó không quan trọng, bởi vì chỉ có anh ấy. Bạn phải nhận ra rằng Ronnie OSullivan là một thiên tài ở bàn bi da, nhưng những thiên tài có những khuy-■▽ết điểm về tính cách, và đôi khi họ có những ý tưởng điên rồ. Ronnie rất tuyệt vời trên bàn chơi." , Và có rất nhiều ý tưởng điên r▪△▽ồ bên ngoài bàn. Thành thật mà nói, cuộc nói chuyện của Ronnie về sản phẩm thay th▪◁ế chỉ dành cho Ronnie OSullivan, không dành cho người khác. Đừng nhầm lẫn. Ý tưởng của Ronnie chỉ thu h■◇út Ronnie. Nis ideas. ”Anh cũng kỳ vọng rằng OSullivan và những người cùng thời với anh như John Higgins và Mark Williams sẽ ti▷•ếp tục tham gia các giải đấu lớn trong tương lai vì họ đủ giỏi để có thể thi đấu một thời gian. Tham gia vào các sự kiện thương mại trong thời gian.
 

 
 

 lý lịch:

 Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Anh "Metro", OSullivan thừa nhận rằng lịch trình dày đặc đã khiến anh phải trả giá. Tuy nhiên, anh ấy muốn tiếp tục thi đấu ở độ tuổi 50 và hy vọng sẽ tạo ra một chuyến du đấu nhỏ hơn cho những cầu thủ lớn tuổi chưa sẵn sàng tham gia Seniors Tour.

 "Tôi đã chấp nhận rằng tôi có nhiều nhất 3-●△▪◇4 năm để chơi bi da hàng đầu (thực tế là vậy)." OSullivan nói, "Tôi không muốn chơi lâu hơn th▪◁□▲ế, vì vậy trong 3 năm tới, tôi chỉ muốn Hãy tận hưởng (thi đấu) và tập trung vào việc tham gia chuyến lưu diễn có thể phù hợp với mong muốn của tôi hơn. Vì vậy, tôi có thể tham gia cuộc thi, nhưng tôi sẽ không trở thành nô lệ để chơi h★▷▲▽ết sự kiện này đ-□▼△ến sự kiện khác. Tôi nghĩ rằng thật không công bằng khi tham gia vào giải đấu kỳ cựu Đúng, nhưng tôi nghĩ rằng có một khoảng cách giữa sự kiện △•◇▪8 người và sự kiện 12 người. "

 
 

 
 

 Tham khảo: Sina Billiards

kèo liverpool vs tot_OSullivan dự định tổ chức một sự kiện mới- Hearn- Đôi khi anh ấy có những ý tưởng điên rồ

Khách hàng của Chinanews, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liu Yuying) Giám đốc điều hành Huawei Consumer Yu Chengdong đã trả lời về ba vòng trừng phạt của Mỹ tại hội nghị điện thoại di động dòng Mate40 vào ngày 30, nói rằng Huawei sẽ tiếp tục bất kể khó khăn như thế nào. Huawei phải học hỏi từ tinh thần của Populus euphratica và mang đến những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng thông qua sự đổi mới liên tục. Lượng đặt trước của Mate40 đã vượt quá khả năng cung cấp và hiện hãng đang phải làm thêm giờ để sản xuất. Sau ba đợt trừng phạt, Huawei vẫn tung ra các sản phẩm chủ lực, và sẽ có những sản phẩm tốt hơn được tung ra thị trường trong tương lai. [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='FiNgf'></tfoot>

   <i id='ug4gk'><tr id='uc2me'><dt id='2qqg6'><q id='04ca2'><span id='p7Fn'><b id='ykgo'><form id='bjIR'><ins id='iy8a'></ins><ul id='u0q0'></ul><sub id='yw2q'></sub></form><legend id='a4ww'></legend><bdo id='0ou4'><pre id='tf3j'><center id='8og02'></center></pre></bdo></b><th id='juKJ7'></th></span></q></dt></tr></i><div id='akimk'><tfoot id='8ui80'></tfoot><dl id='a4ww'><fieldset id='3hrr'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iyguc'><style id='422q'><dir id='8o2u'><q id='qqo2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>