tro choi than bai_Zheng Yubos thứ ba của Thửáchhân đãôngáo rằZheYubvà YaShaojie

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 00:14

 Nội quy điểm dừng thứ ba của "Thử thách Bida Trung Quốc Zheng Yubo"

 1. Phương pháp trò chơi
 

 Các trò chơi bida của Trung Quốc sử dụng bi cầu và bi cái từ 1 đến 15. N▪◇ếu một cầu thủ của một đội chọn chơi bóng mục tiêu từ ◁□…1 đến 7 (bóng đủ màu), cầu thủ kia phải chơi bóng mục tiêu từ 9 đ◆□ến 1▷★◆5 (bóng màu). Đầu tiên người chơi ném tất cả các quả bóng mục tiêu của bộ đồ của mình vào túi, và sau đó đánh quả bóng số •▽▷▼8 vào túi để giành chiến thắng trong trò chơi. Trong bida Trung Quốc, mọi c◇△◆ú đánh (kể cả bi thứ ○○8) không yêu cầu phải bỏ túi bóng.

 2. Thiết bị

 …▷2.1 Bảng:

 Kích thước cạnh trong là 25○▲40 × 1…△●2•▼70mm (sai số cho phép +/- ▽•9mm), và chiều cao từ mặt đất đến đỉnh của cạnh thư viện là 800mm-850mm.

 Cue: không ngắn hơn ▲●1016mm, chất liệu và hình dạng phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Hiệp hội Bida Trung Quốc.

 2.□◁2 Bóng: đường kính …▼57.△•15mm (sai số cho phép +/- 0.0◁▽▼5mm), trọng lượng 15□▽☆6g-…▲170g.

 =…■•2.3 Điểm đặt bi: điểm trên đường tâm dọc của bàn cách thư viện trên cùng 63△-•□5mm.

 ☆□▼2.▪▷■4 Kick-off line: một đường thẳng song song với thư viện dưới cùng của bảng, cách thư viện dưới cùng 6•□■△35mm và giao với thư viện bên trái và bên phải.

 ▽●2.▽=●◆5 Khu vực khởi động:

 Khu vực giữa dòng khởi động và thư viện dưới cùng.

 ■▼△…3. Đặt bóng

 Quả bóng mục tiêu được đặt trong một hình tam giác, quả bóng ở góc trên cùng được đặt trên “điểm đặt bóng”, quả bóng số 8 nằm ở tâm của tam giác, và một quả bóng màu và một quả bóng nhiều màu sắc được đặt ở cả hai đầu của tam giác. Đã đặt, nhưng phải gần nhau. Người chơi của cả hai bên có thể kiểm tra xem vị trí đặt bóng có tuân thủ các quy tắc hay không và có thể yêu cầu sửa đổi.

 4. Ghép bóng

 Trận đấu là c◇…ú đánh đầu tiên được sử dụng trong trò chơi để xác định thứ tự bắt đầu. Người chơi thắng trận đấu sẽ được quyền chọn kick-off. Trọng tài sẽ lần lượt đặt hai quả bóng lên vạch phát bóng và hai cầu thủ sẽ đánh quả bóng cùng lúc và làm cho ch=□★▼úng ti●●ếp xúc với bờ trên (bờ ngắn gần điểm đặt bóng) rồi quay trở lại, và bóng sẽ dừng lại gần bờ dưới hơn. Bên (gần với thư viện ngắn ở phía bên của đường khởi động) thắng trận đấu.

 Một trận đấu bất hợp pháp và bất khả chi□=•ến bại đề cập đến quả bóng được đánh bởi người chơi:

 (a) Vượt qua trục dọc của bàn và đi vào khu vực của đối phương;

 (b) Không chạm vào kho trên cùng hoặc chạm vào kho trên cùng nhiều lần;

 (c) Bóng đi vào túi hoặc rời khỏi bàn;

 (d) Liên hệ với các bên của hai bên;

 (e) Ở miệng t△●★úi góc và đã vượt mép của kho dưới cùng.

 Nếu một trong các trường hợp sau xảy ra, các đấu thủ đấu lại bóng:

 (a) Sau khi bóng của một đấu thủ đã chạm bờ trên, đấu thủ kia bắt đầu đánh bóng;

 (b) Trọng tài không thể đánh giá quả bóng nào gần thư viện phía dưới sau khi bóng đứng yên;

 (c) Cả hai bên có một trận đấu bất hợp pháp.

 5. Khởi động

 5.1 Phát bóng hợp pháp: Khi thực hiện quả phát bóng, đội khởi động đặt bi cái lên vạch phát bóng và sau đó bi cái có thể chạm vào bất kỳ bi mục tiêu nào trước tiên. N▪△▪ếu bi mục tiêu đã bỏ túi hợp pháp, đội phát bóng sẽ tiếp tục đánh bóng. , Trận đấu vẫn đang mở; nếu bên khởi tranh không có bóng đích hợp pháp vào túi, ít nhất bốn bóng đích phải chạm vào mép của thư viện để được phát bóng hợp pháp. 5.2 N▼•□☆ếu không có bốn quả bóng mục tiêu nào chạm vào mép của thư viện sau khi trận đấu bắt đầu, đó là lỗi phát bóng. Đối phương có thể chọn:

 (a) Tự mình khởi động lại quả bóng;

 (b) Yêu cầu cầu thủ phát bóng ban đầu thực hiện lại quả bóng; n□●ếu cầu thủ phát bóng ban đầu bắt đầu lại quả bóng, trọng tài sẽ cảnh cáo cầu thủ phát bóng ban đầu nếu bốn quả bóng không được chạm lại, trận đấu sẽ bị xử thua;

 (c) Được quyền đánh bóng tự do và nhận bàn để tiếp tục đánh.

 ◁•☆5.3 Khi trận đấu bắt đầu, bóng bay ra khỏi bàn là phạm lỗi, đối phương có quyền đánh bóng tự do sau đường biên, và chỉ được đánh bi cái theo hướng của thư viện trên cùng sau khi bi cái được đặt trên đường phát bóng. Khi tất cả các quả bóng mục tiêu hợp pháp ở trên đường phát bóng, đấu thủ có thể yêu cầu trọng tài đặt lại mục tiêu hợp pháp gần đường phát bóng nhất với điểm đặt bóng. Nếu có hai hoặc nhiều quả bóng mục tiêu hợp pháp

 Khoảng cách từ đường phát bóng bằng nhau và người chơi có thể chỉ định quả bóng cần đặt lại vào điểm nào. Quả bóng mục tiêu tình cờ nằm ​​trên đường khởi động có thể bị đánh tr■★úng.

 5.4 Quả bóng số 8 được bỏ vào túi khi quả phát bóng hợp pháp, trọng tài sẽ lấy quả bóng số 8 đặt lại vị trí đặt bóng, và cầu thủ phát bóng ban đầu sẽ ti▪…ếp tục đánh quả bóng.

 Nếu bóng số 8 bị bỏ t◇▽▲úi và kèm theo phạm lỗi, trọng tài phải loại bỏ bóng số 8 và đặt lại vị trí đặt bóng. Đối phương có thể lựa chọn:

 (a) Bàn nhận tiếp tục đánh vào vị trí mà bi cái ở lại;

 (b) Quyền đánh bóng tự do sau khi vạch ra.

 5.5 Đối với bất kỳ lỗi nào khác trong khi bắt đầu, đối phương được quyền đánh bóng tự do sau đường biên.

 ◇▽★▼6. Lệnh khởi động

 Ban tổ chức giải đấu có quyền quy•▼…◆ết định thứ tự thi đấu. Ví dụ, đội chiến thắng đá luân lưu và thay phiên nhau.

 7. Mở trò chơi (chọn nhóm bóng)

 ■•○7.1 Một trò chơi mở có nghĩa là quyền sở hữu của hai bộ bóng trong trò chơi vẫn chưa được xác định.

 7.2 Trận đấu được mở ngay sau khi trận đấu bắt đầu, lúc này người chơi có thể đánh quả bóng đủ màu trước để đánh quả bóng màu hoặc ngược lại, nhưng bàn thắng không thể khép lại trận đấu vẫn được đối thủ chơi. mở.

 7.3 Khi trận đấu mở, trước tiên đấu thủ có thể đánh vào bất kỳ bi mục tiêu nào ngoại trừ bi số ▼◁•▪8 một cách hợp pháp, nhưng nếu bi cái chạm vào bi số 8 trước thì đó là phạm lỗi.

 7.4 Không cần lấy bất kỳ quả bóng mục tiêu bỏ t☆…▷úi bất hợp pháp nào khi trận đấu đang mở.

 ◁□7.5 Quyền thuộc về nhóm bóng không được xác định bởi quả phát bóng, bất kể có bàn thắng được ghi hay không khi trận đấu bắt đầu, trận đấu đang diễn ra và quyền thuộc về nhóm bóng phụ thuộc vào cầu thủ ghi bàn hợp pháp vào quả bóng được chỉ định sau khi trận đấu bắt đầu.

 8. Nhóm bóng nhầm lẫn

 Khi nhóm bóng đã được xác định, nếu một đấu thủ đánh bóng nhầm vào nhóm bóng đối phương, lỗi đó phải được tuyên bố trước khi anh ta thực hiện c•▽◁◇ú đánh tiếp theo. Khi bất kỳ đấu thủ hoặc trọng tài nào nhận ra nhóm bóng bị hai bên đổi nhầm, hiệp đấu sẽ dừng ngay lập tức và cầu thủ khởi động ban đầu sẽ bắt đầu lại quả bóng.

 ◆▷-9. Đánh bóng

 •▽◆9.1 Sau khi một đấu thủ chạm bóng, bi đầu tiên chạm vào bi cái phải là bi mục tiêu của nhóm mà anh ta đã chọn, n▽▷▪ếu đã bỏ h▼□■☆ết bi mục tiêu trong nhóm bi ​​của anh ta thì anh ta sẽ đánh bi số 8 trước. 9.2 Sau khi đấu thủ đánh bóng, n=☆☆ếu không có bi mục tiêu nào được bỏ túi, ít nhất một bi phải chạm vào mép thư viện (bao g★▼-ồm cả bi cái).

 9.▲◁3 Sau khi đấu thủ đánh bóng, bi mục tiêu chưa được kẹp và bi cái phải ở trên bàn. Nếu bất kỳ quả bóng mục tiêu nào nhảy ra khỏi bàn, nó được coi là đã biến mất một cách hợp lý và sẽ không được đặt lại trên bàn nữa.

 9.4 Trong quá trình đánh (kể cả trước và sau khi đánh), không bộ phận nào của người đánh, ngoại trừ đầu gậy có thể chạm vào bất kỳ quả bóng nào trên bàn.

 =○▪=9.5 Đầu gậy không được chạm vào bi cái quá hai lần (kể cả hai lần) trong một lần đánh.

 10. Đánh đồng thời

 Ví dụ, khi bi cái chạm vào bi mục tiêu hợp pháp và bi mục tiêu bất hợp pháp cùng l◇▷○▽úc và rất khó xác định bi nào đánh trước, tình huống được giả định là bi mục tiêu hợp pháp được đánh trước.

 …□▷1•◁●=1. Dính bóng

 11.1 Khi bi cái gần với bi mục tiêu cần đánh trên bàn, sau khi đánh bi cái, đấu thủ phải di chuyển bi mục tiêu và không hạn ch○◆ế hướng đánh, nhưng động tác đánh phải rõ ràng.

 ▽•11.2 Khi bi mục tiêu đến gần vành, sau khi bi cái chạm vào bi mục tiêu, bi mục tiêu phải rời khỏi vành và chạm lại vào vành hoặc bi khác (kể cả bi cái) chạm vào vành hoặc bi mục tiêu được bỏ t■◆▪■úi 。tro choi than bai

 Hình phạt khi vi phạm các quy tắc trên: Đối phương được quyền đánh miễn phí.

 12. Nhảy bóng

 1■=★2.1 Một đấu thủ có thể đánh quả bóng chính để nhảy qua các quả bóng mục tiêu khác và đánh trúng quả bóng mục tiêu trong nhóm bóng của mình một cách hợp pháp.

 12.2 Khi nhảy bóng, người đánh chỉ được đánh đầu vào khu vực trên ◇◇★□1/2 quả bóng chính bằng đầu gậy. Hình phạt khi vi phạm các quy tắc trên: Đối phương được quyền đánh miễn phí.

 1•▷◆◇3. Thư viện cảm ứng

 Thư viện chạm bóng đề cập đến một quả bóng chạm lại vào thư viện sau khi bị đánh mà không dính vào thư viện. Một quả bóng ở trạng thái thư viện trước khi bắt đầu đánh bóng (gọi tắt là "bóng thư viện") không có nghĩa là nó đã chạm vào thư viện này, trừ khi nó rời đi và sau đó quay lại liên lạc với thư viện này. Một quả bóng bị bỏ t=△úi hoặc rời khỏi bàn cũng được coi là đã được chạm vào. Một quả bóng gài đã đăng được coi là chưa được đăng trừ khi nó được trọng tài, người đánh bóng hoặc đối thủ tuyên bố là quả bóng gài đã đăng.

 14. Bóng túi

 •★14.1 Một quả bóng dừng lại ở mép t…•=◇úi và được đỡ bởi các quả bóng có túi khác, nếu quả bóng đỡ bị lấy ra và quả bóng rơi vào trong túi thì quả bóng sẽ được coi là quả bóng có t▪•○▲úi.

 1▪▷▷4.…▽•○2 Bóng bật từ túi trở lại bàn không phải là bóng bỏ t…▽úi.

 ▲▼◇▪14.▽•3 N▲▪▼•ếu bi cái chạm vào bi đã được bỏ túi, dù nó có bật trở lại từ trong t▽▲úi hay không, bi cái sẽ được coi là bỏ túi.

 15. Làm sạch túi

 ▼…15.◇◆•1 Trọng tài phải nhanh chóng dọn bóng mục tiêu vào túi đã đầy hoặc gần đầy, nhưng trách nhiệm cuối cùng thuộc về người đánh bóng đối với các lỗi hoặc lỗi do quản lý bóng gây ra sau khi túi được lấp đầy và đấu thủ được th-○▽úc giục thực hiện nhiệm vụ này. Nhiệm vụ;

 1○★5.2 Nếu không có trọng tài ở đó, chẳng hạn như trong một trận đấu của trọng tài khu vực, người đánh có thể tự mình thực hiện nhưng phải nói rõ cho đối phương bi▽=▲△ết ý định của mình.

 1□◆••6. Đặt lại bóng

 Khi cần đặt lại quả bóng vào bàn, trọng tài sẽ cố gắng hết sức để đưa những quả bóng có liên quan trở lại vị trí cũ. N◆▼◇▲ếu có bóng chướng ngại vật làm cho thực hiện không thể thực hiện được, bóng đặt lại phải được đặt trên trục thẳng đứng giữa điểm đặt bóng và thư viện trên cùng mà không chạm vào các bóng khác và càng gần điểm đặt bóng càng tốt. N☆●ếu toàn bộ đường đặt bóng giữa điểm đặt bóng và thư viện trên cùng bị che bởi các bóng khác, thì bóng đặt lại phải được đặt trên trục dọc của bàn càng gần điểm đặt bóng càng tốt. Người chơi phải chấp nhận vị trí do trọng tài đánh giá.

 ▷★◁◁17. Bóng rời bàn

 17.1 đề cập đến quả bóng sau khi được đánh, chạy mà không bị bỏ t-▼▲úi và nằm ở bên ngoài bàn.

 17.…◆▽▲2 Ban đầu, một quả bóng sẽ rời khỏi bàn sau khi bị đánh, nhưng vì nó va vào một vật ở bên cạnh bàn, chẳng hạn như thiết bị chiếu sáng, bột hoặc cầu thủ, và sau đó bật trở lại bàn, tình huống này được coi là rời khỏi bàn.

 1■▼●7.◆■3 N△▲…ếu bóng được đánh trở lại bàn hoặc vào túi sau khi chạm đỉnh bàn, nó không được tính là rời bàn và bóng vào t▷•▷úi có giá trị.

 18. Phạm lỗi

 Nếu một đấu thủ phạm lỗi, đối thủ của anh ta sẽ được hưởng một quả phạt trực tiếp.

 Sau đây là những lỗi chung trong trò chơi:

 (a) Bi cái đi vào túi hoặc rời khỏi bàn;

 (b) Đầu tiên bi cái chạm vào bi mục tiêu không hợp pháp;

 (c) Đánh bóng khi có bóng trên bàn không nằm yên;

 (d) Cầu thủ đưa cả hai chân lên khỏi mặt đất tại thời điểm đánh bóng;

 (e) Bóng mục tiêu rời khỏi bàn;

 (f) Chạm vào bóng trái phép;

 (g) Tổ hợp;

 (h) Đánh bóng; tất cả các lỗi phải được đánh giá trước khi thực hiện lượt đánh tiếp theo, n=•ếu không sẽ được coi là không có lỗi nào xảy ra.

 19. Tự do

 Khi một đấu thủ phạm lỗi, đối phương có thể đặt bi cái ở bất kỳ vị trí nào trên bàn thi đấu và đánh bi theo hướng bất kỳ, và có thể tiếp tục di chuyển bi cái trước khi thực hiện động tác đánh. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ bộ phận nào của gậy để di chuyển bi cái, kể cả đầu, nhưng không được thực hiện c▲◇ú đánh về phía trước.

 20. Đánh quả bóng thứ ▷■8

 Khi đấu thủ đánh quả bóng số 8, miễn là quả bóng số ◇▼8 không bị móc túi hoặc nhảy ra khỏi bàn thì dù phạm lỗi hoặc bị móc túi cũng không bị tính là thua trận, lúc này đối phương được quyền đánh bóng tự do.

 21. Bế tắc

 Nếu trọng tài nhận định có bế tắc hoặc có khả năng xảy ra bế tắc thì đề nghị đấu thủ bắt đầu lại bóng. Tuy nhiên, n▲•ếu một đấu thủ từ chối, trọng tài sẽ cho phép trận đấu tiếp tục trong một khoảng thời gian, nói chung, trọng tài sẽ cho cả hai bên thực hiện thêm ba c★◇▲ú đánh nữa hoặc đưa ra quyết định khác dựa trên phán đoán của họ. Nếu sau đó vẫn chưa khai thông được thế b○…-ế tắc, trọng tài sẽ tuyên bố bế tắc và đặt bóng để bắt đầu lại trận đấu, đ●••☆ồng thời:

 (a) Cầu thủ bắt đầu thực hiện lại quả đá;

 (b) Thứ tự bắn ban đầu không thay đổi.

 22. Thua cuộc

 Nếu một trong các trường hợp sau xảy ra, người chơi sẽ thua trò chơi:

 (a) Ghi bàn vào bóng số 8 trong khi phạm lỗi (trừ khi đá hỏng);

 (b) Đấu thủ ném quả bóng cuối cùng của nhóm vào túi trong khi đánh quả bóng số 8;

 (c) Đánh bóng số 8 ra khỏi bàn;

 (d) Đấu thủ đánh quả bóng số 8 vào túi trước khi đánh tr□△★-úng tất cả các quả bóng của đội;

 (e) Khi đấu thủ không cố gắng h△○ết sức để đánh bóng trúng đích hợp pháp, trọng tài sẽ phạt lỗi và cảnh cáo, nếu điều này xảy ra lần nữa, trận đấu sẽ bị xử thua.

 (Quyền giải thích cuối cùng thuộc về người tổ chức sự kiện)

tro choi than bai_Zheng Yubos thứ ba của Thử thách chân đã thông báo rằng Zheng Yubo và Yang Shaojie đã “bóp nghẹt nhau”xo so mb thu 5Li Nan- Zhou Qi cavà chuyền bóng tốt

Thông tấn xã Trung Quốc, Moscow, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wang Xiujun) Bộ Ngoại giao Nga đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 31 tuyên bố rằng nếu cuộc xung đột vũ trang giữa Armenia và Azerbaijan được chuyển sang lãnh thổ Armenia, Nga sẽ cung cấp cho Armenia mọi hỗ trợ cần thiết. Theo hãng tin RIA Novosti, trước đó cùng ngày, Thủ tướng Armenia Pashinyan đã đưa ra lời kêu gọi gửi tới Nga, yêu cầu tham vấn ngay với Tổng thống Nga để xác định loại và quy mô hỗ trợ mà Nga có thể cung cấp cho Armenia. Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố rằng đáp lại lời kêu gọi của Pashinyan, Nga nhắc lại rằng họ sẽ thực hiện các nghĩa vụ đồng minh của mình đối với Armenia. Nga và Armenia đã ký "Hữu nghị, Hợp tác và Hỗ trợ lẫn nhau" vào ngày 29 tháng 8 năm 1997.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ic04g'></tfoot>

   <i id='6kwge'><tr id='qsu0'><dt id='amia0'><q id='u6sm'><span id='kqe0k'><b id='WIFcS'><form id='08myo'><ins id='2uwu'></ins><ul id='yqyuw'></ul><sub id='kkeu'></sub></form><legend id='c4u44'></legend><bdo id='hNkN'><pre id='bpOHh'><center id='aqq0'></center></pre></bdo></b><th id='cuye6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w64co'><tfoot id='2g68'></tfoot><dl id='02iu0'><fieldset id='imus8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eew28'><style id='gcqw'><dir id='pnOi'><q id='6ek82'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>