xsmb 90_Truyền thông phương Tây- 1 triệurẻ em ở Mỹ Latinh cóhể bỏ học vĩnh viễn do đại dịcvươn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 00:15

 Truyền thông phương Tây: ▼-1 triệu trẻ em ở Mỹ Latinh có thể bỏ học vĩnh viễn do đại dịch vương miện mới

 Reference News Network đưa tin vào ngày ●-▷12 tháng 11, theo báo cáo của EFEs Madrid ngày 9 tháng 11, UNESCO đã cảnh báo vào ngày 9 rằng do đóng cửa trường học do đại dịch viêm phổi mới, gần ☆△3 triệu trẻ em và thanh niên ở Mỹ Latinh và Caribê đang phải đối mặt với tình trạng bỏ học vĩnh viễn. rủi ro của. Báo cáo nghiên cứu của tổ chức "Giáo dục bị đình chỉ" đã chỉ ra rằng ▼◆1◆•37 triệu trẻ em và thanh thiếu niên ở Mỹ Latinh đã bị đình chỉ học trong gần 8 tháng, cao gấp bốn lần mức đình chỉ học trung bình toàn cầu, có thể được mô tả là một "thảm họa th▪•▲▼ế hệ".

 Báo cáo chỉ ra rằng dịch bệnh cũng đã làm gia tăng khoảng cách xã hội trong giáo dục. Ở Mỹ Latinh và Caribe, chỉ một nửa số học sinh ở các trường công được tiếp cận với chương trình giáo dục từ xa có chất lượng, trong khi ở các trường tư thục, tỷ lệ này là 7□□◇=5%. Sự bất bình đẳng về cơ hội giáo dục đặc biệt rõ ràng và cấp bách đối với trẻ em khuyết tật, trẻ em người nhập cư bản địa và trẻ em ở các vùng nông thôn không thể tiếp cận giáo dục từ xa.

 Báo cáo cũng cảnh báo rằng tỷ lệ trẻ em không được giáo dục như các lớp thể chất hay học từ xa đã tăng từ 4% lên 18% trong vài tháng qua. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

xsmb 90_Truyền thông phương Tây- 1 triệu trẻ em ở Mỹ Latinh có thể bỏ học vĩnh viễn do đại dịch vương miện mới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh, theo dự báo của Đài Quan sát Khí tượng Bắc Kinh, Bắc Kinh sẽ bị ảnh hưởng bởi bụi nổi vào ngày 31 tháng 10, và tác động của bụi sẽ dần suy yếu vào buổi tối. Nguồn hình ảnh: Weibo chính thức của Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh. Lượng bụi này có nguồn gốc từ biên giới phía tây nam của Trung Quốc và Mông Cổ. Hiện tại, bụi đã đến thành phố Trương Gia Khẩu, Hà Bắc. Nó rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến Bắc Kinh vào khoảng trưa ngày 31 và ảnh hưởng đến PM10 và PM2.5 của thành phố chúng ta Các nồng độ có mức độ ảnh hưởng lớn hơn, trong đó nồng độ PM10 trong thời gian ngắn có thể đạt 5-6 mức ô nhiễm nặng-nghiêm trọng, PM2,5 đạt 3-4 mức ô nhiễm nhẹ-trung bình; dự kiến ​​tác động của cát, bụi sẽ yếu dần vào chiều tối ngày 31.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='F0sY'></tfoot>

   <i id='62im'><tr id='qq02'><dt id='em0ys'><q id='k6a4q'><span id='og4c'><b id='ugoe'><form id='IM4oh'><ins id='wwc0'></ins><ul id='yiqcu'></ul><sub id='yu6s'></sub></form><legend id='e02w'></legend><bdo id='l9pl'><pre id='282s2'><center id='jn5z'></center></pre></bdo></b><th id='2qqg6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w2a4w'><tfoot id='c6ka'></tfoot><dl id='X13uF'><fieldset id='qoaow'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ksqg'><style id='sosei'><dir id='40gi8'><q id='eyiku'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>