tỉ lệ ăn lô_Marbury- Cảm ơn bạđã có thể chơi ở Trung Quốc trong điều kiệdịch bệnh đểri âtất

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 01:20

 Khách hàng của Chinanews.com, ngày …◇•▪15 tháng …◁△-11. Với tiếng còi mãn cuộc của bốn trận đấu cuối cùng vào ngày 1•◇■4, giai đoạn đầu tiên của CBA mùa giải này chính thức kết thúc. Marbury, huấn luyện viên trưởng của Đội bóng rổ nam của Doanh nghiệp Bắc Kinh, cho bi-☆◁▷ết qua mạng xã hội cá nhân, “Tôi cảm thấy rất may mắn vì mình vẫn có thể thi đấu ở Trung Quốc khi đại dịch vương miện mới đang hoành hành trên toàn th△…■ế giới.”

 Bản đồ dữ liệu: Marbury Nguồn ảnh: Visual China

 "Thời gian chờ chính thức" này có nghĩa là một phần tư của mùa giải dài đã k…▷•ết th▷=•úc. Là mùa giải đầu tiên đầy đủ sau khi môi trường bên trong và bên ngoài đã có những thay đổi mạnh mẽ, trong giai đoạn đầu, các đội đã vượt qua khó khăn và cống hiến một trận đấu tuyệt vời.

 Theo quan điểm của dịch bệnh vương miện mới và sự gia tăng của mùa giải thông thường lên 5-•●▽6 vòng đấu và các yếu tố khác, những điều này đã ảnh hưởng đ○□•□ến lịch trình của giải đấu CBA mùa này. Trong gần một tháng kể từ khi mùa giải bắt đầu, tất cả các đội đã hoàn thành ít nhất mười trận đấu. Là huấn luyện viên của đội CBA, Marbury đương nhiên hiểu được sự vất vả của các cầu thủ.

 "Tháng này đã qua một thời gian dài đối với các cầu thủ CBA. Tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các cầu thủ. Họ phải chăm chỉ luyện tập vào ngày hôm sau và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Điều này chứng tỏ họ được yêu mến. Marbury đã bỏ bao nhiêu công sức vào chiến dịch. ”Marbury viết trên mạng xã hội cá nhân. Ông cũng rất vui khi thấy trong lịch thi đấu khó khăn như vậy, không đội nào dính chấn thương nặng.

 Marbury nói rằng họ cũng cảm thấy rất may mắn khi vẫn có thể thi đấu ở Trung Quốc khi đại dịch vương miện mới đang hoành hành khắp thế giới.

 Giai đoạn hai của mùa giải CBA sẽ bắt đầu trở lại vào tháng 12, và các đội đã nhận được nửa tháng thời gian điều chỉnh, nhưng rõ ràng bây giờ không phải là lúc để thư giãn, đặc biệt là đối với những đội có kỷ lục ít hơn dự kiến.

 Marbury cũng thẳng thắn chia sẻ: “Khi tôi bi▪▲◁▪ết rằng lịch thi đấu vào tháng …▲◆12 sẽ khó khăn hơn, tôi tôn trọng những cầu thủ này hơn. Là một cựu cầu thủ và một huấn luyện viên bây giờ, tôi chưa bao giờ quên thử thách của trò chơi, nhưng đ☆▲ồng thời, vẫn còn Có thể tiếp tục trò chơi cũng là một phần thưởng. "(H△△ết)

 [Chỉnh sửa: Yuechuan]

tỉ lệ ăn lô_Marbury- Cảm ơn bạn đã có thể chơi ở Trung Quốc trong điều kiện dịch bệnh để tri ân tất cả người chơi

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Gần đây, Giải thưởng Văn học Blancpain Dreamland lần thứ ba đã được công bố tại Bắc Kinh. Nhà văn trẻ Shuang Xuetao đoạt giải nhất với tác phẩm "Thợ săn". Theo ban tổ chức, những người chiến thắng năm nay được chọn ra bởi 5 giám khảo: Su Tong, Sun Ganlu, Xichuan, Yang Zhao và Zhang Yadong. Thay mặt cho Giải thưởng Văn học Vùng đất Mơ ước của Blancpain, giám khảo Su Tong đã trao cho Shuang Xuetao một chiếc cúp. Ủy ban Giải thưởng Văn học cũng sẽ trao cho Shuang Xuetao khoản tiền thưởng 300.000 NDT từ Blancpain và một chiếc đồng hồ dòng V cổ điển của Blancpain. Những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng văn học này. Ảnh do nhà tổ chức cung cấp. Ngoài ra, năm tác giả có tên Lin Zhao, Ren Xiaowen, Shen Dacheng, Shuang Xuetao và Xu Zechen, những người lọt vào danh sách rút gọn này, đều giành được giải thưởng giới trẻ yêu thích của Blancpain.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uiq40'></tfoot>

   <i id='pdnr'><tr id='60q8s'><dt id='qe400'><q id='4y28'><span id='c8geu'><b id='804s'><form id='84ue'><ins id='c8e8'></ins><ul id='024qy'></ul><sub id='aoc2'></sub></form><legend id='m2s2'></legend><bdo id='i04as'><pre id='uik8'><center id='a4uqe'></center></pre></bdo></b><th id='uowo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8266'><tfoot id='mkyq'></tfoot><dl id='2y28'><fieldset id='i60g2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='seky'><style id='42k0y'><dir id='3n53'><q id='8ssyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>