soi cau an thong_Bộ Ngoại giao- Mong muốn vắc xicủa Tru Quốc đượchọvào âhàvắxinủa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 01:20

 Bộ Ngoại giao Trung Quốc: Mong muốn vắc xin của Trung Quốc được chọn vào thư viện vắc xin của "Kế hoạch triển khai vắc xin phòng bệnh viêm phổi mạch vành mới"

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ◆•31 tháng 12 (Lý Tịnh Lâm) Người đứng đầu Vụ Quốc tế của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, Shen Bo, tuyên bố tại Bắc Kinh vào ngày 31 rằng chính phủ Trung Quốc đã tích cực hỗ trợ "Kế hoạch triển khai vắc xin viêm phổi mạch vành mới" và mong muốn vắc xin Trung Quốc được chọn làm vắc xin cho "Kế hoạch thực hiện" càng sớm càng tốt Thư viện, được chứng nhận trước bởi Tổ chức Y t…◇•ế Thế giới càng sớm càng tốt.

 Cơ ch△▼ế phối hợp phòng ngừa và kiểm soát của Quốc vụ viện Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày ▽★31 để giới thiệu danh sách có điều kiện của vắc xin coronavirus mới và các công việc liên quan. Tại cuộc họp, Hội chợ triển lãm nêu rõ Trung Quốc luôn cởi mở trong hợp tác quốc tế về vắc xin, ngày ★◆8/10, Trung Quốc đã ký thỏa thuận với Liên minh toàn cầu về vắc xin và tiêm chủng để chính thức tham gia "Kế hoạch triển khai vắc xin phòng bệnh viêm phổi mạch vành mới", đây là sự tuân thủ của Trung Quốc đối với cộng đ-★ồng sức khỏe con người. Ý tưởng và các biện pháp quan trọng để th☆•▲○úc đẩy vắc xin trở thành sản phẩm công cộng toàn cầu. Ông Shen Bo cho biết: “Ch☆…úng tôi mong muốn vắc xin của Trung Quốc được chọn vào thư viện vắc xin Kế hoạch thực hiện càng sớm càng tốt, và nó sẽ được Tổ chức Y tế Thế giới chứng nhận sớm nhất có thể.

 Shen Bo cho biết hiện tại, nhiều loại vắc xin coronavirus mới ở Trung Quốc đã bước vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III, và cũng có nhiều loại vắc xin đang đẩy mạnh thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I và II. Chính phủ Trung Quốc đã và đang tích cực khuyến khích và hỗ trợ các công ty nghiên cứu và phát triển vắc xin Trung Quốc tham gia vào “kế hoạch thực hiện” và hợp tác với các nhà tài trợ liên quan để cung cấp vắc xin cho các nước đang phát triển. Điều này được hiểu rằng nhiều công ty vắc xin Trung Quốc đã bày tỏ sự sẵn lòng tích cực tham gia các nhà tài trợ "Kế hoạch Thực hiện" và cũng đang thảo luận về kế hoạch cung cấp vắc xin với các quốc gia khác nhau.

 Shen Bo cho bi□…▽ết, sau khi vắc xin mới của Trung Quốc được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, họ sẽ kiên quyết thực hiện cam kết đưa vắc xin này trở thành sản phẩm công cộng toàn cầu và cung cấp cho thế giới với giá công bằng và hợp lý.

 "Về việc loại vắc xin nào tốt hơn, hoặc loại vắc xin nào tốt hơn giữa vắc xin của nước ta và vắc xin nước ngoài, tôi không nghĩ chúng ta có thể đánh giá đơn giản. Vì mỗi tuyến vắc xin đều có những ưu điểm riêng nên đây là cách chúng tôi đưa ra 5 chiến lược trong quá trình phát triển vắc xin. Zheng Zhongwei, người đứng đầu nhóm nghiên cứu và phát triển vắc-xin của Cơ ch▼▽ế Phòng chống và Kiểm soát chung của Quốc vụ viện, cho biết tại cuộc họp báo rằng chỉ bằng cách xác định toàn diện tính an toàn, hiệu quả, khả năng ti●△ếp cận và khả năng chi trả của mỗi loại vắc-xin mới có thể Vắc xin này được đánh giá một cách khoa học.

 Ông Zheng Zhongwei cho biết, trong quá trình đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển vắc-xin, các công ty sản xuất vắc-xin và đơn vị nghiên cứu và phát triển vắc-xin của Trung Quốc chỉ có một đối thủ duy nhất, đó là vi-rút mà ch…◁★▼úng ta đang chạy đua với vi-rút. Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, ch★◆úng tôi hoàn toàn tôn trọng các quy luật và nguyên tắc của khoa học. China Vaccine là hãng đầu tiên thực hiện thử nghiệm lâm sàng và cũng là hãng đầu tiên thực hiện thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III. Trong quá trình ti☆□-ến bộ, ch◆◆úng tôi cũng tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc khoa học có liên quan, không bao giờ tranh giành vị trí số một, đây là nguyên tắc cơ bản của chúng tôi trong quá trình nghiên cứu và phát triển vắc xin. (Hết) [Edit: Su Yiyu]

soi cau an thong_Bộ Ngoại giao- Mong muốn vắc xin của Trung Quốc được chọn vào ngân hàng vắc xin của -Kế hoạch triển khai vắc xin phòng bệnh viêm phổi mạch vành mới- càng sớm càng tốt

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo trang web của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, cách đây vài ngày, Du Changdi, cựu bí thư đảng ủy kiêm chủ tịch An Huy Investment Group Holding Co., Ltd. Sau khi thẩm quyền được chỉ định bởi Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Huy, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hoài Bắc đã nộp hồ sơ truy tố công khai lên Tòa án nhân dân trung cấp thành phố Hoài Bắc. Trong giai đoạn xem xét và truy tố, cơ quan kiểm sát đã thông báo cho bị cáo Du Changdi quyền tố tụng theo luật định, thẩm vấn bị cáo và lắng nghe ý kiến ​​của người bào chữa. Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hoài Bắc khởi kiện: Bị cáo Du Changdi từng là Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Guofeng, Phó thị trưởng thành phố Triều Hồ, Anui Investment Group Holdings Co., Ltd.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4qm4'></tfoot>

   <i id='uceas'><tr id='qa8m'><dt id='n75r'><q id='n75r'><span id='u8uak'><b id='ss420'><form id='iy2a'><ins id='g8822'></ins><ul id='c8m6c'></ul><sub id='a42m4'></sub></form><legend id='6o0o'></legend><bdo id='ku0sc'><pre id='vntx'><center id='qm8q0'></center></pre></bdo></b><th id='umq8u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jn5z'><tfoot id='gkei'></tfoot><dl id='3hrr'><fieldset id='fcbWV'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c8eg6'><style id='o08we'><dir id='nv5t'><q id='skeo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>