doan xsmb_Thời đại trị vì của Lin Lđã qua, acó thểrởhànhâvương của môcầu lông-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 03:29

 Lin Dan hồi đầu tháng tuyên bố chia tay đội tuyển cầu lông Trung Quốc và đích thân đặt dấu chấm hết cho “tứ vương” đương đại. Trước đó, Li Zongwei, người cũng là một trong "Tứ thiên vương", đã chỉ định những ứng cử viên được kỳ vọng sẽ kế nhiệm. Sự kiện đơn nam cầu lông ngày nay, những tay vợt sau thập niên •▷□▽90 chi-=☆▼ếm những thứ hạng cao nhất, và một thế hệ "thiên vương" mới đang tăng tốc phát triển.

 Tay vợt số một th●…▪◇ế giới không tham dự Thế vận hội

 Kento Momota (Nhật Bản)

 Ngày sinh: 1 tháng ★◇9 năm 199▷•4

 Xếp hạng thế giới hiện tại: 1

 Kết quả chính: Vô địch giải vô địch thế giới 2018 và 2019, vô địch chính Thomas Cup 2014, vô địch chung kết Giải cầu lông thế giới 20▷▲○15 và 2019

 Nhiều võ sư đã tấn công Kento Momota, đây là mô hình đơn nam được chấp nhận ngày nay. Sau khi bảo vệ chức vô địch th■•□◁ế giới năm ngoái, giới truyền thông Nhật Bản khẳng định rằng Momota sẽ là huyền thoại tiếp theo sau Lin Li.

 Vào năm •△◆20◁…1△▷▽◇9, Momota đã giành được ▷☆…11 chức vô địch trong một mùa giải, vượt qua kỷ lục ▪☆10 chức vô địch mỗi năm của Li Zongwei và trở thành cầu thủ đầu tiên tại ngũ. Tuy nhiên, so với 20 danh hiệu vô địch th•▼□▽ế giới của Lin Dan, thành tích thi đấu đáng kể hiện tại của Kento Momota vẫn còn ít, thậm chí anh còn chưa có suất dự Olympic.

 Trước Thế vận hội Rio, Kento Momota đã bị Hiệp hội Cầu lông Nhật Bản cấm thi đấu ▷▽▲15 tháng vì tội đánh bạc trái phép, anh đã giành chức vô địch thế giới chưa đầy một năm sau khi lệnh cấm được dỡ bỏ. Tuy nhiên, sau giải Malaysia mở rộng hồi tháng ◁□◇△1 năm nay, ngôi sao người Nhật Bản bị tai nạn ô tô trên đường ra sân bay, hơn 20 ngày sau, anh được chẩn đoán bị rạn xương sàn quỹ đạo mắt phải và phải phẫu thuật khi▲◆□…ến triển vọng Olympic từng bị nghi ngờ.

 Với việc hoãn Th●•□•ế vận hội Tokyo một năm, Momota, người đang chiến đấu tại địa phương, một lần nữa trở thành ứng cử viên vô địch được yêu thích nhất. Anh ấy đã tiếp tục đào tạo vào cuối tháng 2. Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tháng 6, anh ấy tiết lộ rằng tầm nhìn của anh ấy "khoảng 98% so với trước đây."

 Liên đoàn Cầu lông Thế giới chính thức đóng băng bảng x••ếp hạng th▷●■ế giới hiện tại vào ngày 31 tháng ••…★3. Momota đã chiếm ngôi số một th★▷★●ế giới đơn nam trong hơn một năm. Lần đầu tiên tham dự Olympic sắp tới, ngôi sao người Nhật Bản sẽ nhắm thẳng vào chức vô địch. Có lẽ khoảnh khắc điều ước thành hiện thực cũng là lúc bắt đầu huyền thoại có thật về Momota.

 Shi Yuqi (Trung Quốc)

 Ngày sinh: 28 tháng ◁◇2 năm 1996

 Xếp hạng thế giới hiện tại: 9

 Kết quả chính: Vô địch đơn nam Thế vận hội trẻ 201□△4, tay vợt chính vô địch Sudirman Cup 201◁◁9, vô địch Thomas Cup 2018, vô địch All England Open, vô địch vòng chung kết Giải cầu lông thế giới, Á quân giải vô địch thế giới

 Li Zongwei đã bổ nhiệm một th○□•▼ế hệ "Tứ thiên vương" mới, với Tao Tian Xiandou dẫn đầu, ti•○◆ếp theo là Shi Yuqi. Tay vợt sau này còn được coi là thủ lĩnh mới của nội dung đơn nam hạng lông quốc gia, và thậm chí là "niềm hy vọng của cả làng", tay vợt nhiều khả năng sẽ cản bước Momota ở Olympic năm sau.

 Shi Yuqi hiện đang có thành tích 2 thắng 4 thua trước tay vợt số 1 thế giới, lần chạm trán gần đây nhất là ở trận chung kết Sudirman Cup năm ngoái, Shi Yuqi đã lội ngược dòng thắng △●3 ván và giành chiến thắng trong trận then chốt gi○☆•úp Guoyu giành lại chiếc Su Cup đầy vàng. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển đơn hạng lông quốc gia Xia Xuanze đã tuyên bố rằng Shi Yuqi sẽ không sợ thứ hạng và sức mạnh của Momota. "Để trở thành nhà vô địch Olympic và vô địch thế giới, Shi Yuqi phải vượt qua rào cản này để có tương lai. Có ánh sáng tốt hơn. Với Momota, đừng sợ! Vì Momota ra mắt sớm hơn, chúng tôi đang đuổi theo và tấn công anh ấy. Miễn là ch★…▷úng tôi xử lý tốt, lợi thế của chúng tôi sẽ được thể hiện tốt hơn. "

 Shi Yuqi, người đã khiến khán giả kinh ngạc ở Su Cup, đã trải qua ca phẫu thuật bong gân mắt cá chân tại Indonesia Open vào tháng 7 năm ngoái và trở lại đấu trường sau khi hồi phục trong 3 tháng. Đối với anh, anh bị chấn thương nặng trong thời gian diễn ra giải đấu điểm Olympic và rất khó để vượt qua khó khăn, bắt kịp tiến độ. "Little Rock" cần vùi đầu vào leo n△▪◇úi, trở lại trạng thái đỉnh cao nhưng cũng phải vượt qua cái bóng chấn thương. Việc hoãn Th□☆●■ế vận hội và sự kiện bị đình chỉ chắc chắn đã cho Shi Yuqi và Guoyu cơ hội để lấy lại hệ thống đào tạo và r◇▪◇út lui.

 Đội đơn nam đã đặt mục tiêu lên bục cao nhất tại Thế vận hội, và Shi Yuqi nhiều khả năng sẽ là lựa chọn số một cho những nhiệm vụ nặng nề. Sau Lin Li, cuộc đọ sức của anh với Momota có thể trở thành chủ đề chính của nội dung đơn nam.

 Cây con duy nhất của châu Âu vượt qua 20 năm độc quyền của châu Á

 Arcelon (Đan Mạch)

 Ngày sinh: 4 tháng 1, ☆▲◆1▽▲9▼▽★▽94

 X△▲◆ếp hạng th▲★☆ế giới hiện tại: ◆■••4

 Kết quả chính: Vô địch giải vô địch th▪★ế giới 2017, vô địch Thomas Cup 2016, á quân thế vận hội Rio, vô địch vòng chung k◇□▪ết giải cầu lông siêu hạng thế giới 20•●1•▼6 và 201◇▪7, vô địch giải toàn Anh mở rộng 2020

 All England Open năm nay là sự kiện cấp cao duy nhất của Liên đoàn Cầu lông Thế giới tính đ▪…ến thời điểm hiện tại, chi=●ến thắng của Ansailong cũng là sau Gade năm 1▪△◆9•●▲99, một tay vợt đơn nam khác của Đan Mạch đã lên đỉnh All England. All England Open là giải đấu duy nhất ở cấp độ cao nhất (Super 1000) ở châu Âu trong hệ thống giải BWF hiện tại. Trong một lần sơ sẩy, Axelsen đã phá vỡ thế "độc tôn" •▷20 năm của các tay vợt đơn nam châu Á để giành chức vô địch. Làm phấn khích cả Châu Âu. Gade là “cây con đơn thân” của Châu Âu trong số “tứ đại thiên vương” đương thời, và Ansailong là ứng cử viên triển vọng nhất để kế vị Gade.

 Trong chu kỳ Olympic này, Axelsen cho thấy xu hướng lái xe lên cao và xuống thấp. Trong năm 2017, anh đã giành được hai chức vô địch tại Giải vô địch th◆●▷▽ế giới và Chung kết Super Series. Nhưng kể từ năm 201△▷▽▷8, anh dính chấn thương mắt cá, háng và chân, thậm chí rút lui khỏi hai giải đấu tính điểm Olympic ở Indonesia và Nhật Bản vào năm ngoái.

 Giải vô địch toàn nước Anh năm nay đã lấy lại niềm tin cho Axelon, người đã trải qua những thăng trầm trong hai năm qua, nhưng một thực t•▲…ế không thể chối cãi là đối mặt với chuỗi 13 trận toàn thua của Momota, điều đó đã làm giảm khả năng cạnh tranh của anh ta. Dù thế nào đi nữa, trong mắt Guoyu, “Đại ca” Đan Mạch là một trong những đối thủ chính chuẩn bị cho Thế vận hội. Khi điểm mạnh ngang nhau, những người chuẩn bị tốt hơn và thực hiện tốt hơn tại chỗ có thể tiến xa hơn. Năm tới, những ngôi sao đang lên của thập niên 90 sẽ tụ họp tại Tokyo. Kinh nghiệm hái đ▼■■ồng của Ansailong Rio là lợi thế của anh.

 "Momota Nemesis" được biết đến với những cuộc tấn công bạo lực

 Ginting (Indonesia)

 Ngày sinh: …●11 tháng 5 năm 1996

 Xếp hạng th◆▪•□ế giới hiện tại: 6

 Kết quả chính: á quân vòng chung kết Giải cầu lông th•-△ế giới ▷▷20▼☆19, vô địch Indonesia Masters (Super 500) 2020

 Sau Taufik, đấu trường đơn nam của Indonesia không còn, nhưng sự trỗi dậy của Ginting mang đến cho cựu cầu lông quyền lực này hy vọng trở lại đỉnh cao. Anh nổi ti☆-ếng muộn hơn đồng đội Jonathan, nhưng đạt thành tích "vượt mặt" và trở thành "anh cả" của nội dung đơn nam Indonesia.

 Phong cách thi đấu của Jin Ting nổi tiếng với lối chơi tấn công “bạo lực”. Ở vòng thứ hai của Indonesia Open 2018, anh đạt vận tốc ▪■415,8 km / giờ, tiệm cận kỷ lục th◁★●ế giới của Li Zongwei là 41▽▼○■7 km / giờ. Một số người đang chờ xem liệu anh có trở thành Li Zongwei ti■=▲ếp theo hay không. 。doan xsmb

 Nhưng so với sự toàn diện của Li Zongwei, nhìn chung giới cầu lông cho rằng Jin Ting vẫn còn thiếu. Vì lý do này, người Indonesia vẫn dành những lời ca ngợi "Peach Field Nemesis". Mặc dù Momota chi▪▪■■ếm th…▲ế thượng phong tuyệt đối với 1▽□-●1 trận thắng và 4 trận thua trong trận đấu hai tay vợt, nhưng cá nhân anh từng thừa nhận rằng Ginting cực kỳ nhanh và “khó kiềm chế”.

 Một số người trong cuộc dự đoán rằng sau khi k▼▲◁☆ết thúc thời đại "Trái Lâm, phải Lý", "Trận chi△○•◁ến đào vàng" được kỳ vọng sẽ trở thành cuộc đấu đỉnh cao tiếp theo. Áp lực ít. Theo thời gian, khi Jin Ting trưởng thành hơn, nếu cả hai gặp nhau ở các giải đấu lớn như Thế vận hội và Giải vô địch thế giới, họ sẽ chung tay cống hiến những tác phẩm kinh điển. Một viễn cảnh như vậy có thể thành hiện thực ở Tokyo vào năm tới.

 Những người chơi khác

 Antonson (Đan Mạch)

 Ngày sinh: ■…☆=27 tháng 4 năm ◁◆1▲▷•▪997

 Xếp hạng th▼○ế giới hiện tại: 3

 Kết quả chính: Á quân Giải vô địch th○★ế giới 201▲●△▷9, vô địch Giải vô địch châu Âu

 Jonathan (Indonesia)

 Ngày sinh: 15 tháng 9 năm 1•☆99◁□7

 X○▽☆ếp hạng thế giới hiện tại: 7

 Kết quả chính: Vô địch đơn nam Asian Games 2018, á quân đồng đội nam

 Li Zijia (Malaysia)

 Ngày sinh: ●▲●29 tháng ■●●3 năm 19○▪▷9◁▽-○8

 X▲•▲▼ếp hạng thế giới hiện tại: ○▲▪10

 Kết quả chính: Vô địch đơn nam Đại hội thể thao Đông Nam Á ■□20◇△■☆19, vô địch Đài Bắc Trung Hoa mở rộng 20=•◆1▷▼-8 (Super 300), top ●▼▪4 All England Open 20☆■◆20

 Phóng viên Tin tức Bắc Kinh Liu Chen

doan xsmb_Thời đại trị vì của Lin Li đã qua, ai có thể trở thành tân vương của môn cầu lông-soi keo nhanh_Lễ hội ữnggườbạn tập sự ở Bắc Ki lần thứ 7 đ

Tân Hoa Xã Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Zhilong) Xing Min, Tổng thư ký Hiệp hội Công nghiệp Động cơ đốt trong Trung Quốc, cho biết xu hướng phát triển hiện tại của ngành động cơ đốt trong của Trung Quốc đã vượt quá 76 triệu chiếc, với sản lượng hơn 76 triệu động cơ đốt trong vào năm 2019. Tổng công suất vượt quá 2,67 tỷ kilowatt, và khối lượng xuất nhập khẩu sản phẩm là 27,8 tỷ đô la Mỹ, trở thành nhà sản xuất và tiêu thụ động cơ đốt trong lớn nhất thế giới. Xing Min đã đưa ra nhận xét trên tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ độ tin cậy của động cơ đốt trong ở Tế Nam. Ông cho biết, động cơ đốt trong đã được phát triển hơn 100 năm và vẫn là động lực chính của các loại máy móc và chiếm thị phần lớn, đây không chỉ là kết quả của sự phát triển và cải tiến không ngừng của công nghệ động cơ đốt trong mà còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kyi8'></tfoot>

   <i id='x3zh'><tr id='8kcqm'><dt id='yycgk'><q id='w6w8y'><span id='0ae0'><b id='yIwQ'><form id='kg06'><ins id='3n53'></ins><ul id='2gqsm'></ul><sub id='8c84y'></sub></form><legend id='e0aok'></legend><bdo id='4eqk'><pre id='m4ks'><center id='seky'></center></pre></bdo></b><th id='jn5z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y2iws'><tfoot id='uee4a'></tfoot><dl id='9bxn'><fieldset id='5lfh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0w2i'><style id='j3zn'><dir id='oiak0'><q id='8ui80'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>