đánh số đề online_Fan Zhendong trông hiêm túc và Sun Yisha rất vui mừcho đội bóbàTruQ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:31

 Ngày 2○▷3 tháng =□☆▷8 năm 20•◁▼18, đội tuyển bóng bàn Trung Quốc đã lên đường đến Jakarta, Indonesia để tham gia môn bóng bàn từ ngày •◆■…2▽◆▪6 đến ngày ★▪1 tháng 9 của Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 1●•○△8. Hơn 10 thành viên trong nhóm bao gồm Fan Zhendong và Zhu Yuling, cũng như các huấn luyện viên như Li Feng, Xiao Zhan, Wang Hao và Huang Haicheng, đã đi cùng nhau.

 


 

 Môn bóng bàn Asian Games có ◇☆5 nội dung thi đấu là đơn nam, đ●■ồng đội nam, đơn nữ, đồng đội nữ và đôi nam nữ. Fan Zhendong trông nghiêm t…▲★úc khi ra sân Với tư cách là tay vợt chủ lực số 1 của môn bóng bàn nam, anh phải dẫn đầu các nội dung thi đấu đồng đội nam và tham gia thi đấu đơn nam. Đây cũng là lần đầu tiên Fan Zhendong trở thành trưởng đoàn bóng bàn quốc gia.

 


 

 Cầu thủ trẻ Sun Yingsha có biểu cảm thoải mái và nụ cười rất tươi trên môi. Khóa huấn luyện kín của Sun Yingsha cách đây không lâu đã cải thiện rất nhiều cả về kỹ thuật lẫn trạng thái tinh thần. Lần này tôi tham gia thi đấu đồng đội nữ và thi đấu đôi nam nữ, có đàn chị đi trước, bản thân cũng không có nhiều áp lực.

 


 

 Sắp xếp cho các thành viên Đội bóng bàn Trung Quốc tham dự Đại hội Thể thao Châu Á:

 Đ◇□□ồng đội nam: Fan Zhendong, Lin Gaoyuan, Wang Chuqin, Liang Jingkun, Xue Fei

 Nhóm nhạc nữ: Zhu Yuling, Chen Meng, Wang Manyu, Chen Xingtong, Sun Yingsha

 Đơn nam: Fan Zhendong, Lin Gaoyuan

 Đơn nữ: Chen Meng, Wang Manyu

 Đôi nam nữ: Lin Gaoyuan / Wang Manyu, Wang Chuqin / Sun Yingsha

 


 

 Lịch thi đấu Asian Games

 Vòng sơ loại đồng đội nam và nữ ngày 26 tháng ■◇8

 Ngày 2●•7 tháng 8 Vòng tứ kết và Bán kết Đ◆▽◇=ồng đội Nam và Nữ

 Ngày 28 tháng ◆★▷8 Vòng chung k▲•ết đ▪◁ồng đội nam và nữ

 Đôi nam nữ vòng ◇•1, 2, -▪…■3, tứ kết, bán kết ngày 2▼●9/◇▷★8

 Chung kết đôi nam nữ ngày 30/8, vòng 1 và •▼▷2 đơn nam, đơn nữ

 Ngày 31 tháng 8 Vòng 3 và Vòng tứ kết Đơn nam, Đơn nữ

 Vòng bán k■▼◆ết và trận chung kết đơn nam, nữ ngày 1 tháng △◇9

đánh số đề online_Fan Zhendong trông nghiêm túc và Sun Yingsha rất vui mừng cho đội bóng bàn Trung Quốc tại Á vận hội

China News Service, Guangyuan, ngày 31 tháng 10 (Miao Zhiyong) Vào ngày 31, "Hoạt động thu thập lá đỏ của nhiếp ảnh gia du lịch nổi tiếng quốc gia năm 2020 Zengjiashan" với chủ đề "Mùa lá đỏ lãng mạn Zengjiashan đầy màu sắc" đã được tổ chức tại quận Chaotian, thành phố Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên. Công viên rừng Jiashan Yuanyangchi mở cửa, thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia từ Lan Châu, Tây An, Trùng Khánh, Thành Đô, Hà Nam, Chiết Giang và các nơi khác tập trung về đây. Ai nấy đều mê mẩn, lưu luyến, say sưa với thế giới vàng son, thu cả những khung cảnh đẹp nhất vào ống kính. Công viên rừng Yuanyangchi ở núi Zengjia đẹp như tranh vẽ trong mùa thu vàng. Ảnh của Miao Zhiyong Ảnh của Miao Zhiyong Được hiểu rằng sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 11. Trong sự kiện, các nhiếp ảnh gia sẽ đi dọc theo Thị trấn Lianghekou và huyện Chaotian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uowo'></tfoot>

   <i id='8ik2w'><tr id='e4k6w'><dt id='g8ug'><q id='mu28'><span id='4s02'><b id='yos4'><form id='4ui4c'><ins id='2asm'></ins><ul id='6aoeq'></ul><sub id='h5nz'></sub></form><legend id='skee'></legend><bdo id='w4ue'><pre id='ao22i'><center id='yyywk'></center></pre></bdo></b><th id='fcbWV'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ayw6'><tfoot id='WN03C'></tfoot><dl id='4qeso'><fieldset id='km4w8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4840'><style id='6ek82'><dir id='00mqo'><q id='9bxn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>