sx ngoc minhNhững ười truyền thôừ cả hai bên eo biểđbộ vào VâNam đểrảihiệm sự quyến

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 14:54

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lệ Giang, ngày ◆□▼15 tháng 11 (Li Xuefeng) Trong vài ngày qua, hơn 20 chuyên gia truyền thông xuyên eo biển tham gia sự kiện "Trải nghiệm Vân Nam đầy màu sắc · Khám phá thành phố sao phương Nam" đã đến thăm Công viên n△•úi Phượng Hoàng của Đài quan sát Vân Nam thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc và H•…ồ Fuxian ở Thành Giang. Trải nghiệm sự quyến rũ của khám phá thiên văn tại Đài quan sát Mặt trời và Đài quan sát Thiên văn Cổ Lijiang Gaomei.

 Thiết bị quan sát chính của Đài quan sát năng lượng mặt trời hồ Fuxian: kính thiên văn mặt trời hồng ngoại chân không dài một mét. Ảnh của Li Xuefeng

 "Vân Nam nằm trên cao nguyên vĩ độ thấp và là một trong những địa điểm lý tưởng để quan sát thiên văn ở Trung Quốc". Wang Min, Phó giám đốc Đài thiên văn Vân Nam thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc, giới thiệu rằng để quan sát thiên văn, nhân văn, khí tượng và địa lý là không thể thiếu. Nó phải đáp ứng các yêu cầu về ô nhiễm ánh sáng thấp và Giảm thiểu mây che phủ và có tầm nhìn rộng. Chính vì những điều kiện tiên quyết này, cùng với thi•▷ết bị tiên tiến và nhân sự chất lượng cao, Đài thiên văn Vân Nam đã tạo ra một số lượng lớn các kết quả có ảnh hưởng.

 Ông giới thiệu rằng hiện nay, Đài thiên văn Vân Nam bao gồm một công viên (Công viên núi Phượng Hoàng) và hai trạm quan sát (Đài quan sát thiên văn cổ Lijiang Gaomei, Đài quan sát mặt trời hồ Chengjiang Fuxian). Đây là đợt đầu tiên của các dự án đổi mới tri thức toàn diện được đưa vào Học viện Khoa học Trung Quốc Viện cũng là một trong năm đài thiên văn trực thuộc Viện Khoa học Trung Quốc.

 Vào ngày 11 tháng 1□☆▷1, các chuyên gia truyền thông từ cả hai bên eo biển đã đến thăm Đài quan sát Mặt trời H☆▷◆ồ Fuxian. Ảnh của Li Xuefeng

 Trong chuyến thăm, người tự truyền thông Đài Loan Wang Zijing thỉnh thoảng giơ điện thoại lên chụp ảnh và thỉnh thoảng lại hỏi những câu hỏi kỳ lạ với người giải thích của đài quan sát. Cô nói với phóng viên của Chinanews.com rằng nói đến thiên văn học luôn có cảm giác bí ẩn, qua chuy☆□ến thăm này, cô không chỉ tự hào về những thành tựu của đất nước trong các lĩnh vực liên quan mà còn khơi gợi sự tò mò của mình về những ngành khoa học chưa được bi◁○ết đến.

 Deng Linhua, một nhà nghiên cứu tại Đài quan sát Vân Nam của Học viện Khoa học Trung Quốc, đã làm việc tại Đài quan sát Mặt trời Hồ Fuxian hơn mười năm. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Chinanews.com, ông nói rằng quan sát thiên văn là một môn học cơ bản rất tiên tiến, công việc tưởng chừng nhàm chán là quan sát mặt trời lại có ý nghĩa thi=▼●▼ết thực đối với các hoạt động của con người. Ông nói, ví dụ, nếu hoạt động của mặt trời có thể có tác động rất lớn đ□◁ến giao ti…-•ếp, mặc dù con người không thể thay đổi, nhưng họ có thể đề phòng trước để giảm thiểu thiệt hại.

 Tại Đài quan sát thiên văn cổ đại Gaomei ở Lệ Giang, các chuyên gia truyền thông và những người đam mê thiên văn học ở hai bên eo biển đã đặt máy ảnh để chụp ảnh Dải Ngân hà vào đêm khuya.

 Đài quan sát thiên văn cổ đại Lijiang Gaomei, một kính thiên văn quang học với chiều cao 8 mét, khẩu độ rõ ràng ☆■•◇2,4 mét và nặng hơn 40 tấn. Hiệu suất toàn diện của nó ở mức quốc tế từ trung bình đến cao cấp trong số các kính thiên văn cùng cấp và nó chủ yếu được sử dụng để quan sát các ngôi sao và thiên hà. Ảnh của Li Xuefeng

 "Tôi đã học tập và sinh sống ở Nam Kinh được ba năm. Tôi muốn đến thăm Đài quan sát Núi Tím và chụp ảnh các vì sao từ rất sớm, nhưng vì nhiều lý do nên tôi chưa thể thực hiện chuy□•☆■ến đi." Yang Yi đ●•○○ến từ Đài Loan hiện đang học tại Đại học Sư phạm Nam Kinh. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Chinanews.com, anh nói rằng sự kiện này đã giúp anh có cơ hội tiếp cận gần hơn với khoa học thiên văn, nó không chỉ giải đáp được một số bí ẩn trước đây của anh về khoa học thiên văn, mà còn làm anh thêm hứng thú với thiên văn học.

 Dải Ngân hà được chụp tại Đài quan sát thiên văn cổ đại Gaomei ở Lệ Giang vào tối 1◇-▼4/11. Ảnh của Li Xuefeng

 Được biết, hoạt động "Trải nghiệm Vân Nam đầy màu sắc · Khám phá thủ đô các ngôi sao phương Nam" này được tài trợ bởi Đài quan sát thiên văn quốc gia và do Văn phòng các vấn đề Đài Loan tỉnh Vân Nam đồng tổ chức. Hoạt động chủ đề "Khám phá các vì sao" đã được tổ chức năm nay lần thứ hai kể từ khi nó được tổ chức tại Nội Mông vào năm ngoái. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

sx ngoc minhNhững người truyền thông từ cả hai bên eo biển đi bộ vào Vân Nam để trải nghiệm sự quyến rũ của khám phá thiên văn

China News Service, Quảng Châu, 30 tháng 10 (Cai Minjie) Triển lãm Văn hóa Tình dục Quốc gia (Quảng Châu) lần thứ 22 (Lễ hội Văn hóa Tình dục) đã khai mạc tại Quảng Châu vào ngày 30. Ban tổ chức ngày hội văn hóa giới tính hy vọng sẽ tổ chức một diễn đàn để công khai kiến ​​thức y học về giáo dục giới tính và sức khỏe tình dục, đồng thời kêu gọi công chúng đối xử đúng với “chuyện ấy”. Người có liên quan phụ trách Hiệp hội Tình dục học Trung Quốc đã giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên rằng sự nhiệt tình tham gia các hoạt động của người dân ngày càng cao. Triển lãm này được tài trợ bởi Hiệp hội Tình dục Trung Quốc và Hiệp hội Tình dục tỉnh Quảng Đông. Tại địa điểm chính của hội chợ tình dục, có nhiều loại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='dlr7'><tr id='04kk'><dt id='HF92N'><q id='q8820'><span id='kc2i6'><b id='0ooe'><form id='04y6m'><ins id='ymc4'></ins><ul id='lrl1'></ul><sub id='wy08'></sub></form><legend id='rpt7'></legend><bdo id='pbxd'><pre id='rtbq'><center id='a62ai'></center></pre></bdo></b><th id='0uo64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='66662'><tfoot id='iasua'></tfoot><dl id='ww4qs'><fieldset id='bpOHh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s8cmu'><style id='ys8ii'><dir id='s00km'><q id='8qes0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>