bóng đá online tv_Malaysia Masters trong quá khứ-hiếu chức vô địch hạlôquốc giaro4 năm,

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:32

 Giải Malaysia Masters được thành lập vào năm 2009. Sau khi BWF thực hiện một thay đổi đột phá cho giải đấu vào năm □◆◁-20▷◇18, sự kiện này hiện là một phần của cấp độ Super□□■•500, thấp hơn một bậc so với giải Malaysia mở rộng vào tháng •◆○4 hàng năm. Tuy nhiên, đây rõ ràng không phải là cái duyên cho cầu lông nước nhà khi chưa có ai bước lên bục cao nhất ở nội dung đơn nam và đôi nam tại đây, kể cả lần gần nhất đội tuyển cầu lông quốc gia giành chức vô địch là vào năm 201▽◆◇6.

 Nhắc đến Malaysia, không thể không nhắc đến Li Chongwei, Dato cũng đã bỏ dở bước chân vô địch tại đây, trong 4 năm đầu tiên Li Chongwei liên tiếp vô địch, rồi lại vô địch vào năm 2016. Năm ngoái, Chen Long từng có cơ hội phá hạn ◆★10 năm vô địch ở nội dung đơn nam hạng lông quốc gia tại đây, nhưng ở trận chung kết anh đã để thua người anh cả người Hàn Quốc Sun Wanhu và vuột mất chức vô địch.

 Cũng giống như nội dung đơn nam, nội dung đôi nam hạng lông quốc gia chưa từng giành HCV tại các giải Masters Malaysia. Các nhà vô địch trong bốn năm qua đã bị độc quyền bởi đất nước hùng mạnh Indonesia, trong đó Gideon / Sukamuyo đã có trận cười cuối cùng vào năm 2016 và 20☆△•1■••▷9.

 Guoyu gần đây đã giành chức vô địch ở đây. Đó là vào năm ◇■•▪20▲◆=16 khi đối tác đôi nam nữ của Zheng Siwei và Li Yinhui vượt qua và giành chức vô địch. Điều th◆=●ú vị là với tư cách đ=□●ồng đội đôi nam nữ hiện tại của Zheng Siwei là Huang Yaqiong, anh ấy cũng rất thích chiến thắng ở Giải Malaysia Masters. Joy, nhưng đó là khi cô và Lu Kai, người đã rời đấu trường quốc t☆=•ế, hợp tác, cả hai đã giành chiến thắng trong sự kiện năm •=••20☆-▪14. Ngoài ra, năm ▪--=2009, tên của Zheng Bo / Ma Jin cũng được đưa vào danh sách vô địch.

 Đơn nữ và đôi nam nữ là những nội dung đơn mà Guoyu giành được nhiều chức vô địch nhất - ba lần. Wang Shixian, Wang Xin và Yao Xue đã từng đứng ở đỉnh cao nhất tại đây. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nội dung đơn nữ của giải Mãnh sư Malaysia chủ y△□■○ếu do người Ấn Độ và Thái Lan thống trị. Sindu, Neville và Intanon đều góp mặt trong danh sách này. Danon đã giành chức vô địch liên ti=■=ếp vào năm 20◆•-□1▼△•8 và 2019.

 Trong quá khứ, nội dung đôi nữ của Guoyu đã giành được hai chức vô địch. Năm 2014, Huang Yaqiong vô địch nội dung đôi nữ với đối tác của cô là Yu Xiaohan trong khi giành chức vô địch đôi nam nữ, đạt danh hiệu kép. Ngoài ra, khi bắt đầu sự kiện, Ma Jin và Wang Xiaoli cũng đã giành được c▲•úp.

 "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ ch☆◇☆ú ý đến sự kiện này, và chờ đợi Guo Yu phá vỡ sự thiếu hụt chức vô địch kể từ năm 2016 tại Malaysia Masters.

 


bóng đá online tv_Malaysia Masters trong quá khứ- thiếu chức vô địch hạng lông quốc gia trong 4 năm, và không ai đăng quang ở nội dung đơn nam và đôi nam

Chinanews.com, ngày 2 tháng 11. Theo báo cáo của "Tạp chí Thế giới" của Mỹ, "Nhóm hỗ trợ tương hỗ trên đảo" do người Trung Quốc thành lập đã tặng một số lượng lớn thiết bị bảo hộ và đồ ăn nóng cho nhiều trung tâm y tế và đồn cảnh sát ở thành phố New York trong đợt dịch COVID-19 Hành động này cảm ơn và hỗ trợ các sĩ quan cảnh sát; vì lý do này, Trung tâm Chỉ huy Tuần tra Đảo Staten gần đây đã cấp chứng nhận danh dự cho các thành viên của nhóm, cảm ơn họ đã tiến lên trong giai đoạn khó khăn và giúp đất nước chống lại dịch bệnh. Sau khi dịch bùng phát, nhiều người Trung Quốc đã thiết lập mối liên hệ thông qua WeChat. Sau khi thảo luận thường xuyên trên nhóm WeChat, họ quyết định đóng góp vào cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Cuối cùng, một nhóm hơn 700 tình nguyện viên đã được thành lập; khi các bệnh viện và cơ quan thành phố đối mặt với tình trạng thiếu nguồn cung cấp, nhóm Các thành viên đã sử dụng tất cả các nguồn lực để quyên góp một số lượng lớn mặt nạ và bàn tay

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4u22m'></tfoot>

   <i id='8mce'><tr id='0wyy'><dt id='g2c84'><q id='uik8'><span id='IM4oh'><b id='yq6s6'><form id='2ym6'><ins id='eubl'></ins><ul id='m4ks'></ul><sub id='ysa4'></sub></form><legend id='9r15'></legend><bdo id='Gq18'><pre id='aog4q'><center id='r535'></center></pre></bdo></b><th id='c0e40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='642yc'><tfoot id='c0ceg'></tfoot><dl id='gkys'><fieldset id='02iu0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w86gc'><style id='0ooe'><dir id='00mqo'><q id='oyqy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>