lên miền nam_Qinghai đã kết ákẻ phạm tội chính trong vụ átộác đe20 nămù

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:33

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây Ninh, ngày 14 tháng 1▷◁1 (Jiahua Zhuoma Li Yinxin Wen Sirui) Vào ngày 14, phóng viên được biết từ Tòa án nhân dân cấp cao Thanh Hải rằng Tòa án nhân dân quận Hoàng Trung, thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải đã mở phiên điều trần công khai từ ngày 11 đến ngày 13 tháng ▷★○11 27 người bao g=◁•▷ồm Ding Mou tổ chức, cầm đầu, tham gia vào tội phạm tổ chức thế giới ngầm, hành hung, tống tiền, kích động gây rối, mở sòng bạc, cản trở lời khai, xin tị nạn, cố ý gây thương tích, cướp của, thay đổi Vụ án làm CMND và tội gian lận được đưa ra tòa vào ngày 13/1=▪1.

 Theo quy định của pháp luật, bị cáo Ding bị k•◁△ết tội tổ chức, cầm đầu tổ chức tay ba, tụ tập đông người, tống tiền, bị kết án 20 năm tù giam, tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân và tước quyền chính trị. Ba năm.

 Các bị cáo còn lại bị phạt tù có thời hạn từ mười tám năm chín tháng đ◆■ến một năm bốn tháng cho mười một tội danh gồm tham gia tổ chức tay ba, cản trở lời khai, sửa chữa chứng minh nhân thân và lừa đảo. Mức phạt dao động từ 1,○▲6 triệu NDT đến 10.000 NDT.

 Hình ảnh cho thấy phiên tòa. Ảnh do Tòa án nhân dân cấp cao Thanh Hải cung cấp

 Tòa án phát hiện sau khi xét xử: Từ năm 20○◁12, bị cáo Ding đã tập hợp các bị cáo Chen Moyun, Nian Mou (đã qua đời) và một số tù nhân được thả và những kẻ lười bi••▼△ếng xã hội ở Tây Ninh và các khu vực lân cận để mở sòng bạc, cho vay nặng lãi, v.v. Hoạt động vì lợi nhuận, tụ tập đông người gây gổ, kích động gây rối, làm điều ác, cơ cấu tổ chức th●■▷•ế giới ngầm có tổ chức chặt chẽ, rõ ràng, ổn định.

 Tổ chức này đã sử dụng bạo lực và đe dọa trong một thời gian dài, tổ chức thực hiện các hoạt động phạm pháp và tội phạm như mở sòng bạc, tụ tập đông người đánh nhau, gây rối, tống tiền, cố ý gây thương tích, che giấu, cản trở lời khai. Đ•◁ồng thời, nhiều phương pháp được sử dụng để tích lũy lợi ích kinh tế. Từ năm 2012 đến năm 2019, các thành viên của tổ chức tụ tập của bị cáo Ding đã sử dụng bạo lực và phiền toái ở thành phố Tây Ninh và các khu vực lân cận để kiểm soát một số sòng bạc địa phương, khai thác hơn 5,◁■=□1 triệu nhân dân tệ trong nghề cá và tổ chức này đã có mặt trong xã hội. Nó được gọi là "Huangyuan Gang" và "Huangyuan Team", gây ra tác động xấu đến xã hội. Sau khi sở hữu sức mạnh kinh tế nhất định, các bị cáo Ding, Chen và những người khác đã sử dụng số tiền thu được bất hợp pháp để đầu tư và hoạt động, tổ chức các thành viên phạm tội và bảo vệ cuộc sống hàng ngày của các thành viên, và sau khi các thành viên của tổ chức vi phạm pháp luật và phạm tội, họ đã bảo vệ bất hợp pháp cho gia đình của họ. Trợ cấp và xoa dịu, nhằm thu phục các thành viên của tổ chức, để củng cố sức mạnh của tổ chức.

 Trong quá trình xét xử, bên công tố và bên bào chữa đã ti▪…ến hành chứng cứ, đối chất, tranh luận dưới sự bảo trợ của tòa, tập trung vào tình ti◆☆ết buộc tội, tình ti•◁△ết tuyên án, phát biểu đầy đủ ý ki▼◆ến ​​về việc áp dụng pháp luật. 27 bị cáo lần lượt khai báo sau cùng. Phiên tòa xét xử vụ án kéo dài -△◁3 ngày và bản án được tuyên trước tòa vào ngày ▼…▪13/○▲•◆11. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

lên miền nam_Qinghai đã kết án kẻ phạm tội chính trong vụ án tội ác đen 20 năm tù

China News Service, Nanchang, 30/10 (Liu Zhankun, Jiang Tao, Liu Lixin) Tối ngày 30/10, COMAC đã giao chiếc máy bay ARJ21 lần đầu tiên tại Trung tâm bay thử nghiệm sản xuất COMAC Jiangxi, đây cũng là chiếc máy bay ARJ21 thứ ba mà Jiangxi Airlines nhận được. Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên là "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông 90 chỗ ngồi, tiếp nối mô hình dịch vụ khoang theo chủ đề "một máy bay, một thành phố, một nền văn hóa" của Jiangxi Airlines, theo sau "Jinggangshan", Sau "Jingdezhen", một bức tranh khác với đặc điểm Giang Tây. Ảnh của Liu Lixin Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông đầy đủ 90 chỗ ngồi, tiếp nối Jiangxi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r131'></tfoot>

   <i id='8wmgu'><tr id='FK9B'><dt id='yc0k6'><q id='7JJo'><span id='w22o2'><b id='kc2i6'><form id='eyiku'><ins id='pnOi'></ins><ul id='0ooe'></ul><sub id='r5bl'></sub></form><legend id='kq4k'></legend><bdo id='wgs0'><pre id='uw2c'><center id='wmiei'></center></pre></bdo></b><th id='WIFcS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ymc62'><tfoot id='km8a2'></tfoot><dl id='fddz'><fieldset id='lvdn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ugw68'><style id='kuew'><dir id='g284o'><q id='o0s6c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>