tiến lên miền_Xe ô tô tự lái nêlà -người chống chịuhờiiết-ốtro nhữthay đổiớn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:35

 Năm 2020 sắp trôi qua, thị trường ô tô Trung Quốc lại ghi thêm một "bảng điểm" khó quên. Vào tháng 1★-1 năm 20□◇▽20, sản xuất và bán ô tô tiếp tục đà tăng trưởng, với sản lượng và doanh số đạt mức cao mới trong năm. Cho dù trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô toàn cầu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hay trong chi◇□▲★ến lược mở rộng nhu cầu trong nước và thi=△ết lập một mô hình phát triển chu kỳ kép mới, quá trình phục hồi của thị trường ô tô Trung Quốc được coi như một “phong vũ biểu”.

 Từ tháng 1 đến tháng ★☆•▪11 năm 2020, sản lượng và doanh số ô tô là 22,3=◆-72 triệu và △◇22,470 triệu, giảm lần lượt ●▷☆•3% và 2,▷=…9% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức giảm tiếp tục thu hẹp ▼▽•1,6 và ☆•▪▪1,8 điểm phần trăm từ tháng ★•▪▼1 đến tháng ☆★10. Trong số đó, mặc dù các thương hiệu xe du lịch tự sở hữu của Trung Quốc đã bắt đầu "phục hồi vị trí đã mất", nhưng nhìn chung, thị phần của họ vẫn giảm 1,3 điểm phần trăm từ tháng 1 đ□▪●●ến tháng 1◆•1 năm trước.

 "Tàu chạy nhanh và phụ thuộc vào băng đô." Trong ngành công nghiệp ô tô của nhiều quốc gia khác nhau, từ BBA, được coi là "troika thương hiệu cao cấp của Đức", đến "Hai lĩnh vực và một sản xuất" ở Nhật Bản, tất cả đều đã chứng minh một chân lý: chỉ khi các thương hiệu độc lập thực sự mang lại sự phát triển chất lượng cao cho ngành Nhiệm vụ quan trọng là ngành sản xuất ô tô và thị trường ô tô của nước này thực sự “đứng vững”.

 “Xu hướng thị trường của các thương hiệu độc lập liên quan trực ti■☆ếp đ•-ến việc liệu ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc có thể bi△◁▼ến khủng hoảng thành cơ hội hay không và liệu nó có thể đạt được sự chuyển đổi và nâng cấp hay không.” Cách đây không lâu, một chuyên gia trong ngành đã bày tỏ nhận định trên với các phóng viên.

 Các phóng viên nhận thấy rằng trong quá trình các thương hiệu độc lập lớn của Trung Quốc đang vật lộn để vượt qua khó khăn và giành lại thị trường đã mất, "cải cách" và "đổi mới" đã trở thành sự lựa chọn nhất trí của tất cả mọi người.

 “Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của mọi tầng lớp xã hội đã đánh bóng dấu hiệu vàng của ngành sản xuất Trung Quốc, và xe hơi thương hiệu tự sở hữu nên trở thành phần nặng nề nhất của nó.” Jin Xulong, phó tổng giám đốc kiêm chủ nhiệm FAW Bestune, nói rằng mặc dù Cùng là làm cho ngành sản xuất của Trung Quốc lớn hơn và mạnh hơn, nhưng trọng tâm của ngành sản xuất ô tô rõ ràng khác với trọng tâm của ngành sản xuất thiết bị.

 Trước những “thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ”, làm th•□★ế nào để những chi••ếc xe mang thương hiệu riêng của Trung Quốc có thể đạt được điều “trái ngược”? Trả lời câu hỏi này, ch•◇■úng tôi không chỉ kỳ vọng sẽ mở ra ngày càng nhiều thương hiệu Trung Quốc tốt hơn, mà còn hy vọng sẽ mang lại nhiều sự khai sáng hơn cho ngành sản xuất Trung Quốc trong kỷ nguyên mới.

 Bắt nhịp xu hướng thị trường mới và xóa bỏ các định kiến

 "Báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới" do Quỹ Tiền tệ Quốc t▼◇ế phát hành dự đoán kinh t○▲□ế Trung Quốc sẽ tăng trưởng 1,9% vào năm 20★△□▪20. "Năm nay, Trung Quốc sẽ là nền kinh tế lớn duy nhất trên th★=ế giới đạt được mức tăng trưởng tích cực".

 Nếu ngành công nghiệp ô tô là “phong vũ biểu” của sự phát triển kinh t=□▽ế, thì các thương hiệu độc lập chính là “bình phong” của thị trường ô tô Trung Quốc. Bất kể là dựa trên kích thích kinh tế, hay từ quan điểm của người tiêu dùng bình thường, ô tô Trung Quốc chắc chắn là một phần quan trọng trong mạng lưới lớn của Made in China.

 Nhìn từ phía cung, nhìn vào quá trình công nghiệp hóa của các quốc gia cổ đại và hiện đại trong và ngoài nước, không khó để tìm thấy một quy luật sắt như: Mỹ, Anh, Đức, Pháp và Nhật Bản, tất cả những quốc gia đã tạo ra những thương hiệu ô tô lớn đều được công nhận là “cường quốc sản xuất”.

 Là một sản phẩm hàng đầu kiểu trụ cột, mỗi chiếc xe du lịch có hàng chục nghìn bộ phận. Liên kết sản xuất của nó liên quan đến nhiều ngành như luyện kim, cao su, điện tử, dệt may và CNTT. Ngoài ra, nó còn thu được doanh số bán ô tô, dịch vụ tài chính, bảo hiểm và Bảo trì sau bán hàng và các thị trường khác. Đến nỗi trong ngành công nghiệp ô tô ở các nước có câu “Học sinh làm xe tải, học sinh cấp 2 làm xe buýt, sinh viên đại học làm ô tô”.

 Nhìn từ góc độ nhu cầu, ngay từ khi bắt đầu cải cách và mở cửa, “bộ ba lâu đời nhất” Jetta, Santana và Beverly đã mở ra kỷ nguyên tiêu thụ ô tô cá nhân và mở ra thị trường ô tô du lịch Trung Quốc trong hơn mười năm phát triển bùng nổ; đến năm 2002, Trung Quốc chính thức gia nhập Sau WTO, tiêu thụ ô tô đã giải phóng năng lượng đáng kinh ngạc hơn nữa; sau đó, Trung Quốc đã trở thành nhà sản xuất và tiếp thị ô tô lớn nhất th•△ế giới trong hơn 10 năm liên tiếp, trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, và sẽ chiến thắng trong cuộc chiến chống đói nghèo vào năm 20■▽•■20 ... mỗi khi Trung Quốc Sự cất cánh của thị trường ô tô đều phản ánh ngu▽☆★ồn năng lượng to lớn mang lại từ sự tăng trưởng không ngừng của nền kinh tế Trung Quốc và thị trường Trung Quốc.

 "Tôi mới ngoài ●-•=30 tuổi. Tôi mua chi□□ếc xe này chủ y▲=ếu vì thiết k▷■★△ế và công nghệ màu đen thông minh. Bạn biết đấy, bạn không thể tận hưởng cấu hình này khi mua một chiếc xe liên doanh với mức giá tương đương", anh Yu, sống tại Duy Phường, Sơn Đông, chỉ Anh ấy đã đặt mua một mẫu flagship Pentium B70, và anh ấy nói với các phóng viên rằng ngoài hiệu suất chi phí cao, anh ấy còn coi trọng việc cải thiện chất lượng sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của chính thương hiệu của mình.

 “Trong hai năm qua, sự tiến bộ của xe thương hiệu tự sở hữu là điều hiển nhiên đối với tất cả.” Ông Yu nói chuyện với một vài người bạn trước khi mua xe. “Mọi người đều nghĩ rằng bây giờ lái một chiếc xe thương hiệu tự sở hữu cũng có thể rất có mặt đặc biệt là thiết kế fastback này. Pentium B70 khi cầm lái cũng rất cá tính. "

 Trước đó, ấn tượng của hầu hết mọi người về những chiếc xe hoàn toàn mới tự sở hữu là "kẻ đi sau" hoặc thậm chí là "bắt chước", và dường như họ hiếm khi trở thành "người dẫn đầu" xu hướng thị trường. Tuy nhiên, với sự ra mắt của nhiều mẫu xe mới được trang bị "công nghệ đen" và kiểu dáng thời thượng trong những năm gần đây, "khuôn mẫu" thương hiệu độc lập này đang dần bị phá bỏ.

 "Do sự lạnh giá tổng thể trên thị trường ô tô, đại dịch viêm phổi mới, các thương hiệu xe sang, thương hiệu liên doanh và các yếu tố khác, xe thương hiệu độc lập thực sự đang đối mặt với những thách thức lớn hơn vào lúc này", Trưởng khoa Điều hành Viện Kinh tế Kỹ thuật số, Đại học Kinh tế và Luật Zhongnan Helin tin rằng khi các chỉ số kinh tế và xã hội khác nhau "quay trở lại", nhu cầu trên thị trường ô tô cũng sẽ phục h□▽•◆ồi. Đ•★●ồng thời, trong làn sóng thay đổi của ngành như năng lượng mới và thông minh hóa, các thương hiệu độc lập cũng có thể nắm bắt cơ hội để phát huy lợi th▷▲ế "gần gũi hơn với người tiêu dùng Trung Quốc" và nắm bắt thị trường.

 “自从以‘世界之窗’新标开启品牌焕新后,一汽奔腾品牌年轻化、产品个性化的特点在观众和用户心中得到了不断强化. "金叙龙表示,无论面对什么样的市场挑战,Điều quan trọng nhất là "cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đáng ngạc nhiên hơn và trải nghiệm dịch vụ tốt hơn."

 Tìm mẹo "cá nhanh nuốt cá chậm" với thái độ "chiến tranh kéo dài"

 Con người ngày nay có thể không còn hình dung được làm th▲▽▪◆ế nào một xã hội không có ô tô lại có thể đạt được một cuộc sống sung túc toàn diện. Nhưng lịch sử sẽ không bao giờ quên tinh thần mà các “doanh nhân” của Tân Trung Quốc đã vượt qua muôn vàn khó khăn và thành lập hệ thống công nghiệp của Trung Quốc Mới.

 Là nơi khai sinh ra ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc, Trường Xuân, Cát Lâm, đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các thương hiệu ô tô tự sở hữu và những khám phá khó khăn. Một chi ti▲-•ết cay đắng ít được bi△▼ết đ★▼◇▲ến là nhóm dự án bao gồm các chuyên gia Trung Quốc viện trợ của Liên Xô đã kiểm tra trước khu nhà máy ở Trường Xuân, họ ngạc nhiên khi thấy rằng ở Trường Xuân lúc đó chỉ có hai chiếc xe jeep và họ phải dựa vào ch-▲úng để chạy khắp các vùng ngoại ô của Trường Xuân. 。

 Đã hơn 60 mùa xuân, hạ, thu, đông trôi qua, ở mảnh đất mà các bậc tiền bối vất vả khởi nghiệp không phải là những công nhân bận rộn đón xác, mà là các loại dụng cụ chính xác và robot sản xuất. Họ tự động dừng lại trong mọi quy trình, hoàn thành các biến đổi tuyệt đẹp của mình trong hoạt động rực rỡ của robot, và cuối cùng là lái xe ra khỏi dây chuyền sản xuất sau khi các công nhân trên dây chuyền lắp ráp cuối cùng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

 Các nhân viên trong xưởng lắp ráp của nhà máy Pentium Ulsan nói với các phóng viên rằng cứ sau △▲●65 giây lại có một chiếc ô tô mới được đưa ra khỏi dây chuyền lắp ráp. Điểm nổi bật nhất.

 Ông lấy ví dụ về máy si△★ết bu lông bánh xe năm trục thông minh với "trình độ công nghệ tiên tiến và đồng bộ hóa quốc tế". Bộ thiết bị thông minh này có thể siết chặt năm trục cùng một l▲◁△úc và tỷ lệ vượt qua mô-men xoắn siết một lần là gần -◆▽100%. "Việc siết chặt từng con ốc sẽ có tác động khôn lường đến chất lượng của chiếc xe mới và thậm chí là an toàn khi lái xe. Nó có thể lưu trữ và ghi lại mọi dữ liệu siết chặt, gi•▪▽◆úp chúng tôi có thể theo dõi tình trạng xử lý thiết bị (CPK) và truy xuất nguồn gốc chất lượng thắt chặt sản phẩm. . "

 Theo báo cáo, để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và nâng cấp thương hiệu Bestune, Tập đoàn FAW đã tối ưu hóa và điều chỉnh cơ cấu tổ chức của các đơn vị kinh doanh độc lập của FAW Bestune: hoạt động sản xuất sau khi thoái vốn sẽ do tập đoàn điều phối, và Bestune mới chủ y▪●▲ếu đặt ra mục tiêu tăng cường phát triển sản phẩm và ti•△ếp thị bán hàng. Khả năng cạnh tranh cốt lõi của sản phẩm và thương hiệu.

 "Điều này có nghĩa là Bestune mới có thể tham chiến một cách nhẹ nhàng, điều này sẽ giúp chúng tôi tạo ra sức cạnh tranh cốt lõi của sản phẩm và thương hiệu, đồng thời đẩy nhanh quá trình trẻ hóa và tự đổi mới của Bestune mới." Jin Xulong tiết lộ rằng sau sự điều chỉnh này, hệ thống sản phẩm của FAW Bestune, cốt lõi Hệ thống công nghệ và dịch vụ được triển khai cẩn thận.

 Sau khi giải quyết vấn đề đổi mới công nghệ ô tô trong nhiều thập kỷ, Viện trưởng Viện Phát triển Bestune tin tưởng chắc chắn rằng h▽▼▷△ết chi▼▽ếc xe này đ-=…○ến chiếc xe khác "công nghệ đen" có thể so sánh với đẳng cấp th◇○▼ế giới đã trở thành sự trung thành của FAW Bestune trong việc thực hiện chiến lược hướng tới sự đổi mới của mình. nhân chứng.

 Từ chi○◆•ến thắng "Giải thưởng toàn diện và Á quân" trong Cuộc thi Lái xe Thông minh Th■◁ế giới năm 2020, đến việc Besturn T99 trở thành lô "mô hình ô tô lái xe thông minh" đầu tiên đạt chứng nhận quốc gia; từ "Sức mạnh thông minh" thế hệ thứ ba của Besturn đã giành được Trung tâm Ô tô Trung Quốc " Chứng nhận "Ngôi sao Hiệu quả Năng lượng" số 001, đã được trao cho "Nhà máy trong suốt" và "Talk Show trên đám mây" để khéo léo đưa thương hiệu Bestune ra khỏi vòng ...

 Jin Xulong cho biết lý do Pentium mất 5 năm để xây dựng khung kỹ thuật FMA "phương trình vô hạn" là để tối đa hóa các biến giá trị người dùng dựa trên mục tiêu tuân theo các quy tắc chế tạo xe khách quan.

 "Không giống như hàng không vũ trụ, đường sắt cao tốc, máy khiên và các ngành sản xuất thiết bị khác, ngành công nghiệp ô tô thường đặt ra những yêu cầu cao hơn về tính nhất quán và ổn định của sản phẩm. Vì vậy, ch○◇▷▪úng tôi hiện ưu tiên nâng cao chất lượng sản phẩm. “Ông nói thẳng trong cuộc phỏng vấn rằng nếu các thương hiệu độc lập muốn thực sự bắt kịp đối thủ, họ vẫn phải bắt đầu từ những khía cạnh cơ bản nhất như giảm tỷ lệ hỏng hóc sản phẩm và cải thiện trải nghiệm lái xe.

 Yang Xiaolin, một nhà truyền thông ô tô cấp cao và là nhà phân tích ngành ô tô, tin rằng trước sức ép thị trường do việc giảm giá các sản phẩm ô tô mới của các thương hiệu liên doanh, các thương hiệu độc lập vẫn phải tỏ ra kiêu ngạo. 躁的态度,“大家竞争的核心还是做好每一款产品和每一次服务,而且要以‘打持久战’的准备,扎扎实实地做好这些基础工作. "

 Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói rằng "động cơ" quan trọng nhất đối với các thương hiệu độc lập của Trung Quốc là tận dụng lợi thế của họ là ti--△▼ếp cận gần hơn với thị trường Trung Quốc và thấu hiểu người tiêu dùng Trung Quốc.

 “一般来说,合资品牌往往会面临较长的产品开发流程,以及导入海外新车时的适配问题,而‘主场作战’的自主品牌扎根本土市场,天然更懂中国消费者,tiến lên miền而且可以出招Nó nhanh hơn. ”Yang Xiaolin phân tích rằng một số thương hiệu xe mới tự sở hữu phổ bi=▷-◇ến đã xuất hiện trên thị trường trong năm nay, tất cả đều nắm bắt cơ hội như nâng cấp tiêu thụ với tốc độ nhanh hơn. Điều này cho thấy miễn là các thương hiệu tự sở hữu thực hành kỹ năng nội bộ và tận dụng tốt thời gian chênh lệch Không phải là viển vông khi nhận ra “cá nhanh nuốt cá chậm”.

 Trong mỗi trận chiến quan trọng, chắc chắn vị tướng sẽ cử những đội quân tinh nhuệ nhất và được trang bị tốt nhất để xông pha. Khi các thương hiệu độc lập ngày càng cảm thấy áp lực phải "đi ngược dòng, nếu không tiến thì rút lui", FAW Group, với tư cách là "con trai cả của nền công nghiệp ô tô Cộng hòa", chắc chắn được đặt kỳ vọng cao hơn.

 Vào ngày ★●•2◆◇6 tháng ==1-▷▽2, tại địa điểm chính quốc gia của "Ngày sản xuất tại Trung Quốc" lần thứ năm, các chuyên gia về phương tiện khởi động đã xây dựng bậc thang cho "Dự án Change", các kỹ sư của China Sky Eye (FAST), những người khám phá những bí ẩn của vũ trụ và ba thế hệ có quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập Đội ngũ thi●◆•●ết kế số 1 của điện hạt nhân Hualong cùng với các hãng xe hơi có thương hiệu độc lập nổi bật như FAW Besturn, Weilai, Xinbaojun,… chính là sự chứng thực của “Made in China” cho “cuộc hôn nhân giữa biển sao”.

 "Nhiệm vụ của Hongqi là thiết lập chuẩn mực cho thị trường xe hơi hạng sang của Trung Quốc, và Bestune là trở thành người phổ biến xe chất lượng cao ở Trung Quốc." Đứng trước hai chi◆◁ếc Besturn T77 với logo "Xe được thi▲◁ết kế chính thức cho hoạt động", Jin Xulong luôn bình tĩnh sử dụng Giọng điệu nói rằng với tư cách là một thành viên quan trọng của thương hiệu độc lập FAW của Trung Quốc, FAW Bestune phải tập trung vào đổi mới công nghệ cốt lõi và củng cố sức mạnh cốt lõi cứng của ngành sản xuất Trung Quốc. Theo báo cáo, Bestune sẽ ra mắt =▲6 mẫu xe mới vào năm ◇•20•▼21, bao gồm ▽•…3 mẫu xe mới và 3 phiên bản nâng cấp của các mẫu xe đang bán.

 "National Tide" không phải là một nhãn

 “Tôi nghĩ ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc đã ở trên một chặng đường phát triển lịch sử.” Wang Da, một sinh viên đại học sắp tốt nghiệp, xác định các công ty ô tô mang thương hiệu riêng và các công ty khởi nghiệp lái xe tự hành là mục tiêu trong lý lịch của mình.

 Ông tin rằng với sự phổ biến ngày càng tăng của ô tô, nó không còn là một phương tiện di chuyển đơn giản và người tiêu dùng không còn chỉ chú ý đến hiệu suất năng lượng và sự thoải mái khi mua ô tô. “随着移动互联网、云服务等新技术的发展,以及5G时代的到来,那些能够将自己打造成‘汽车界国潮’的自主品牌更有机会崛起。同时,更加智能的汽车业会更擅长Tương tác với mọi người. "

 Một nhân viên bán hàng làm việc trong một cửa hàng Pentium 4S ở Bắc Kinh nói với các phóng viên rằng theo quan sát của cô, người tiêu dùng hiện đang mua ô tô mới của thương hiệu của họ có thể được chia thành hai loại. "Một người đa cảm hơn và cảm thấy tự hào dân tộc hơn khi lái một chiếc xe hơi của thương hiệu mình; người còn lại là những người trẻ tuổi, những người hợp thời hơn."

 Cô cho bi▽☆•ết, các sản phẩm do thương hiệu Bestune tung ra thị trường trong những năm gần đây dễ nhận bi-▪★•ết hơn về ngoại hình, bên cạnh đó còn có “trợ lý ảo” YOMI và các “sản phẩm tươi sống” khác nên đáp ứng được nhiều nhu cầu riêng về sự “khác biệt” của người tiêu dùng.

 Trong những năm gần đây, những “thương hiệu cũ” sản xuất trong nước như Big White Rabbit Toffee và Feiyue Shoes đã trở nên phổ biến trở lại nhờ sự trợ gi◁□úp của Internet, thu hút nhiều thế hệ người tiêu dùng mới có thị hiếu.

 Theo quan điểm của Pan Helin, "tình cảm" của người Trung Quốc đối với những thương hiệu lâu đời này thực chất là "hiệu ứng thương hiệu".

 "Tất nhiên, để thực sự lọt vào tầm ngắm của công chúng và trở nên phổ biến, chắc chắn chỉ dựa vào cảm tính là chưa đủ. Điều quan trọng hơn là làm thế nào để tận dụng tốt những nét truyền thống cũ trong khi hội nhập vào kỷ nguyên mới", Pan Helin cho rằng những thương hiệu xe độc ​​lập Các công ty có thể cố gắng sử dụng các công cụ truyền thông mới để quảng bá sản phẩm và cố gắng hợp tác với các sản phẩm khác xuyên biên giới. "Điều cốt y■•ếu là phải có sản phẩm và dịch vụ phù hợp với các giá trị tiêu dùng hiện tại. Nói cách khác, sản phẩm phải bắt kịp với thời đại. Đó là chìa khóa để người tiêu dùng duy trì cảm xúc của họ và đảm bảo tính liên tục của các thương hiệu độc lập. "

 Mới đây, một đoạn video ngắn có tựa đề "Cách thủy triều trở thành thủy triều thế giới" đã một lần nữa kích thích sự hào hứng bàn luận của giới trẻ.

 Trong đoạn video, nam diễn viên Wei Daxun kể lại rằng l■▼úc đầu, một sản phẩm nào đó chỉ đơn giản được dán nhãn "xiangyun" hoặc các ký tự Trung Quốc, được ca tụng là "phong cách Trung Quốc". Tuy nhiên, với sự xuất hiện liên tục của truyện tranh dân tộc, phim truyền hình trong nước và các sản phẩm “quốc triều” trong những năm này, kinh nghiệm thẩm mỹ do “quốc triều” mang lại ngày càng sâu sắc.

 “National Tide không bao giờ là nhãn mác mà phải đi sâu vào tận xương tủy.” Đây cũng là cảm nhận lớn nhất của Daxun Wei sau khi trải nghiệm sản phẩm Pentium và “nghệ đen” tại Viện nghiên cứu và phát triển FAW Trung Quốc.

 “Ô tô không chỉ là biểu tượng của công nghệ công nghiệp tiên tiến mà còn là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và nghệ thuật.” Jin Xulong thẳng thắn cho biết, thỉnh thoảng anh quan sát và phân tích các sản phẩm “quốc phục” trên thị trường cùng các đ◇▷▽ồng nghiệp trong đội bán hàng. Anh nhận thấy không phải cứ dán mác "quốc triều" là có thể ngồi lại thư giãn.

 “‘国潮’一定要与品牌高端化同步进行. "全国乘用车市场信息联席会秘书长崔东树提醒称,随着中国汽车市场进入存量竞争时代,那些持续释放的换购需求注定会将目光投向Các sản phẩm và thương hiệu cao cấp hơn, chất lượng hơn.

 “••90后、00后对‘国潮’的热爱背后,是国家综合实力越来越强、web game danh bai_Thắng lợi quan trọng của chủ hĩa đphươvà thươmạ民族自信心愈发强大的时代. "参与操刀设计奔腾B70的设计师张鹏发现,在探索如何Trong quá trình chế tạo “xe quốc dân” mới, “Quốc Triều” có thể “mở rộng cửa” hơn cho các bạn trẻ.

 Cũng giống như ấn tượng về các thương hiệu Trung Quốc, thương hiệu Trung Quốc, nhiều cư dân mạng thẳng thắn cho rằng so với các cụ ông, cụ bà "không thể chế tạo ra ô tô, máy bay, xe tăng, máy kéo" thời bấy giờ thì bây giờ họ đã Tôi đủ may mắn.

 Hơn 60 năm trước, kế hoạch 5 năm đầu tiên là sự khởi đầu của ngành công nghiệp ô tô mới của Trung Quốc trong FAW Trung Quốc mới ra đời. Việc thực hiện liên tục từ “Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất” đến “K△▪•ế hoạch 5 năm lần thứ mười ba” đã tạo ra sự phát triển đồng đều của các tầng lớp xã hội, đồng thời tạo thêm cơ sở vật chất và tinh thần cho nhân dân để có cuộc sống hạnh phúc. Ngày nay, FAW Pentium, đã bước vào một chặng đường mới, vẫn đang loay hoay để hiện thực hóa giấc mơ về một quốc gia sản xuất mạnh và một thương hiệu mạnh.

 Trong bước tiến nhảy vọt để đạt được mục tiêu "hai trăm năm", thương hiệu ô tô tự sở hữu của Trung Quốc sẽ đi từ một đứa trẻ mới bi◆…▪△ết đi để bắt kịp và quy◇■●◆ết tâm biến những ước mơ chưa thành hiện thực. Điều được mong đợi là một khi có hàng chục, thậm chí hàng trăm thương hiệu xe hơi đẳng cấp thế giới ở Trung Quốc, thì ô tô Trung Quốc chắc chắn sẽ trở thành “danh thiếp mới” của ngành sản xuất Trung Quốc và các thương hiệu Trung Quốc, và đóng góp sức lực to lớn vào sự trẻ hóa lớn của đất nước Trung Quốc.

 China Youth Daily · Phóng viên Xu Yajie của China Youth Daily Nguồn: China Youth Daily [Biên tập viên: Yuan Jingjing]

tiến lên miền_Xe ô tô tự lái nên là -người chống chịu thời tiết- tốt trong những thay đổi lớn

Toàn bộ thân tượng được sơn bằng chất liệu sơn acrylic để “hòa nhập” vào cảnh quan thiên nhiên, dùng góc chiếu sáng tạo ảo giác thị giác Danh thắng “Vô hình” đã có nửa năm người hâm mộ. Trở thành chính tôi và bắt đầu tham gia vào việc tạo ra "vô hình" ngoài trời. Từ "bay bổng" cục bộ đến "tàng hình" cơ thể người ngoài trời, màn trình diễn của Vương Lương được phần đông cư dân mạng công nhận bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ và hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Trong sáu tháng qua, tài khoản video của nó trên một nền tảng nhất định có hơn 500.000 người hâm mộ. "Tôi học hội họa từ năm 14 tuổi. Từ cấp hai đến cấp ba cho đến đại học, cha tôi đặc biệt luôn ủng hộ tôi". Anh chàng Wang Liang, người Tế Nam, 31 tuổi, chấp nhận thanh niên Bắc Kinh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='44k0i'></tfoot>

   <i id='8yqks'><tr id='c8m6c'><dt id='0NzlN'><q id='tf3j'><span id='qq02'><b id='424a0'><form id='uee4a'><ins id='w0m4'></ins><ul id='9prn'></ul><sub id='amcq'></sub></form><legend id='6iyo'></legend><bdo id='mgcke'><pre id='2y28'><center id='uqe6s'></center></pre></bdo></b><th id='8o2u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uc0cm'><tfoot id='hhf5'></tfoot><dl id='cgesq'><fieldset id='aoc2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6qwqs'><style id='fddz'><dir id='6a66'><q id='60q8s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>