link xem bóng_Bị ảnh hưởng bởião -Huan Gao-, Quả Đôđã rút một số tàu đánh cá trêniển

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:35

 China News Service, Guangzhou, 1◁○3/■★□•1□=○1 Các tàu đánh cá ở một số vùng biển của Quảng Đông phải rút vào bờ biển của tỉnh.

 Thông báo yêu cầu trong thời gian bão ảnh hưởng đến Quảng Đông và các khu vực ven biển, cấm tàu ​​thuyền đánh cá Quảng Đông đi vào vùng biển nguy hiểm của Biển Đông từ vĩ tuyến ◁●1▷●9 độ Bắc đ●□▽☆ến vĩ tuyến Bắc 11 độ; tàu thuyền đánh bắt xa bờ ở eo biển Bashi, eo biển Đài Loan, vịnh Beibu và eo biển Qiongzhou Cũng phải rút về bờ biển Quảng Đông.

 Đồng thời, Văn phòng Sở chỉ huy Phòng chống lụt bão, hạn hán và gió tỉnh Quảng Đông cũng yêu cầu cơ quan hàng hải tỉnh tăng cường quản lý gió đối với các tàu đi qua và các giàn khai thác xa bờ, thực hiện các biện pháp cảnh báo, hướng dẫn, giám sát và quản lý sớm đối với các tàu buôn trong vùng biển bị ảnh hưởng, đặc biệt là đối với châu Phi. Quản lý và kiểm soát trọng điểm tàu ​​Quảng Đông, tàu hóa chất nguy hiểm, tàu khai thác cát, tàu không động lực,… đảm bảo an toàn cho tàu.

 Theo Cục khí tượng Quảng Đông, tâm bão nằm cách thành phố Tam Sa (đảo Tây Sơn Vĩnh Hưng) khoảng ○▽3•■■50 km về phía đông nam vào lúc ☆◇□▷10 giờ ngày 1■-■◇3. Sức gió tối đa gần tâm bão là 12 và tốc độ đạt ◇▪▷▲33 mét / giây.

 Cục khí tượng Quảng Đông dự báo bão tiếp tục ảnh hưởng đến Quảng Đông trong vài ngày tới và di chuyển theo hướng Tây với tốc độ từ ▲■◇●20 đ•☆□ến 2■▽○■5 km / giờ, cường độ ít thay đổi, sau khi đi qua quần đảo Trung Sa và Hoàng Sa, cường độ sẽ suy yếu dần về phía Việt Nam. Bờ biển Bắc Trung Bộ gần. Từ ngày •=1○▪=□3 đến ngày 1△☆△4, các vùng biển ven biển tỉnh Quảng Đông, các vùng biển phía Bắc Biển Đông, Vịnh Bắc Bộ, eo biển Qiongzhou và eo biển Đài Loan gió đông bắc cấp 7-○=●9, giật cấp □▪10; khu vực giữa Biển Đông gió giật cấp 9-☆▽10, trong đó "giật mạnh". Vùng biển gần trung tâm đi qua có thể có gió từ 1…●★1 đến 1…▷■-3 độ và gió giật mạnh 14 độ.

 Ngoài ra, từ ngày 1▷■◁3 đến sáng sớm ngày 15, bão ảnh hưởng chủ yếu đến vùng biển Trung và Bắc Biển Đông, vùng sóng hoang sẽ có sóng rất lớn. (Hết) [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

link xem bóng_Bị ảnh hưởng bởi bão -Huan Gao-, Quảng Đông đã rút một số tàu đánh cá trên biển

Quân tình nguyện Trung Quốc của Zheng Xuefu vào CHDCND Triều Tiên chiến đấu, họ không mặc áo hoa đỏ, đánh chiêng, đánh trống, tiễn đưa binh lính ra tiền tuyến như trong một số phim truyền hình điện ảnh mà họ vào CHDCND Triều Tiên một cách bí mật, giữ bí mật tuyệt đối. Mất cảnh giác. Tân Hoa xã và các hãng thông tấn khác trong nước đã tuân theo chỉ thị của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chủ tịch Mao Trạch Đông về việc nắm bắt chặt chẽ thời gian và kiểm soát việc đưa tin về quân tình nguyện tham chiến với Triều Tiên. Mãi cho đến khi thắng trận đầu tiên, Tân Hoa xã mới đưa tin về "Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc" lần đầu tiên tiến vào Triều Tiên bằng cách trích dẫn chương trình phát thanh từ Sinuiju của Triều Tiên. Trong trận chiến thứ hai, Mao Trạch Đông lần đầu tiên viết thông cáo báo chí cho Tân Hoa xã.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04gsm'></tfoot>

   <i id='kq4k'><tr id='sswi'><dt id='xb9x'><q id='w0i2'><span id='c204a'><b id='424mg'><form id='60q8s'><ins id='uqe6s'></ins><ul id='4ksak'></ul><sub id='0ae0'></sub></form><legend id='62ae'></legend><bdo id='ici6'><pre id='4cuii'><center id='6ek82'></center></pre></bdo></b><th id='FiNgf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2gg'><tfoot id='Ao26'></tfoot><dl id='64i08'><fieldset id='rhff'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6so4'><style id='5tjx'><dir id='9bxn'><q id='gqsks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>