tructiepbongda 7m cn_Durant 33 + 11 Irving 25 điểm, Nets tiễn Hawks thất bại đầu ênro mùa giải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:35

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 31 tháng ○=●12, mùa giải NBA thường xuyên ti◆◆★ếp tục, hôm nay Đại bàng thi đấu với Nets.

 Vào đầu hiệp một, Harris nhận đường chuyền của Durant và thực hiện cú ăn ba đầu tiên. Hawks phản công, Trey Young làm chủ bóng trong hiệp 2 và bật cao đánh trả ■-▷◇2 điểm. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Durant và Irving không được khỏe, Irving thực hiện ◁◁1 trong 7 cú sút, Durant ghi 8 điểm ở 4 trên 10 c■△ú sút, và sút hỏng cả 3 điểm và …▲◇2 cú s◆□▪út. May mắn thay, Harris cảm thấy nóng, Eagles nở rộ hơn, Trey Young và Collins thậm chí còn can đảm hơn, Eagles dẫn trước 41-△•▷38 trong hiệp đầu tiên. Vào đầu hiệp hai, Bogdanovic đạt được ba con trỏ, Shamet đáp trả bằng một cú đánh với ▲=2 điểm, Hunter lại đạt được ba con trỏ, và Eagles ti◆★ếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu. Prince và Le Vere đạt 3 điểm và thu về ▷■□6 điểm. The Eagles hit the iron, Le Vere ghi thêm ○★▼☆2 điểm, Nets dẫn điểm. Sau đó, hai đội thực hiện ba quả ở đường biên ngoài, luân phiên dẫn trước. Cuối hiệp, Đại bàng dẫn trước 68-67.

 Bên nhau dễ tái đấu, hai đội vẫn song sát, tỷ số luân phiên dẫn trước. Collins bắn trúng ba con trỏ, Trey Young thực hiện thành công một c●•ú sút, Eagles cuối cùng dẫn trước •●-=6 điểm, và ngay lập tức bị Harris dùng ba con trỏ. Những quả ném phạt của Collins đã giúp Hawks duy trì vị trí dẫn đầu hai điểm trong quý thứ ba. Đầu hiệp vừa r▪◆•ồi, Shamet lên bàn cân bằng tỷ số, Collins lập tức trả lại màu. Le Vere thực hiện cú sút tầm trung giúp Nets vượt lên, Irving ngay lập tức tung cú ăn ba, ti□•△▲ếp tục mở rộng khoảng cách. Capela thực hiện một pha rượt đuổi điểm, Irving liên tục thực hiện cú sút từ ngoài vào trong giúp Nets tiếp tục nới rộng cách biệt điểm. Anh ấy đã ghi 1…▼◆2 điểm trong =▽☆8 phút vừa qua. Tre Young trả về 2 điểm trong cuộc bỏ phiếu, Irving bỏ lỡ một con trỏ ba điểm, Hunter cũng bỏ lỡ một con trỏ ba từ góc dưới, và Eagles bỏ lỡ cơ hội bám đuổi điểm. Collins đ▽…◁ến vạch ném phạt gi▲◇▼•úp Diều hâu giảm cách biệt xuống còn 1 điểm. Irving đối mặt với Hunter và ghi thêm 2 điểm để ngăn chặn Hawks. Durant dunks ngay từ thời gian chờ và ghi thêm 2 điểm. Mặc dù Hawks trả lời bằng con trỏ ba nhưng thời gian là không đủ. Cuối cùng Hawks thua Nets 141-●•○•1◁◆4•●…◇5.

 Số liệu thống kê:

 Nets: Durant 33 điểm, 1•=1 rebounds và 8 hỗ trợ, Irving 25 điểm, 6 ki▲-ến ​​tạo và -•2 lần đánh cắp, Harris …●▷2●●•3 điểm, △■2 rebounds và 2 hỗ trợ, Prince =▼1○★▷☆2 điểm và 3 rebounds, Allen 1☆▷◇5 điểm và ▽-■13 rebounds, Le Weir 10 điểm 4 rebounds, •…=▷8 hỗ trợ, Shamet •◆14 điểm;

 Eagles: Collins 30 điểm và 10 rebounds, Trey Young 30 điểm, △□=▪6 rebounds và 1▷-1 hỗ trợ, Redish 20 điểm và 3 rebounds, Hunter 1◁…-□1 điểm, 8 rebounds và 3 hỗ trợ, Bogdanovic 2☆◁2 điểm và 4 rebounds.

tructiepbongda 7m cn_Durant 33 + 11 Irving 25 điểm, Nets tiễn Hawks thất bại đầu tiên trong mùa giải

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Yin) Viện Nghiên cứu Du lịch Trung Quốc và Phòng thí nghiệm Dữ liệu lớn Du lịch Tự do Mafengwo đã công bố Báo cáo "Chỉ số Tài sản Du lịch Trực tuyến (TPI) cho Quý 3 năm 2020" (sau đây gọi là " báo cáo"). Báo cáo tiết lộ rằng thị trường du lịch nội địa của Trung Quốc đã được hồi sinh mạnh mẽ hơn nữa trong quý 3 năm nay, và nhiều người trước đây đã bỏ qua chỉ số TPI "bí mật mới" của Trung Quốc đã tăng mạnh. Báo cáo chỉ ra rằng du lịch nội địa của Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng, và "vùng đất bí mật mới" được công chúng săn đón. Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh và Tết Trung thu năm nay, cả nước đã đón tổng cộng 637 triệu lượt khách du lịch nội địa và đạt doanh thu du lịch nội địa là 466,56 tỷ nhân dân tệ, so với kỳ nghỉ Lễ hội Thuyền Rồng thì đã phục hồi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cii2'></tfoot>

   <i id='c204a'><tr id='w2a4w'><dt id='04y6m'><q id='u0ow'><span id='i0qi0'><b id='a8k6'><form id='r7jl'><ins id='e2uy'></ins><ul id='i6yg6'></ul><sub id='a2uo'></sub></form><legend id='uowo'></legend><bdo id='0sw0'><pre id='imqo2'><center id='mu4a'></center></pre></bdo></b><th id='p7Fn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ym6'><tfoot id='HF92N'></tfoot><dl id='bpOHh'><fieldset id='rxp1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zxrf'><style id='04q8'><dir id='m6euo'><q id='fqGHc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>