wap xo so mien bac_Vấn đề bắsúng của Fultz không liêquagì đếchấthươvai mà là vđề tâm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:36

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 25 tháng 11, theo phóng viên NBA Keithpompey, 76ers đã yêu cầu Markel Fultz gặp một số bác sĩ nổi tiếng vào năm ngoái. Các bác sĩ đã đi đến kết luận thống nhất rằng vấn đề bắn súng của Fultz không liên quan đến chấn thương vai.

 Theo các ngu■▼○ồn tin, vụ nổ súng của Fultz là một vấn đề tâm lý, và cái gọi là hội chứng Ipp hay chấn thương vai không phải là nguyên nhân.

 Cách đây không lâu, Fultz đã quyết định đến gặp bác sĩ để điều trị chấn thương vai và sẽ vắng mặt một thời gian. Mặc dù 7●◇●□6ers luôn nhấn mạnh rằng họ sẽ không nỗ lực vì Fultz, nhưng một số nguồn tin cho biết Fultz không còn nằm trong kế hoạch dài hạn của đội, và ◆…76ers không còn lấy chấn thương vai làm lá chắn cho màn trình diễn kém cỏi của Fultz.

 


wap xo so mien bac_Vấn đề bắn súng của Fultz không liên quan gì đến chấn thương vai mà là vấn đề tâm lý

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, ngày 31 tháng 10, do ảnh hưởng của không khí lạnh, đã có bụi ở miền trung Nội Mông và bắc Bắc Bộ. Từ chiều ngày 31/10 đến ngày 3/11, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh thường xuyên nên thời tiết mây mù ở Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực lân cận tan dần. Dự báo cụ thể như sau: Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các khu vực lân cận sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cát bụi vào ngày 31/10. Từ chiều 31/10 đến ngày 3/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu thường xuyên, điều kiện khuếch tán khí quyển ở hầu hết các khu vực được cải thiện, mây mù yếu dần hoặc tan dần. Tuy nhiên, vẫn có sương mù ở các khu vực phía nam Hà Bắc, phía tây Sơn Đông và các nơi khác từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 và khói mù vào ngày 2 tháng 11.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4g2s'></tfoot>

   <i id='c4u44'><tr id='k0ye8'><dt id='662e'><q id='wwc0'><span id='ao22i'><b id='c6o8'><form id='i04as'><ins id='46g0'></ins><ul id='ao4qk'></ul><sub id='02my'></sub></form><legend id='2k8u6'></legend><bdo id='lEG2r'><pre id='2qwe'><center id='q8820'></center></pre></bdo></b><th id='q4mc8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cscy'><tfoot id='dlr7'></tfoot><dl id='02kw'><fieldset id='skee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='RWwUO'><style id='qsu0'><dir id='37jh'><q id='cyoi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>